Du học hè ở Mỹ – Hành trình khám phá đất nước cờ hoa!

Mỹ từ bao lâu nay được xem như là một nước có nền giáo dục tốt nhất thế giới, đây đích thực là địa điểm du hoc học mơ ước của rất nhiều bậc cha mẹ mong muốn cho con em mình được tiếp thu nền giáo dục tiên tiến cũng như khám phá nền văn hóa đa dạng.

Để chuẩn bị hành trang cho con du học sau này tại đất nước cờ hoa hay đơn giản muốn con sống độc lập hơn, tự tin hơn để phát triển một cách toàn diện nhất. Du học hè Mỹ sẽ là trải nghiệm tuyệt vời nhất cho con của bạn, còn gì bằng khi thời gian hè rảnh rỗi, các con được vừa học tập vừa khám phá nhiều điều mới lạ tại các thành phố hiện đại nhất thế giới.

Hiện nay rất nhiều qúy phụ huynh muốn cho con em mình làm quen với môi trường sống để sau này không phải ngỡ ngàng khi đi du học thật sự. Cho nên việc lựa chọn chương trình Đi du học hè ở Mỹ là một lựa chọn đúng đắn vì:

Du học hè cũng giống như một dạng du lịch

Các bạn sẽ có cơ hội vừa học tập trải nghiệm cuộc sống (tham quan, giao lưu văn hóa), vừa có cơ hội trau dồi kỹ năng ngôn ngữ, và có điều kiện tạo dựng mội quan hệ xã hội. Điều này, vô cùng có lợi dù cho sau này bạn không đi du học nhưng bạn vẫn có một mối quan hệ rộng rãi.

Các chương trình du học hè có thể được kết hợp giữa học Tiếng anh và vui chơi thăm quan các địa điểm nổi tiếng, các trường cấp 3 và Đại học trong khu vực; hoặc chủ yếu là học Tiếng Anh và tham gia các hoạt động tại trường.

Visa du học hè giống như Visa du lịch

Các bạn không cần phải chuẩn bị nhiều giấy tờ xin nhập học và có I-20 như khi xin visa du học F1 mà chỉ cần các bạn có visa dạng du lịch là B1/2 rất dễ dàng phải không?

Đối tượng tham gia chương trình du học hè ?

  • Chương trình được thiết kế khoa học dành cho học sinh từ 10 tuổi đến dưới 19 tuổi
  • Các em sẽ học tập, sinh hoạt và giao lưu cùng các học sinh Quốc tế
  • Học sinh sẽ được kiểm tra Anh văn tại Mỹ để xếp lớp phù hợp với trình độ
  • Học sinh phải được đảm bảo sức khỏe tốt trước khi tham gia chương trình

Thông thường thì chương trình này chỉ tổ chức ở một số bang như: New York, Massachusett, Washington, California….

Thông thường, học phí tùy thuộc thời gian các bạn học sẽ khoảng từ 4 – 6 tuần. Một điểm lưu ý với các bạn là sau khi mình đã hoàn tất chương trình học thì mình bắt buộc phải quay về Việt Nam nha các bạn!