Geneva Business School: Trường kinh doanh “toàn cầu”

Là trường Kinh Doanh top 10 Thụy Sỹ, Geneva Business School không chỉ mang đến chất lượng giáo dục hàng đầu cho sinh viên mà còn có lộ trình vô cùng linh hoạt và cam kết hỗ trợ sinh viên sau khi tốt nghiệp với những cơ hội thực tập và làm việc khắp Chau Âu và trên thế giới.

Giới thiệu về Geneva Business School

Geneva Business School vốn là Đại học Tài chính với hơn 25 năm thành lập, trường vinh dự được bầu chọn là trường Kinh Doanh Top 10 Thụy Sỹ theo Tổ chức Eduniversal chuyên xếp hạng các trường Kinh Doanh trên thế giới. Trường có tiền thân là tổ chức IFGB thành lập năm 1995 chuyên cung cấp các chương trình đào tạo về tài chính cho giới tài chính ngân hàng của Thụy Sỹ. Năm 2010, trường chính thức ra mắt thêm 2 chuyên ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn và Quản lí Dầu khí và đổi tên thành Geneva Business School.

Trường có 4 cơ sở chínhGeneva và Villars tại Thụy SỹBarcelona và Madrid tại Tây Ban Nha. Điều này mang đến lợi thế trao đổi văn hóa đa dạng và lộ trình linh hoạt cho sinh viên. Ngoài ra trường còn có các cơ sở phụ khắp các nước trên thế giới như Kazastan, Dubai, Cairo (UAE), Chengdu (Trung Quốc), Rangun (Myanmar),… Với mạng lưới phủ sóng rộng rãi trên thế giới, trường được bầu chọn là trường kinh doanh số 1 Thụy Sỹ theo Tạp chí Global Brands Magazine.

Geneva Business School: Trường kinh doanh “toàn cầu”

Trường giảng dạy 3 bậc học: Cử Nhân, Thạc Sỹ và Tiến Sỹ với một số chương trình Dự bị tiếng. Chuyên ngành trường giảng dạy vô cùng phong phú với nhóm ngành Kinh Doanh (Digital Marketing, International Relations,….) và ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn vốn là thương hiệu của đất nước Thụy Sỹ.

Tại sao lại lựa chọn Geneva Business School?

Chất lượng hàng đầu

  • Giảng viên: Đội ngũ giảng viên 100% có profile là doanh nhân, sở hữu hay quản trị các doanh nghiệp, chủ các quỹ đầu tư và chuyên gia trong giới kinh doanh. Điều này mang đến phương pháp giảng dạy và học tập thực tiễn với những kiến thức và bài tập bám sát với thực tiễn, các bí quyết kinh doanh dựa trên kinh nghiệm thay vì trong sách vở.
  • Nền tảng công nghệ: GBS là đối tác danh dự của Google trong việc ứng dụng công nghệ vào việc giảng dạy. Trường sử dụng platform Google Suite của Google thay thế các phương pháp truyền thống hay hệ thống intranet thông thường. Platform này giúp sinh viên và giảng viên tương tác sâu hơn, kiểm soát chất lượng học tập, hỗ trợ sinh viên học tập từ xa. Ngoài Google Suites, GBS cũng đang phát triển phòng Nghiên cứu Công nghệ và Digital Hub và ứng dụng các nền tảng công nghệ khác.

GBS là đối tác danh dự của Google trong việc ứng dụng công nghệ vào việc giảng dạy

Lộ trình linh hoạt

Với lợi thế 4 cơ sở chính tại 2 nước Thụy Sỹ và Tây Ban Nha, sinh viên GBS có cơ hội:

  • Trao đổi sinh viên:Chương trình trao đổi tối đa 1 kì (6 tháng) giữa các cơ sở chính của trường. Từ đó mang lại trải nghiệm văn hóa phong phú cho sinh viên.
  • Chuyển tiếp: Sinh viên có thể chuyển tiếp việc học tập từ cơ sở này sang cơ sở khác của GBS. Từ đó, chi phí học tập cũng linh hoạt hơnvà sinh viên có thể tận dụng lợi thế của mỗi điểm đến. Ví dụ, với những sinh viên học tập ngành Quan hệ Quốc tế tại Tây Ban Nha có thể trải nghiệm môi trường Ngoại Giao Quốc tế và kì thực tập tại UN hay các tổ chức NGOs tại Thụy Sỹ và ngược lại.

Chương trình trao đổi sinh viên của trường

Cam kết hỗ trợ sinh viên sau khi tốt nghiệp

  • Công ty Nhân sự: GBS kí kết với 2 Công ty Nhân sự để tìm kiếm thực tập cũng như việc làm cho sinh viên của GBS. Mỗi tuần sẽ có 5 công việc được gửi đến email của sinh viên, bộ phận Hướng nghiệp cũng sẽ giúp các bạn làm hồ sơ, luyện phỏng vấn và gửi hồ sơ của các bạn cho các bên tuyển dụng.

GBS kí kết với 2 Công ty Nhân sự để tìm kiếm thực tập cũng như việc làm cho sinh viên 

  • Đối tác GBS: Hệ thống đối tác phong phú, các giảng viên cũng chính là các đối tác tuyển dụng sinh viên của GBS cho kì thực tập hay các công việc lâu dài sau này. Các buổi Networking và Hội chợ việc làm được tổ chức thường xuyên tại trường giúp sinh viên tăng mối quan hệ cũng như tìm kiếm các cơ hội công việc cho bản thân.
  • Cơ hội việc làm tại các nước:Tại Thụy Sỹ sinh viên không được ở lại làm việc, nhưng không phải vì thế mà các bạn không có các cơ hội tại các nước Châu Âu, GBS giới thiệu cho bạn công việc thực tập và làm việc tại Tây Ban Nha và nhiều nước trên thế giới, cam kết hỗ trợ cho các bạn đến lúc các bạn tìm được công việc ưng ý.

Hệ thống đối tác phong phú