Thông tin hướng dẫn nhập cảnh vào Canada mới nhất

Có hiệu lực vào ngày 21 tháng 2 năm 2021 lúc 09:59 tối MST, tất cả những hành khách bay đến Canada sẽ cần phải kiểm dịch tại khách sạn được Chính phủ Canada (GoC) phê duyệt trong 3 ngày tại khu vực gần sân bay nơi nhập cảnh VÀ cách ly trong 11 ngày tại điểm đến cuối cùng của họ trong Canada.
***Nếu lộ trình bay của bạn là từ Việt Nam đến Vancouver đến Calgary. Cảng nhập cảnh (Port of Entry) của bạn là Vancouver và bạn sẽ cần hoàn thành cách ly ở khách sạn 3 ngày của Chính phủ Canada tại Vancouver và phần còn lại của kiểm dịch (11 ngày) tại nơi khu vực cách ly của trường bạn.
*** Nếu tuyến đường bay của bạn là Việt Nam đến Nhật đến Calgary, POE của bạn là Calgary và bạn sẽ cần hoàn thành cách ly ở khách sạn 3 ngày tại cơ sở của Chính phủ ở Calgary và nếu bạn nhận được kết quả xét nghiệm âm tính, bạn sẽ hoàn thành phần còn lại trong số 11 ngày của bạn tại khu vực cách ly của trường bạn.
***Chi phí trung bình cho 3 ngày cách ly POE bắt buộc là từ $1000 – $1400 cộng với thuế. Điều này có thể thay đổi dựa trên khách sạn, POE và các yếu tố khác theo Chính phủ Canada. Vui lòng đảm bảo bạn có trả thêm các khoản tiền nếu yêu cầu thêm thời gian lưu trú tại khách sạn.
***Các khách sạn chính phủ chỉ định do American Express Global Business Travel quản lý và chỉ được cung cấp qua điện thoại. Để đặt phòng tại khách sạn 3 đêm bắt buộc của bạn, hãy gọi:
1-800-294-8253 (miễn phí trong phạm vi Bắc Mỹ)
1-613-830-2992 (thu phí bên ngoài Bắc Mỹ)
Bạn sẽ có thể lựa chọn các khách sạn bạn muốn được liệt kê và được yêu cầu cung cấp:
Tên người đặt phòng
Ngày tháng năm sinh
Thành phố và ngày bạn đến
Thông tin thanh toán
Các yêu cầu đặc biệt và mối quan tâm khác nếu có
Nếu bạn có thêm thú cưng bạn cũng có thể yêu cầu dịch vụ
Bạn sẽ nhận được email xác nhận về chỗ ở của họ trong vòng 4 giờ sau khi đặt phòng.
***Chi phí của những điểm dừng chân tại khách sạn này có thể thay đổi tùy theo địa điểm. Giá sẽ bao gồm các chi phí liên quan đến:
Thực phẩm và nước uống
Phòng cách ly
Bảo vệ
Di chuyển
Các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát nhiễm trùng

Không có mô tả ảnh.
Danh sách khách sạn hiện tại đã được chấp thuận và vẫn còn đang bổ sung:

https://www.canada.ca/en/public-health/services/diseases/2019-novel-coronavirus-infection/latest-travel-health-advice/mandatory-hotel-stay-air-travellers/list-government-authorized-hotels-booking.html?fbclid=IwAR3sa8A2kOilFNfJqurcpXDXEwuAsC-E3Xz0Rsvz_B5Dm0uXQtK-E41JcOg

Các danh sách và yếu tố bạn cần làm trước khi đến Canada:

https://www.canada.ca/en/public-health/news/2021/02/government-of-canada-expands-restrictions-to-international-travel-by-land-and-air.html