Học bổng du học hè lên tới 87 triệu đồng tại Đại học Elmhurst, thành phố Chicago, Mỹ

Dự kiến từ 04/07/2019 đến 01/08/2019, trường Đại học Elmhurst sẽ kết hợp với trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus tổ chức Chương trình Học hè (Visa du học F1) tại Đại học Elmhurst, Hoa Kỳ. Khóa học đậm chất trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ và có cơ hội du lịch khám phá các địa danh nổi tiếng thế giới.

Thông tin về Đại học Elmhurst

Đại học Elmhurst được thành lập năm 1871, là một trường đại học khoa học xã hội, nhân văn và tự nhiên, tọa lạc tại ngoại ô thành phố Chicago, Bang Illinois, Hoa Kỳ. Elmhurst là một trong 10 trường đại học tốt nhất vùng Trung Tây Hoa Kỳ theo xếp hạng của US News & World Report.

Trường Đại học Elmhurst cung cấp chương trình Đại học và Thạc sĩ với hơn 60 chuyên ngành, có thể kể đến những ngành thế mạnh như: Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Chăm sóc sức khỏe, Sinh học… Với tiêu chí lấy sinh viên là trung tâm, hầu hết các lớp học tại trường Đại học Elmhurst đều có quy mô nhỏ sĩ số dưới 20 sinh viên, hoàn toàn được giảng dạy bởi các giáo sư là chủ nhiệm khoa thay vì trợ giảng. Bên cạnh đó, chương trình thực tập lớn mạnh của Elmhurst cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế và tạo lập các mối quan hệ với các giáo sư trong suốt những năm học và sau khi tốt nghiệp.

Điều kiện apply

Học sinh từ GCSE1 đổ lên (với học sinh trường quốc tế) hoặc lớp 10 đổ lên (với học sinh trường tư thục và công lập).

Trình độ tiếng Anh tốt (IELTS tương đương 5.5); hoạt bát, tự tin.

Cách apply chương trình

Đăng ký ngay hôm nay tại https://vietduongedu.com/ và điền application form gửi lại email info@vietduongedu.com trước ngày 01/05/2019.

Tải lên một video độ dài không quá 2 phút lên Youtube ở chế độ “unlisted” và chia sẻ với chúng tôi lý do tại sao em quan tâm đến việc tham gia Chương trình học hè tại Đại học Elmhurst 2019 và điều gì khiến em quan tâm ở đất nước Mỹ.

Gửi bản sao kê ngân hàng để chứng nhận tài chính từ $ 4,100 USD (90 triệu VND) trở lên để trang trải chi phí cho chương trình hè, mẫu tờ khai tài chính và bản sao trang hộ chiếu cho email cô Quỳnh Phạm.

Tại sao nên đăng kí chương trình Trải nghiệm mùa hè nước Mỹ của Đại học Elmhurst?

Tham gia nhiều buổi hội thảo định hướng & hướng nghiệp cho học sinh.

Học sinh được nhận 4 tín chỉ đại học; và được công nhận khi học sinh sau này quay lại Hoa Kỳ, tham gia học Cử nhân tại Đại học Elmhurst hoặc bất kỳ trường đại học nào tại nước Mỹ.

Chương trình Trải nghiệm nước Mỹ cùng Đại học Elmhurst tại Chicago sẽ được cấp Visa loại hình Du học “Visa F1” (không phải Visa du lịch B1 dành cho chương trình du học hè); Nên việc quay trở lại nước Mỹ là điểm lợi thế cho hồ sơ.

Với chứng nhận hoàn thành môn học về kinh tế, cùng tín chỉ đại học được ghi nhận trong hệ thống giáo dục Hoa Kỳ – Sẽ là điểm nổi trội cho hồ sơ xin học bổng đại học sau này của học sinh Việt Nam.

Đoàn được dẫn bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình đến từ hệ thống trường quốc tế Singapore tại Việt Nam.

Chương trình học bổng lên tới $3950, được xét dựa trên video mà học sinh nộp cho trường.

Thông tin về khóa học Kinh tế Vĩ mô và Kinh doanh Quốc tế

Chương trình tích hợp khóa học với 4 tín chỉ đại học có thể sử dụng để chuyển vào bảng điểm đại học tại Đại học Elmhurst hoặc các trường Đại học khác tại Mỹ. Các em sẽ được lựa chọn một trong hai môn học:

Kinh tế Vĩ mô ECO 211:

Môn học giới thiệu về lý thuyết thu nhập quốc dân, quy trình tạo ra và kiểm soát cung tiền, chính sách tài khóa và tiền tệ cũng như kinh tế quốc tế.

Kinh doanh Quốc tế:

Môn học cung cấp kiến thức cơ bản về các khía cạnh kinh doanh quốc tế. Kiến thức cơ bản về lý thuyết thương mại bao gồm cơ chế thị trường ngoại hối, tài chính quốc tế và kế toán, marketing, khác biệt văn hóa, chiến lược quản lý trong môi trường quốc tế, cơ cấu tổ chức của các công ty đa quốc gia và tổ chức quốc tế. Môn học được giảng dạy thông qua phương pháp tiên tiến bao gồm các buổi thảo luận về tình hình kinh tế và kinh doanh hiện nay.

Song song với những giờ học và sinh hoạt trên lớp, các em sẽ được tìm hiểu, tận hưởng những giờ phút giải trí tuyệt vời khi tham quan tại những điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Chicago.

Như một khóa du học ngắn hạn, các em sẽ được ăn ở và sinh hoạt trong gia đình người bản xứ, được giao tiếp và chia sẻ như những du học sinh thực thụ. Với những em có kế hoạch du học dài hạn thì đây được xem là thời kỳ “thử nghiệm” tính chủ động, khả năng tự lập trong một môi trường nước ngoài, là bước chuẩn bị để các em tự tin, chủ động hơn khi du học sau này.

Hoạt động thể thao và giao lưu văn hóa được tổ chức xen kẽ với lịch đi thăm quan; giúp học sinh các nước kết bạn, làm thân và chia sẻ văn hóa với nhau.

Lịch khởi hành và bảng giá

Thời gian: Từ ngày 4 tháng 7 – Ngày 1 tháng 8 năm 2019;

Chi phí: 145.000.000 VNĐ / học sinh bao gồm:

– Học phí, phòng ở, ăn uống, phí nhập học và vận chuyển học sinh cho các hoạt động ngoại khóa tại trường;

– Chi phí bổ sung bao gồm vé máy bay khứ hồi và chi phí đưa đón sân bay;

– Bảo hiểm y tế bổ sung (nếu bảo hiểm y tế hiện tại của học sinh không bao gồm các chi phí y tế phát sinh tại Mỹ).

• Lịch trình: Thứ hai đến thứ sáu từ 06/7/2019 đến 01/8/2019 – Học các môn Kinh tế Vĩ Mô 211 và Kinh Doanh Quốc tế tại giảng đường.