Du học hè Philippines 2018

Philippines là quốc gia có năng lực sử dụng tiếng Anh hàng đầu Đông Nam Á, hàng loạt trường Anh ngữ liên tục ra đời và phát triển trong những năm qua. Chi phí sinh hoạt rẻ, chất lượng học tập được đảm bảo với phương pháp học mới trẻ hoàn toàn có thể thích nghi và tiến bộ rất nhanh. Đã có nhiều bậc phụ huynh lựa chọn Philippines làm điểm đến trong những dịp hè về và họ rất hài lòng. Sau khi trở về con bỗng trở nên tự tin, năng động, nói tiếng Anh tốt, luôn sôi nổi, vui vẻ và phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Giới thiệu về chương trình Summer Camp tại Philippines.

Đặc biệt vào mỗi dịp hè, từ tháng 6 đến tháng 8, Philippines trở nên sôi động hơn bao giờ hết, chào đón hàng trăm ngàn du học sinh từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan, Tây Ban Nha, Nga… vì đây là thời điểm để tận hưởng một mùa hè ý nghĩa thông qua việc học tập và trải nghiệm cuộc sống nơi đây.

Văn hóa cũng khá tương đồng với Việt Nam trẻ vừa có một môi trường rèn luyện tiếng Anh hoàn toàn mới nhưng vẫn giữ được hương vị quê nhà.

Giờ bay tương đương các chặng bay nội địa: Nhiều bậc phụ huynh luôn nghĩ mình có điều kiện phải cho con đi Úc, Mỹ… cho xứng cái danh “du học” nhưng sự lựa chọn trại hè tại Phillipines các con sẽ được hòa nhập vào môi trường quốc tế chẳng khác nhiều so với các quốc gia xa xôi.

Đối tượng tham gia chương trình Summer Camp tại Philippines?

Trẻ em tất cả các quốc gia, có nhu cầu học tiếng Anh vào dịp hè kết hợp tham quan, du lịch, khám phá.

Độ tuổi: từ 7 đến 15 tuổi, không cần bố mẹ giám hộ hoặc học cùng

Trình độ: Phù hợp với mọi trình độ. Phụ huynh có thể chọn cho bé chương trình tiếng Anh giao tiếp tổng quát (ESL) hoặc chương trình TOEFL Junior.

Mức học phí khi tham gia chương trình Summer Camp?

Học phí của chương trình tùy thuộc vào số tuần mà các bạn đăng kí tham gia ( tùy theo nhu cầu các bạn có thể đăng ký tối thiểu 4 tuần và tối đa là 8 tuần cho từng khóa học).

Những điều thú vị mà chương trình Summer Camp tại Philippines mang lại?

– Môi trường học tập & rèn luyện tiếng Anh LÝ TƯỞNG.
– Phương pháp học tiếng Anh ĐỘT PHÁ với cường độ cao.
– Đội ngũ giáo viên có trình độ CHUẨN QUỐC TẾ.
– Chi phí SIÊU TIẾT KIỆM.
– Thủ tục TIỆN LỢI.
– Du học kết hợp du lịch và khám phá văn hóa.
– Môi trường đa quốc tịch.