Top các trường ở Anh có học bổng cho sinh viên Việt Nam

Hiện nay, Vương Quốc Anh là một trong những địa điểm tốt nhất trên thế giới. Nơi các bạn sinh viên chọn lựa làm nơi để thực hiện ước mơ du học. Nếu bạn đang có ý định du học tại đất nước này, thì đây chắc chắn là một lựa chọn đúng đắn. Dưới đây mình xin chia sẻ Top những trường đại học có học bổng du học Anh dành cho các bạn sinh viên nhé.
Học bổng du học Anh ở Sheffield Hallam University
Sheffield Hallam University là một trong những trường có lịch sử lâu đời ở Anh, được thành lập từ năm 1843.Tọa lạc tại Nam Yorkshire, trung tâm thành phố Sheffield. Sheffield Hallam là trường đại học lớn thứ 6 của Anh. Với hơn 30.000 sinh viên đang theo học trong đó có hơn 4000 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
Học bổng du học Anh ở University of Huddersfield
Huddersfield tọa lạc tại trung tâm thành phố Huddersfield thân thiện. Cùng với chi phí sinh hoạt gần như thấp nhất nước Anh. Trường là một trong những điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ. Là nơi được mở rộng vùng trời kiến thức, để thực hiện giấc mơ du học tại môi trường giáo dục đa văn hóa.
Huddersfield được đánh giá là một trong những trường được xếp hạng 5 sao hàng đầu về chất lượng giảng dạy. Hơn nữa, Huddersfield sở hữu những giải thưởng danh giá về dịch vụ chăm sóc sinh viên cùng với con số ấn tượng về mức độ hài lòng của sinh viên lên đến gần 90%.
Học bổng du học Anh ở University of Northampton
Northampton là trường đại học năng động, hiện đại nằm ngay trung tâm của nước Anh. Giao thông thuận tiện nối liền với các thành phố lịch sử nổi tiếng như: Oxford, Cambridge, Stratford, cách London và Birmingham một giờ đi tàu. Trường cũng ở rất gần sân bay quốc tế London Heathrow và London Gatwick. Giúp dễ dàng di chuyển sang các nước Châu Âu khác như Ý, Tây Ban Nha, Pháp,… Và tại đây với đặc trưng khi hậu biển do vậy mùa hè mát mẻ và mùa đông ôn hòa.
Học bổng du học Anh ở University of Gloucestershire
University of Gloucestershire tọa lạc ở vùng Tây Nam, cách London 2 giờ và các thành phố khác như Birmingham, Oxford và Briston 1 giờ đi tàu. Gloucestershire nằm ở khu vực nổi tiếng. Với phong cảnh thiên nhiên nổi bật, vô cùng thuận lợi trong việc đi lại. Do ở đây có đầy đủ các phương tiện công cộng được lưu thông suốt trên những tuyến đường này.
University of Gloucestershire nằm trong số ít các trường được nhận giải thưởng “Hỗ trợ sinh viên xuất sắc nhất” của Times Higher Education Leadership and Management Awards năm 2014.
Học bổng du học Anh ở Nottingham Trent University
Nottingham Trent University (NTU), tọa lạc tại Nottingham, miền trung nước Anh. Trường có nhiều chuyên ngành đứng top 15 tại Anh như Luật, Thiết kế, Nghệ thuật, Kinh doanh, Công nghệ thông tin. Sau khi tốt nghiệp 6 tháng của các nhóm ngành kể trên. Nottingham là trường có tỷ lệ tìm được việc làm cao nhất.
Nói về chi phí sinh hoạt cho các bạn ở thành phố Nottingham. So với mặt bằng chung là rẻ, khoảng 400- 600 bảng/ tháng. Chi phí trên chỉ bằng khoảng gần một nửa chi phí nếu bạn du học tại London.
Trong thời gian tới, bạn nào có ý định du học Anh và đang chuẩn bị cho con đường hành trang du học ở một xứ sở mới. Hi vọng qua những chia sẻ trên, sẽ phần nào giúp các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với kế hoạch học tập cũng như những dự định sắp tới của mình nhé.
Nếu bạn còn điều gì về việc đi du học muốn chia sẻ có thể để dưới comment nhé. Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc và like & share nếu bạn cảm thấy có ích nha.