Du học hè Anh năm 2018

Du hoc he Anh quoc

Du học hè là một chương trình bổ ích cả về mặt học thuật và văn hoá. Đặc biệt, du học hè Anh là một trong những khoá học được nhiều người yêu thích nhất. Khả năng tiếng Anh của bạn sẽ nhanh chóng cải thiện thông qua các lớp học tiếng Anh với giáo viên bản xứ và việc được thực hành tiếng Anh trong những hoạt động hàng ngày. Du học hè Anh thực sự là một trong những con đường học tiếng Anh thú vị và hiệu quả nhất.

Giới thiệu về chương trình Summer Camp tại Anh.

Trải nghiệm cuộc sống mới cùng người người dân Anh và hòa nhập vào nền văn hóa qua thời gian học tập. Không khí cổ kính từ thời nữ hoàng Elizabeth và sự chuyển đổi mang tính tân tiến, hiện đại ngày nay đều có sự ảnh hưởng đến lối sống của mọi người dân tại đây. Với bề dày lịch sử nổi bật từ thành thị đến làng quê, môi trường tại đây sẽ là môi trường học tập tuyệt vời dành cho mọi người muốn theo đuổi ngôn ngữ Anh.

Trải nghiệm cơ hội học tập tuyệt vời cùng những giáo viên bản xứ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy học sinh quốc tế và khám phá những địa danh nổi tiếng tại Anh. Từ cung điện hoàng gia, địa danh lịch sử và các lễ hội được tổ chức thường xuyên, học sinh sẽ hòa mình vào dòng chảy của cuộc sống Anh. Hơn nữa, đời sống về đêm nhộn nhịp sẽ cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về lối sống của người dân bản xứ.

Đối tượng tham gia chương trình Summer Camp tại Anh?

Chương trình được xây dựng đặc biệt dành cho học sinh lứa tuổi từ 13-18 tuổi, giúp các em ở lứa tuổi này nhận biết hơn về việc đi du học, định hướng cho chính bản thân về việc học tập và việc làm sau này.

Mức học phí khi tham gia chương trình Summer Camp?

Trại hè khám phá nước Anh kéo dài khoảng 2 tuần – 4 tuần mang đến cho học sinh cơ hội trải nghiệm cuộc sống học tập và sinh hoạt của học sinh Anh (học phí tùy thuộc vào thời gian mà các bạn lựa chọn tham gia trại hè).

Những điều thú vị mà chương trình Summer Camp tại Anh mang lại?

+ Các bạn sẽ được tham gia vào một khóa học tiếng Anh cùng với giáo viên và học sinh bản xứ. Được tiếp cận phương pháp giảng dạy mới mẻ, không chỉ đơn thuần học lý thuyết sẽ giúp các bạn có cảm giác học mà không hề nhàm chán, và trình độ tiếng Anh của các bạn được nâng lên đáng kể.

+ Phần lớn thời gian tại trại hè, các bạn sẽ tham gia vào rất nhiều hoạt động ngoại khóa khác. Các hoạt động này không chỉ là giải trí đơn thuần mà qua đó các bạn còn học được thêm nhiều về kỹ năng làm việc nhóm, hòa đồng với các bạn khác và được trực tiếp khám phá nền văn hóa, đất nước, con người tại Anh.

+ Giúp các bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp & phản xạ tiếng Anh bằng những khóa học với các bạn quốc tế và các hoạt động ngoại khóa, vui chơi, giải trí…

+ Mang tới cho các bạn cơ hội được giao lưu kết bạn với bạn bè trên khắp năm châu, giúp tăng thêm sự tự tin & năng động, chắc hẳn sẽ mang lại một mùa hè thú vị, khó quên.

Để có thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng đăng ký tại đây.