Du học Ba Lan

GIỚI THIỆU CHUNG

Nằm ở Trung Âu, Ba Lan là một quốc gia có nền kinh tế phát triển thịnh vượng, là đầu mối giao lưu của các quốc gia Châu Âu, với môi trường sống trong lành và phong cảnh thiên nhiên đẹp thơ mộng. Bất kì một du khách nào đến với Ba Lan đều có ấn tượng đẹp về đất nước Ba Lan, đặc biệt là đối với lòng hiếu khách, nhiệt tình và trân thành của người dân Ba Lan. Ngày nay, các trường học Ba Lan đang thu hút nhiều sinh viên quốc tế sang học tập ở nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế, nghệ thuật, điện tử….

Hệ thống giáo dục chất lượng cao:

  • Hệ thống giáo dục Ba Lancó lịch sử khoảng 650 năm. Nền giáo dục tại đây không chỉ phục vụ cho Ba Lan mà còn cho rất nhiều các quốc gia khác trên thế giới. Điểm đặc biệt nổi bật của nền giáo dục Ba Lan đó là chuyên nghiệp và đổi mới.
  • Truyền thống giáo dục của Ba Lanđã có từ thế kỷ 14. Trường đại học Jagiellonian ở Krakow được xây dựng từ năm 1364 và trở thành trường đại học thứ hai tại trung tâm châu Âu. Các trường đại học ngày nay của Ba Lan vẫn kế thừa truyền thống hào hùng của các thế hệ trước. Nhiều trường nằm trong các trường được đánh giá tốt với thứ hạng cao.
  • Giảng viên tại các trường Ba Lanđều là những chuyên gia được đánh giá cao trên thế giới. Đặc biệt là những bác sỹ, kỹ sư, kiến trúc sư, chuyên gia IT và rất nhiều các ngành nghề khác đều được coi là có trang bị kiến thức đầy đủ để đáp ứng yêu cầu công việc trên thị trường toàn cầu.
  • Chất lượng của hệ thống giáo dục được đánh giá bởi ủy ban kiểm định quốc gia kiểm soát toàn bộ các cơ sở giáo dục đại học tại Ba Lan. Theo như kết quả khảo sát, có trên 80% các trường đại học ở Ba Lanđều có chất lượng vượt trội và xếp thứ hạng cao.
  • Hàng năm, số lượng sinh viên quốc tế đến đây học tập đều gia tăng ở các bậc học: cao đẳng, đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Năm 2016, các trường đại học tại Ba Lan tiếp tục tuyển sinh sinh viên quốc tế, với nhiều học bổng và nhiều chương trình hỗ trợ ở nhiều chuyên ngành khác nhau.

Nền kinh tế phát triển mạnh mẽ:

  • Trong vòng 20 năm gần đây, Ba Lancó nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Theo con số của phòng thống kê trung ương, GDP năm 2008 tăng 4.8% so với năm 2007. Thêm vào đó, trong cuộc khủng hoảng kinh tế quốc tế, Ba Lan cũng đã khẳng định nền kinh tế vững mạnh của mình. Tỷ lệ thất nghiệp giảm nhanh chóng từ 20% trong năm 2004 xuống còn 9.5% trong năm 2009.

An ninh ổn định:

So với các quốc gia châu Âu, Ba Lan được biết đến là đất nước rất an toàn. Thậm chí cả các quốc gia Bắc Âu được coi là rất an toàn nhưng vẫn có tỉ lệ tội phạm cao hơn ở Ba Lan. Đến với Ba Lan, sinh viên quốc tế đến từ các sắc tộc, tôn giáo, tín ngưỡng khác nhau sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm với an ninh tại đây.

Với những thuận lợi trên, cùng với cơ hội học tập hoàn toàn miễn phí, Ba Lan là một sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý cho những ai có mong muốn du học châu Âu.

Điều kiện du học Ba Lan https://vietduongedu.com/dieu-kien-du-hoc-ba-lan/
Học bổng du học Ba Lan https://vietduongedu.com/hoc-bong-du-hoc-ba-lan/
Danh sách các trường https://vietduongedu.com/danh-sach-cac-truong-ba-lan/
Kinh nghiệm du học Ba Lan https://vietduongedu.com/kinh-nghiem-du-hoc-ba-lan/
Chi phí du học Ba Lan Table

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN