Giới thiệu

Công ty TNHH phát triển giáo dục quốc tế Việt Dương được thành lập từ tháng 03 năm 2004 theo giấy phép đăng kí kinh doanh số 0101524183 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Với chức năng hoạt động chủ yếu là một cơ sở chuyến về đào tạo và tư vấn du học quốc tế.

Công ty có mối quan hệ rộng lớn với nhiều tổ chức giáo dục quốc tế danh tiếng trên thế giới.

Tất cả các đối tác, các trường thuộc hệ trung học, cao đẳng, đại học quốc tế của Việt Dương là các tổ chức được cơ quan giáo dục công nhận và rất có uy tín. Nhờ vào hệ thống đối tác phong phú cũng như quan hệ rộng rãi, công ty Việt Dương đã và đang đem lại rất nhiều cơ hội học tập đáp ứng đúng nhu cầu và năng lực học tập của học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh Việt Nam.

TẦM NHÌN

  • Trở thành công ty ty vấn giáo dục- du học CHẤT LƯỢNG, mang lại giá trị và cơ hội tốt nhất đáp ứng đúng nhu cầu, mục tiêu của khách hàng.
  • Là đơn vị UY TÍN và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trên khắp cả nước Việt Nam, các đối tác trong và ngoài nước.

SỨ MỆNH

  • Giúp đỡ cho thế hệ trẻ Việt Nam lựa chọn lộ trình học tập và ứng dụng các kỹ năng học tập, kỹ năng phát triển bản thân để tự tin xây dựng tương lai, kiến tạo cuộc đời, vươn tới ước mơ như mong muốn.

6 GIÁ TRỊ CỐT LÕI – Super TRUST

1 Super – Chúng tôi luôn hướng tới tiêu chuẩn chất lượng 5 sao cho tất cả các giá trị.
– Các quy trình làm việc đều được thực hiện và hướng dẫn chuyên nghiệp bằng văn bản
2 TRUST Việt Dương luôn lấy chữ tín làm đầu
3 RESPONSIBILITY Thực hiện mọi nhiệm vụ với tinh thần Trách nhiệm 100%  và cam kết đem đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng để giúp họ thành công
4 UNDERSTANDING Thấu hiểu khách hàng để mang lại giá trị, cơ hội tốt nhất đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.
5 SERVING Tinh thần phụng sự vì lợi ích chung, đem lại sự thành công Khách hàng, đối tác, thành viên công ty và cộng đồng theo nguyên tắc 4 WIN.
6 TEAMWORK Là sự kết hợp sức mạnh của đồng đội trên tinh thần YÊU THƯƠNG – GẮN KẾT –KỶ LUẬT- HỖ TRỢ lẫn nhau thông qua việc liên tục phát triển cá nhân, cải triến chất lượng, sáng tạo, gia tăng giá trị để phụng sự cho sự thành công của khách hàng

TẠI SAO LỰA CHỌN VIỆT DƯƠNG

  • Cam kết trách nhiệm 100% đem đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng
  • Uy tín thương hiệu luôn được đặt lên hàng đầu.
  • Liên tục cải tiến chất lượng và dịch vụ.
  • Cam kết thực hiện 5 giá trị cốt lõi của công ty

Họ nói về chúng tôi:

Ms-Le-Hai-Yen

Bà: Lê Hải Yến
Giám đốc Công ty TNHH phát triển giáo dục quốc tế Việt Dương

  • Là người đại diện của công ty trước pháp luật, có trách nhiệm và nghĩa vụ pháp lý cao nhất đối với tất cả các hoạt động kinh doanh – dịch vụ của đơn vị: tổ chức, xây dựng và triển khai hoạt động theo chức năng, nhiệm vụ nhằm đạt mục tiêu, chiến lược kinh doanh đã đề ra.
  • Tốt nghiệp Đại học Hà Nội với bằng cử nhân tiếng Anh và Đại học Ngoại thương với bằng Cử nhân Kinh tế.
  • Đã tham gia các khóa học phương pháp giảng dạy tại Đại học Sư phạm Hà Nội và khóa học tư vấn du học tại Học viện Quản lý Giáo dục Hà Nội.

95
% đạt Visa
100
% sự hài lòng của khách hàng
100
% trách nhiệm
1000
+ Đối tác Toàn Cầu

Câu chuyện Du học