Trường Trung học Maple High School- Maple, Ontario, Canada

Giới thiệu trường

Maple High School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở Giáo dục York Region District School Board . Trường mở cửa và đi vào hoạt động từ tháng 9 năm 2001 , ban đầu phục vụ cho cộng đồng học sinh Maple , sau này trường mở rộng ra và giáo dục cho học sinh trên toàn thế giới . Qua nhiều năm giáo dục , trường luôn tự hào về thành tích học sinh đã đạt được . Đáng kể đến là nhà trường luôn gắn bó chặt chẽ với phụ huynh trong việc hỗ trợ các em về giáo dục . Đây cũng là trường được đánh giá cao ở Học khu này . Maple High School sở hữu chương trình IB danh giá và chương trình SHSM trong các lĩnh vực.

Sức khỏe : Hướng đến các ngành nghề Giáo dục Mầm non , Điều dưỡng , Y tá , Vận động học , Nha khoa , Dược sĩ , Giáo viên thể dục , Thư ký Y khoa

Kinh doanh : Nhân viên văn phòng , Điều phối viên Tổ chức sự kiện , Kế toán , Thư ký pháp lý , Trợ lý điều hành , Chuyên gia phân tích tài chính , Đại lý Bất động sản , Tuyển dụng nhân sự.

Nghệ thuật và Văn hóa : Họa sĩ , Nhà thiết kế , Nghệ nhân đá quý , Nhà tạo mẫu , Diễn viên , Nhiếp ảnh gia , Thiết kế đồ họa , Thiết kế thời trang , Kỹ thuật viên phát thanh , Nhà văn , Nhà soạn nhạc , vũ công , Nhạc sĩ …

Phi lợi nhuận : Sự kiện và hội nghị , Cán bộ – công chức , Nghiên cứu chính sách xã hội , Tư vấn gây quỹ , Quản lý văn phòng / kinh doanh phi lợi nhuận , Tổ chức lễ hội , Nhân viên hành chính.

Học sinh của Trường được hỗ trợ bởi đội ngũ hơn 100 giáo viên, nhân viên trẻ em và thanh thiếu niên, trợ lý giáo dục, quản trị viên, nhân viên hỗ trợ thư ký và người chăm sóc. Tại trường trung học Maple, Trường cố gắng xây dựng một cộng đồng chăm sóc, khuyến khích sự phát triển cá nhân, sự xuất sắc trong học tập và tư duy toàn cầu để tạo ra những công dân có tư duy phê phán với sự hiểu biết đa văn hóa và tôn trọng chính họ, những người khác và thế giới chúng ta đang sống. Là một cộng đồng đa dạng, Trường cam kết mang đến một môi trường an toàn và hỗ trợ, nuôi dưỡng các giá trị thiết yếu để đạt được sự xuất sắc. Trường cung cấp kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết cho sự thành công trong học tập và học tập suốt đời.

Trường trung học Maple coi trọng tinh thần đồng đội, liêm chính, tôn trọng lẫn nhau, thuộc về sự xuất sắc, sự công nhận, hạnh phúc, quyền sở hữu, trách nhiệm, tình yêu học tập, giá trị, công bằng và môi trường an toàn.

 

Thông tin Trường

Địa điểm 50 Springside Rd, Maple, ON
Loại trường Trường Công lập
Các khối lớp 9-12
Tổng số học sinh 1273
Chương trình ESL
Khóa học ngoại ngữ khác Tiếng Pháp
Thời gian học 8h40p- 14h55p
Website của Trường http://www.yrdsb.ca/schools/maple.hs/Pages/default.aspx

 

Dự trù chi phí:

Học phí: $15,400.00 CAD

 

Sinh hoạt phí:

 

$12,960.00 CAD
Phí đăng ký: $300.00 CAD

 

Môi trường sống

Cộng đồng Maple là một phần của thành phố Vaughan , bang Ontario , Canada . Tọa lạc tại một trong thành phố phát triển nhanh nhất ở Canada , với dân số khoảng 335.000 cư dân , Maple tận hưởng được những tiện nghi và sự phát triển của thành phố Vaughan mang lại . Hơn nữa , cộng đồng Maple cũng có nhiều địa điểm tham quan , khu du lịch và công viên tuyệt đẹp để mọi người khám phá .