Sinh trắc vân tay

Bạn có biết, có hàng triệu người sống cả đời mà không hề nhận ra con người tuyệt vời nhất trong mình?

Nếu người ta biết tất cả mọi thứ trên đời mà lại không biết gì về chính mình thì sự hiểu biết ấy cũng kể như không có giá trị. Nếu một người trên thông thiên văn, dưới tường địa lý mà người ấy lại không biết gì về chính bản thân thì cũng kể như chẳng biết gì.

Ngay từ thế kỉ thứ V trước công nguyên, nhà hiền triết Socrate người Hy lạp đã luôn nhắc nhở các môn sinh của mình rằng: “Hãy nhận biết chính mình”

Binh pháp của Tôn Tử thì dạy : “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Thắng ở đây không chỉ là thắng theo kiểu chiến trận, thắng ở đây cũng chưa hẳn là thắng người mà thắng ở đây là thắng chính mình.

Nhưng thật không dễ để tự đánh giá khách quan tính cách và điểm mạnh/yếu của mình. Chính vì vậy nhiều công cụ đã được ra đời để giúp chúng ta tìm ra lời giải đáp, và SINH TRẮC VÂN TAY là một trong những phương pháp tối ưu hiện nay.

SINH TRẮC VÂN TAY giúp bạn hiểu được mình, từ đó quan sát phân tích đúc kết trong cuộc sống, lựa chọn một ngành nghề phù hợp với khả năng của bạn, nơi bạn thể hiện hết được những khả năng thiên bẩm thay vì những yếu điểm. Hãy học cách thấu hiểu bản thân và đánh thức “gã” thiên tài trong bạn!

Sinh trắc học vân tay là gì?

Có nhiều phương pháp giúp chúng ta biết được tính cách và điểm mạnh của bản thân như bài trắc nghiệm 16 tính cách khác nhau, sử dụng MBTI, DISC hoặc test IQ và EQ.
Ngày nay, với sự phát triển của khoa hoc công nghệ, thế giới đã cho ra đời công nghệ sinh trắc vân tay – công cụ giúp quá trình khám phá bản thân trở nên nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết.
Công nghệ sinh trắc vân tay Gen Talents là sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo đều tiên trên thế giới được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Nghiên Cứu Sinh Trắc Vân Tay (Institute Of Dermatoglyphic Research).

Dành cho Trẻ em

Giúp bố mẹ cải thiện mối quan hệ với con cái. Đồng thời nắm chắc điểm mạnh, điểm yếu của trẻ, từ đó đề ra được phương pháp giáo dục phù hợp, tạo ra môi trường cho con bộc lộ tư chất vốn có, giúp con phát triển toàn diện.

Dành cho Du học sinh

Định hướng tương lại, sở hữu tấm bản đồ cho bản thân, bạn có thể tìm ra lĩnh vực mình giỏi nhất, vạch ra được con đường sự nghiệp rõ ràng cũng như từng bước đạt được những mục tiêu của cuộc đời mình.

Dành cho Doanh nghiệp

Nhanh chóng tìm được những nhân viên phù hợp với các vị trí trong công ty, giúp nhân viên phát huy hết tiềm năng của mình, góp phần đưa doanh nghiệp đi những bước phát triển mang tính đột phá.

5 LỢI ÍCH KHÔNG THỂ BỎ QUA TỪ CUỐN SÁCH “KHÁM PHÁ SỰ KHÁC BIỆT CỦA CON”

Làm cha mẹ chưa bao giờ là một điều dễ dàng và luôn cần sự chuẩn bị chu đáo, trọn vẹn, linh hoạt nhất định khi tương tác và giáo dục trẻ. Bởi lẽ mỗi con trẻ sinh ra là một cá thể khác biệt và không có một phương pháp giáo dục chung nào dành cho tất cả những đứa trẻ.

Đồng hành cùng ba mẹ trên hành trình đó, cuốn sách “Khám Phá Sự Khác Biệt Của Con” (Tác giả Võ Thị Hồng Nhật) mang lại 5 lợi ích không thể bỏ qua sau đây, chắc chắn sẽ hỗ trợ được các bậc phụ huynh rất nhiều:

1. Giúp phụ huynh phân biệt các chủng vân tay của con từ đó hiểu được tính cách và nhu cầu của con
2. Hiểu cách tương tác và giáo dục con đúng cách ngay từ sớm
3. Khám phá sự khác biệt của con và từ đó vun bồi sự tự tin cho trẻ được là chính mình
4. Không những thế, ba mẹ còn có thể hiểu mình để từ đó hiểu tại sao mình lại có các ngôn từ, cách ứng xử như vậy với con từ đó điều chỉnh chỉnh hành vi của mình
5. Và hơn hết, lợi ích mang lại hiệu quả nhất là Gia đình có những giây phút cùng nhau khám phá, thấu hiểu cả nhà để cùng tôn trọng và hòa thuận với nhau

Cuốn sách này sẽ giúp cho những ai sẽ, đang và đã làm cha mẹ sẽ có 1 hành trình làm cha mẹ nhẹ nhành nhất và tuyệt vời nhất!
👉 Link mua sách: https://bit.ly/Kham-pha-su-khac-biet-cua-con