Du học Tây Ban Nha – Những điều cần biết cùng Geneva Business School!

 • October 19, 2019 - 08:00
 • Brisbane, Australia

Là trường kinh doanh top 10 Thụy Sỹ, Geneva Business School – GSB không chỉ mang đến chất lượng giáo dục hàng đầu cho sinh viên mà còn có lộ trình vô cùng linh hoạt và cam kết hỗ trợ sinh viên sau khi tốt nghiệp với những cơ hội thực tập và làm việc khắp châu Âu và trên thế giới.

 1. Chất lượng hàng đầu:

Giảng viên: Đội ngũ giảng viên 100% là doanh nhân, sở hữu hay quản trị các doanh nghiệp, chủ các quỹ đầu tư và chuyên gia trong giới kinh doanh.

Nền tảng công nghệ: GBS là đối tác danh dự của Google trong việc ứng dụng công nghệ vào việc giảng dạy. Trường sử dụng platform Google Suite của Google thay thế các phương pháp truyền thống hay hệ thống Internet thông thường.

 1. Lộ trình linh hoạt:

Với lợi thế có 4 cơ sở chính tại 2 nước Thụy Sỹ và Tây Ban Nha, sinh viên GBS có cơ hội:

– Trao đổi sinh viên: Chương trình trao đổi tối ta 01 kỳ (6 tháng) giữa các cơ sở chính của trường. Từ đó mang lại trải nghiệm văn hóa phong phú cho sinh viên.

– Chuyển tiếp: Sinh viên có thể chuyển tiếp việc học tập từ cơ sở này sang cơ sở khác của GBS.

– Chuyển tiếp toàn cầu: Được công nhận bởi EDUQUA and IACBE, các sinh viên  chuyển tiếp từ Việt Nam hay các nước trên thế giới sang GBS có cơ hội được miễn giảm tín chỉ hoặc các tín chỉ đã học tại GBS sẽ được miễn giảm khi sinh viên chuyển tiếp sang nước khác

 1. Cam kết hỗ trợ sinh viên sau khi tốt nghiệp:

Công ty nhân sự: GBS kí kết với 2 công ty nhân sự để tìm kiếm thực tập cũng như việc làm cho sinh viên của mình.

Đối tác GBS: Hệ thống đối tác phong phú, các giảng viên cũng chính là các đối tác tuyển dụng sinh viên của GBS cho kỳ thực tập hay các công việc lâu dài sau này.

Cơ hội làm việc tại các nước: Tại Thụy Sỹ, sinh viên không được ở lại làm việc. Tuy nhiên, các bạn có cơ hội làm việc tại các nước châu Âu, GBS giới thiệu cho bạn công việc thực tập và làm việc tại Tây Ban Nha và nhiều nước trên thế giới, cam kết hỗ trợ cho các bạn đến lúc các bạn tìm được công việc ưng ý.

Trường có 4 cơ sở chính tại: Geneva và Villars tại Thụy Sỹ, Barcelona và Madrid tại Tây Ban Nha.

Lợi thế trao đổi văn hóa đa dạng và lộ trình linh hoạt cho sinh viên: Với mạng lưới phủ sóng rộng rãi trên thế giới, trường được bầu chọn là trường kinh doanh số 1 tại Thụy Sỹ theo tạp chí Global Brands Magazine.

EVENT INFO :

 • Start Date:October 19, 2019
 • Start Time:08:00
 • End Date:October 19, 2019
 • End Time:11:00
 • Number of Participants:200
 • Location:Brisbane, Australia
 • Website:http://example.com/

FIND THIS EVENT ON :