Trường EU Business School

Nếu bạn hứng thú với một ngôi trường mà các cơ sở học tập của trường trải dài khắp Châu Âu phải kể đến như: Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Đức … thì còn chần chờ gì mà không nhấn vào đọc nào!

Những điểm chính về trường

Được thành lập vào năm 1973, Trường Kinh doanh EU (EU Business School) là một trường kinh doanh được quốc tế công nhận về sự chuyên nghiệp trong đào tạo, đội ngũ giảng viên có trình độ cao. Trường EU mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự chọn lựa giữa các chương trình học đa dạng: Dự bị, Cử nhân, Thạc sĩ, MBA, DBA và các chương trình giáo dục khác tập trung vào Quản trị Kinh doanh, Truyền thông, Quản lý Du lịch, Kinh doanh Quốc tế, Tiếp thị, Tài chính, và cả Kinh doanh Kỹ thuật số.

EU Business School cung cấp các lớp học nhỏ, ít sinh viên, năng động, và hoàn toàn bằng tiếng Anh dù cho bạn chọn học ở bất kỳ đất nước nào trong khối Châu Âu. Phương pháp giảng dạy bằng cách cho sinh viên tiếp cận thực tế và tự tích lũy kinh nghiệm cộng thêm cơ hội việc làm sau tốt nghiệp đã giúp EU Business School có chỗ đứng riêng trong môi trường giáo dục ở Châu Âu

Người xưa có câu :”Thương trường như chiến trường.” quả thật là đúng theo quan điểm giảng dạy của trường bởi vì ngành kinh doanh không có chỗ cho những người chỉ biết giậm chân tại chỗ. Sự năng động và không ngừng đổi mới của trường đã giáo dục nguyên tắc kinh doanh cho rất nhiều sinh viên xuất sắc mà trong đó, không ít sinh viên sau tốt nghiệp làm việc cho: Apple, Google, v.v…

Bốn bể Châu Âu, đâu cũng là nhà

Cùng với mạng lưới kết nối toàn cầu của mình, EU Business School có một lợi thế khiến sinh viên quốc tế phải trầm trồ ngạc nhiên và phấn khích trải nghiệm: học xá trải dài khắp Châu Âu.

Bạn không nhìn nhầm đâu, sự thật là như thế đấy! Tự hào với 4 khu học xá chính như: Barcelona (Tây Ban Nha), Thụy Sĩ (Geneva, Montreux), và Munich (Đức), trường Kinh doanh EU Business School mang đến cho sinh viên cơ hội học ở các campus khác nhau ở các học kỳ khác nhau mỗi năm. Cơ hội chuyển tiếp giữa các cơ sở trong mạng lưới của trường là cơ hội mà trường cung cấp cho sinh viên nhằm phát triển kinh nghiệm quốc tế. Hãy tưởng tượng bản thân đang tắm nắng bên bờ biển Địa Trung Hải ở Tây Ban Nha, thì sang năm tiếp theo có thể bạn đang lạnh run dưới chân dãy núi Alps của Thụy Sĩ, hoặc đang dạo phố tại thủ đô kinh tế của Đức đó.

Ngoài các cơ sở chính của châu Âu, sinh viên theo học các chương trình đào tạo của EU Business School có cơ hội được học ở mọi nơi trên thế giới. Hiện nay phải kể đến là các trường học có hợp tác với EU Business School, cấp bằng quốc tế cho bạn ngay tại đất nước của sinh viên mà không cần phải đến Châu Âu.(*)

(*): chỉ áp dụng cho một số nước, không bao gồm Việt Nam.

Vậy thì với 5 lý do sau đây, chắc chắn bạn sẽ không còn băn khoăn nữa mà sẽ chọn lựa ngay trường European University (EU Business School)  – một ngôi trường tiêu biểu cho tinh thần và nền giáo dục Châu Âu.

Mạng lưới khu học xá tại 3 nước Châu Âu đảm bảo những trải nghiệm thú vị nhất cho sinh viên quốc tế

Trường có 3 khu học xá tại Geneva, Montreux (Thụy Sỹ), Barcelona (Tây Ban Nha) và Munich (Đức). Hệ thống khu học xá ở tại 3 quốc gia khác nhau sẽ tạo điều kiện cho những bạn sinh viên quốc tế muốn khám phá Châu Âu những trải nghiệm học tập và văn hóa đa sắc màu  vô cùng thú vị. Bởi các bạn hoàn toàn có thể học một bằng tại nhiều khu học xá khác nhau, bạn có thể lựa chọn bắt đầu học tại Barcelona, sau đó tiếp tục tại Gevena và kết thúc ở Munich.

Ngoài ra, các bạn hoàn toàn yên tâm khi việc chuyển tiếp giữa các khu học xá là vô cùng dễ dàng, và những tín chỉ bạn đã học khi còn ở khu học xá này sẽ được bảo lưu tuyệt đối khi bạn chuyển đến học tại khu học xá khác.

Đây là ngôi trường thuộc top đầu trong lĩnh vực kinh doanh

EU Business School xếp thứ 33 trong báo cáo 200 các trường giảng dạy MBA tốt nhất thế giới,  và đã được kiểm định 3 lần về chất lượng bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu trong ngành: ACBSP, IACBE và CEEMAN (IQA). Ngoài ra với hơn 30 ngành lớn thuộc các lĩnh vực khác nhau giúp cho sự lựa chọn của sinh viên trở nên phong phú và dễ dàng hơn.

Tất cả các chương trình đều được giảng dạy bằng tiếng Anh

Một trong những trở ngại lớn nhất đối với sinh viên quốc tế là ngôn ngữ khi lựa chọn du học tại Châu Âu. Thông thường khi học tại quốc gia nào, nếu bạn muốn sự lựa chọn ngành của mình đa dạng hơn, bạn bắt buộc phải biết thêm tiếng của quốc gia đó. Tuy nhiên, tại trường EU Business School, bạn chắc chắn sẽ không phải lo nghĩ về điều đó bởi tất cả các chương trình giảng dạy đều bằng tiếng Anh. Đồng nghĩa với việc sẽ giảm bớt thời gian 1 năm học tiếng của bạn cũng như tạo điều kiện học tập dễ dàng hơn cho sinh viên quốc tế.

Số lượng sinh viên quốc tế chiếm đến 95% tổng số học sinh trong trường

Đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, chắc chắn số lượng sinh viên quốc tế đông đảo này sẽ tạo nên một cộng đồng đa màu sắc văn hóa ngay trong khuôn viên trường, mở rộng mạng lưới bạn bè cũng như tạo ra những kỷ niệm khó quên với bất kỳ ai theo học tại ngôi trường sôi động này.

Học bổng lên tới 30% dành cho sinh viên quốc tế

Với chi phí tầm 20.000 USD – 30.000 USD cho tất cả học phí, tiền ăn ở, và các chi tiêu khác trong một năm, EU Business School đã được đánh giá là trường có mức chi phí rất hợp lý. Tuy  nhiên để tạo điều kiện hơn nữa cho sinh viên quốc tế, trường sẽ dành ra tối đa học bổng 30% cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc và chứng minh được khả năng của mình với ban tuyển sinh.