Du học hè Singapore 2018

Singapore là một quốc gia có hệ thống giáo dục phát triển, với nhiều hệ đào tạo từ mầm non cho đến đại học, hệ thống trường công lập tư thục cho đến các trường quốc tế.Với nền kinh tế phát triển và chất lượng giáo dục tiên tiến, Singapore là một trong những nước được nhiều phụ huynh cân nhắc cho con mình tham gia. Từ tiêu chí phát triển kinh tế hội nhập, Singapore có thể giúp các em cảm nhận và hiểu rõ hơn khái niệm quốc gia toàn cầu, công dân toàn cầu 4.0. Đồng thời, các em được trải nghiệm nền ăn hoá đa sắc tộc với lối sống hiện đại, từ đó rèn luyện tinh thần trách nhiệm, tự chủ.

Giới thiệu về chương trình Summer Camp tại Singapore.

Chương trình Summer Camp tại Singapore là một kỳ nghỉ hè bổ ích và khác biệt, với những hoạt động thực tế khám phá môi trường sống hiện đại và văn minh.

Cuộc phiêu lưu tại đảo quốc sư tử với những địa danh du lịch nổi tiếng, gặp gỡ những con người mới và làm quen với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. Hòa mình trong một thế giới đa văn hóa, bất cứ nơi đâu các em có thể gặp gỡ các bạn đến từ nhiều đất nước trên thế giới: tán gẫu trên tàu điện, xe buýt; trao đổi thông tin trong các nhà hàng, cửa hiệu với người bản xứ; trò chuyện với thầy cô, bạn bè… Các hoạt động sáng tạo, môi trường học tập hiện đại, giáo viên bản địa nhiều kinh nghiệm, tương tác cá nhân sẽ khiến việc học trở nên hiệu quả hơn. Hoạt động học tập được diễn ra một cách tự nhiên trong bất kì trải nghiệm nào. Điều này sẽ khiến cho việc học ngôn ngữ và rèn luyện tính tự chủ không còn trở thành rào cản với bất kì một học sinh nào.

Đối tượng tham gia chương trình Summer Camp tại Singapore?

Chương trình du học hè Singapore chuyên nghiệp, uy tín và thành công, thu hút đông đảo học sinh từ 7 tuổi trở lên, đối tượng đa dạng từ học sinh cấp I, cấp II, cấp III và sinh viên hoặc các bạn đã tốt nghiệp đại học đi làm. Các học sinh sẽ được phân nhóm theo lứa tuổi và 10 học sinh sẽ có 1 người giám hộ/quản lý.

Mức học phí khi tham gia chương trình Summer Camp?

Học phí của chương trình tùy thuộc vào số tuần mà các bạn đăng kí tham gia ( tùy theo nhu cầu các bạn có thể đăng ký tối thiểu 1 tuần và tối đa là 4 tuần cho từng khóa học).

Những điều thú vị mà chương trình Summer Camp tại Singapore mang lại?
Tham gia trại hè, các bạn sẽ có được những lợi ích căn bản như: khẳng định bản thân; phát triển kỹ năng làm việc nhóm; khám phá, phát triển đam mê; mở rộng các mối quan hệ bạn bè trong nước và quốc tế; rèn luyện tinh thần hội nhập, thích nghi hoàn cảnh; tiếp thu văn minh, văn hoá từ các quốc gia…

Để có thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng đăng ký tại đây.