Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng Testimonial
Pham-Ngoc-Gia-Bach
Phạm Ngọc Gia Bách
Em rất cảm ơn công ty Việt Dương đã rất nhiệt tình, tận tụy để giúp đỡ em trên con đường du học nước ngoài, cũng như giúp em có được nhiều trải nghiệm tốt nhất và thoải mái nhất khi xa nhà du học. Em xin cảm ơn cô Yến và các chị trong công ty Việt Dương đã đồng hành cùng em và giúp đỡ em trong suốt thời gian qua.
Co-Tran-Bich-Hang
Cô Trần Bích Hằng, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Nếu bạn hỏi tôi về Việt Dương, tôi sẽ trả lời ngay: Tôi yêu các bạn, yêu sự nhiệt tình, chu đáo, thân thiện, kỹ năng chuyên nghiệp và hơn tất cả là hiệu quả công việc. Sự hài lòng mỹ mãn là điều tôi dành cho các bạn. Tương lai gần tôi sẽ còn gặp lại các bạn. Cảm ơn Việt Dương đã chắp cánh thành công cho con gái tôi được du học tại Hungary.
Vu Khanh Linh
Chi Van
Đinh Quỳnh Nga
Đặng Nam Phương Trinh
Me Viet Hung
Nguyễn Trường Giang
Trung tâm Việt Dương giúp con từ tháng 9 năm 2016 làm hồ sơ với giấy tờ để con sang Canada học cấp 3. Trung tâm Việt Dương luôn thực hiện tốt việc đồng hành và giúp con trao đổi với bên trường con đang học, Bronte College. Bên cạnh đó, Trung tâm luôn hỗ trợ con phiên dịch các tài liệu và thông tin bên trường gửi, hướng dẫn con mỗi khi con cần. Con cảm ơn Trung tâm Việt Dương rất nhiều
Hà Thu Trang
Hà Thu Trang
Tên em là Hà Thu Trang, em đã tốt nghiệp trường Đại học Portsmoth tại Anh Quốc . em thực sự rất may mắn trên chặng đường du học của mình khi có 1 người đồng hành như công ty Việt Dương, Em thấy rằng, không chỉ cá nhân em mà các bạn du học sinh nói chung sẽ chưa hình dung ra hết toàn bộ bức tranh khi bước sang một môi trường vừa học tập vừa trải nghiệm cuộc sống mới một cách độc lập hoàn toàn. Vì vậy việc có được 1 người đồng hành tận tâm thực sự rất là quan trọng.
Trần Việt Hưng
[/su_tab]