Trại hè quốc tế

Trại hè quốc tế là chương trình hay được gọi là chương trình du học hè được kết hợp giữa những giờ học tiếng Anh bổ ích và các hoạt động ngoại khóa tại môi trường học tập ở nước ngoài. Trong chương trình này , các em sẽ có những chuyến thăm quan, khám phá các địa danh nổi tiếng thế giới và trải nhiệm cuộc sống ở trong trường (on campus) hay homestay (ở cùng các gia đình bản xứ). Thông qua đó các em học sinh sẽ học cách sống tự lập khi xa gia đình, nâng cao khả năng ngôn ngữ, trải nghiệm nhiều nền văn hóa mới lạ và rèn luyện nhiều kỹ năng sống khác cần thiết cho bản thân. Các em sẽ được tận mắt khám phá cuộc sống du học và đây thực sự là tiền đề chuẩn bị cho kế hoach dài hàn trong tương lai.

Hằng năm vào mỗi dịp hè, VIỆT DƯƠNG IED có tổ chức các chương trình du học ngắn hạn, đưa các em học sinh đến các thành phố lớn của các nước như Canada, Úc, Mỹ, Anh, Singapore, Philippines..vv. Các chương trình học này rất đa dạng và được thiết kế phù hợp với các đối tượng học sinh trong từng nhóm tuổi khác nhau. Đặc biệt các chương trình trại hè quốc tế của VIỆT DƯƠNG IED đều có sự kết hợp giữa những giờ học tiếng Anh bổ ích với các hoạt động khám phá, trải nghiệm môi trường học tập cùng học sinh bản địa và thăm quan du lịch.

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ

Khi tham gia khóa học, lợi ích lớn nhất chính là nâng cao khả năng tiếng Anh, hiểu thêm về môi trường học tập và sinh sống khi đi du học, phong tục tập quán, lối sống, cách thức sinh hoạt của người dân bản địa. Ngoài ra các bạn còn tích lũy thêm kiến thức lẫn vốn sống có một không hai từ chính trải nghiệm rất riêng này. Qua đó, các bạn có khả năng đánh giá và cân nhắc chính xác hơn về quyết định đi du học cũng như chọn trường để học sau này.

Những khóa du học ngắn hạn này cũng là phần thưởng ý nghĩa của các bậc phụ huynh dành cho các bạn học sinh có nỗ lực học tập và đạt được thành tích đáng khen ngợi trong suốt một năm học dài.

Ngoài các chương trình du học ngắn hạn cho đối tượng học sinh, VIỆT DƯƠNG IED còn thiết kế và tổ chức các chương trình du học ngắn hạn cho đối tượng sinh viên và những người đang đi làm có nhu cầu nâng cao tiếng Anh và bồi dưỡng nâng cao khả năng nghiệp vụ (như chương trình Kế toán và tài chính cho sinh viên đang theo học ngành này tại Việt Nam, chương trình TESOL cho đối tượng giáo viên tiếng Anh, nghiệp vụ mầm non,…)