Du học hè Australia 2018

Hãy tận hưởng một kỳ nghỉ đầy sôi động tại một trong những khóa du học hè Úc của chúng tôi. Hãy dành thời gian để trau dồi tiếng Anh của bạn với những giáo viên giàu kinh nghiệm và những học viên nhiệt tình đến từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể vừa kết hợp học tập, trải nghiệm các hoạt động thực tế, vui chơi, mua sắm cùng lúc thực hành tiếng Anh với những người bạn mới. Du học hè Úc là trải nghiệm tuyệt vời nhất mùa hè này!

Giới thiệu về chương trình Summer Camp tại Australia.

Bạn hãy thử tưởng tượng: Vào những ngày hè được coi là nóng nực, oi ả nhất tại Việt Nam, bạn bỗng dung lên máy bay và bay tới một xứ sở khác – nơi chào đón bạn bằng những con đường đầy tuyết trắng xóa? Nơi đây người dân đang say mê nô nức với những sự kiện thú vị chỉ dành riêng cho mùa đông: các bộ môn thể thao đặc biệt, thậm chí là lễ giáng sinh giữa tháng 7. Có một mùa “đông” như thế tại Úc đang chờ bạn khám phá trong mùa hè này.

Với mục tiêu chuẩn bị cho sinh viên du học trong tương lai, trao đổi văn hoá và cải tiến ngôn ngữ, Summer Camp Australia 2018 là chương trình được thiết kế để cung cấp trải nghiệm của cuộc sống ở Úc đồng thời cung cấp một loạt các điều kiện giáo dục tốt nhất.Các chương trình có thể được điều chỉnh để đáp ứng các sở thích và nhu cầu tại các trường công lập ở Úc hoặc các trường ngôn ngữ ở Sydney, Melbourne hoặc Brisbane.

Đối tượng tham gia chương trình Summer Camp tại Australia?

· Học sinh độ tuổi 12 đến 18

· Mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh

· Mong muốn khám phá, trải nghiệm văn hóa và nền giáo dục Úc

· Mong muốn có một kì nghỉ thú vị.

Mức học phí khi tham gia chương trình Summer Camp?

Trại hè khám phá nước Úc kéo dài khoảng 4 tuần – mang đến cho học sinh cơ hộitrải nghiệm cuộc sống học tập và sinh hoạt của học sinh Úc (học phí cũng dao động theo khoảng thời gian mà bạn chủ động lựa chọn cho bản thân).

Những điều thú vị mà chương trình Summer Camp tại Australia mang lại?

· Học tiếng Anh và rèn luyện việc chủ động sử dụng tiếng Anh.

· Rèn luyện sức khỏe thông qua sinh hoạt hàng ngày, hoạt động thể thao.

· Làm quen với cách thức học tập trên lớp của các bạn Úc.

· Khám phá khả năng, sở thích của bản thân trong việc lựa chọn nghề nghiệp trong tương lại

· Học lối sống tự lập trong môi trường tập thể.

· Kết bạn với các bạn học sinh Úc, xây dựng mối quan hệ để thường xuyên trao đổi sau này khi về Việt Nam.

Để có thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng đăng ký tại đây.