Du học hè Canada năm 2018

Sau một năm học tập căng thẳng trên ghế nhà trường, du học hè là một lựa chọn tuyệt vời đối với các bạn học sinh Việt Nam. Tuy nhiên, việc lựa chọn quốc gia nào cho phù hợp luôn là băn khoăn lớn đối với các vị phụ huynh. Làm thế nào để các con tận dụng tối đa kì nghỉ hè vừa có thể vui chơi, vừa mang về những kiến thức thú vị bổ ích. Chương trình Summer Camp của Canada được tổ chức hàng năm là một sự lựa chọn đúng đắn cho nhiều bạn học sinh có định hướng học tập và làm việc để tìm hiểu về quốc gia tươi đẹp này.

Giới thiệu về chương trình Summer Camp tại Canada.

Không chỉ là quốc gia hạnh phúc và an toàn bậc nhất, Canada còn là nhà tiên phong về đổi mới giáo dục trên toàn cầu. Các bảng xếp hạng uy tín trên thế giới đều cho thấy rõ điều đó. Trong năm 2017, Canada được bình chọn trong top 10 đất nước đáng sống nhất và top 3 hệ thống giáo dục tốt nhất toàn cầu (theo US New & World report). Đồng thời “xứ sở lá phong” cũng nằm trong top 10 các nước bình yên nhất thế giới.

Summer Camp là chương trình du học hè kết hợp với tìm hiểu văn hóa Canada diễn ra vào tháng 7 và tháng 8 hàng năm. Chương trình mang đến những khóa học ngoại ngữ bổ ích kết hợp cùng với hoạt động ngoại khóa thú vị.

Đối tượng tham gia chương trình Summer Camp ?

– Đối tương tham gia chương trình là những học sinh từ 13-18 tuổi.

Mức học phí khi tham gia chương trình Summer Camp?

– Học phí của chương trình tùy thuộc vào số tuần mà các bạn đăng kí tham gia ( tùy theo nhu cầu các bạn có thể đăng ký tối thiểu 1 tuần và tối đa là 9 tuần cho từng khóa học).

Những điều thú vị mang lại sau chương trình du học hè?

– Tham gia chương trình du học hè, học sinh sẽ được học tập dưới hình thức nội trú nên việc ăn ở sẽ được phía nhà trường hỗ trợ chu đáo. Thời khóa biểu học tập và vui chơi sẽ được thiết kế khoa học và phù hợp nhất cho học sinh quốc tế. Học sinh sẽ đến lớp 1 buổi (từ 3 đến 4 tiếng), thời gian còn lại được bố trí tham gia các hoạt động thể thao, công tác xã hội, khám phá nghệ thuật, khoa học và giải trí lý thú….

Chương trình Summer Camp tại Canada đã tạo nguồn cảm hứng lớn lao, thúc đẩy học sinh học tập tốt hơn, có định hướng chính xác hơn về con đường du học tại nước ngoài mà tương lai các bạn sẽ hướng đến.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng đăng kí tại đây.