Du học cùng GBS – Điều gì quyết định thành đạt của một doanh nhân?

  • August 17, 2018 - 07:00
  • Hà Nội

Buổi tọa đàm với chủ đề: “Du học cùng GBS- Yếu tố quyết định Thành & Bại của một Doanh Nhân” kết hợp tổ chức giữa trường Kinh doanh TOP 10 Thụy Sỹ Geneva Business School và Du học Việt Dương phân tích những yếu tố tạo nên thành bại của một doanh nhân với sự góp mặt của giáo sư & doanh nhân & chuyên gia hàng đầu của GBS từ đó giúp các bạn sinh viên hoạch định được lộ trình và lựa chọn được khóa học phù hợp để thực hiện được ước mơ.

HỌC HỎI ĐƯỢC GÌ TỪ CÂU CHUYỆN THÀNH BẠI CỦA MỘT DOANH NHÂN?

Nền tảng đào tạo & Chuyên gia định hướng

Có khá nhiều các bạn sinh viên luôn cho rằng chỉ cần học một trường danh giá, có hoài bão, có khả năng lãnh đạo, có mối quan hệ là đủ. Và phần lớn khi các doanh nhân chia sẻ thì họ hay nói về các thành công hay những khó khăn họ gặp phải sau khi đã thành lập doanh nghiệp, ít người nói về những nền tảng đã giúp họ có được thành tựu ngày hôm nay.

Khác với những buổi tọa đàm thông thường, giáo sư GBS & doanh nhân Sebastian Gabor sẽ giúp các bạn hiểu hơn về những lỗi thường mắc của giới khởi nghiệp, một nền tảng đạo như thế nào là phù hợp cho một doanh nhân, các sinh viên nên được định hướng thế nào cho đúng và tìm hiểu hỗ trợ khởi nghiệp như thế nào?

Bắt kịp các xu hướng của thế giới

Giáo sư Sebastian cũng sẽ đề cập đến như xu hướng của thế giới mà các bạn cần nắm bắt để có được thành công sau khi tốt nghiệp. Ví dụ như những NGÀNH NGHỀ sẽ hot trong tương lai, những CÔNG NGHỆ sẽ thay thế sức người và những phương thức kinh doanh truyền thống hiện nay,… Việc được cập nhật các xu hướng liên tục sẽ giúp các bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cũng nhưng đón đầu được những làn sóng từ đó đạt được những thành tựu trong công việc. Việc cập nhật các xu hướng đó như thế nào cũng được giáo sư và GBS chia sẻ trong buổi tọa đàm.

Thử nghiệm & Học hỏi không ngừng

Với vốn kinh nghiệm khởi nghiệp từ năm 21 tuổi, sở hữu 4 doanh nghiệp và điều hành hơn 100 nhân sự khắp Châu Âu từ xa. Sebastian Gabor sẽ không nói về việc anh thành công như thế nào mà sẽ đi sâu về những bước nền tảng của anh, những thất bại và trải nghiệm trong quá trình gây dựng doanh nghiệp từ những ngày đầu.

Cộng sự đắc lực

Việc hợp tác với cộng sự, thế nào là một cộng sự phù hợp, làm thế nào để tìm được một cộng sự phù hợp cùng sẽ được giáo sư chia sẻ trong buổi tọa đàm cùng với những phương thức GBS đang sử dụng để giúp sinh viên trải nghiệm việc hợp tác quản trị doanh nghiệp, chia sẻ trách nhiệm và cùng trải qua khó khăn trước khi thực sự vào môi trường thực tế.

DU HỌC CÓ ĐỊNH HƯỚNG & ĐÚNG MỤC TIÊU

Bạn có thể biết tất cả các điều này trong một môi trường học thông thường? Không phải ngôi trường nào từ bình thường cho đến danh giá có thể mang lại vốn kinh nghiệm thực tế có định hướng cho sinh viên. Geneva Business School – “Ngôi trường của doanh nhân” với phương châm biến môi trường học thành một môi trường kinh doanh mô phỏng đi kèm với sự hỗ trợ cần thiết cho sinh viên thực sự sẵn sàng không chỉ sau mà còn trước khi tốt nghiệp.

Giảng viên 100% doanh nhân

Mô hình học tập theo hướng Modules= Môn nền tảng + Môn Chuyên Ngành + Môn Chuyên sâu với những tuần lễ học chuyên sâu với các chuyên gia đầu ngành về những chủ đề thực tiễn, làm dự án và được tính tín chỉ như những môn học nền tảng. Các bạn sẽ được học những môn học nằm ngoài các giáo trình thông thường cập nhật những xu hướng mới nhất.

Hỗ trợ Khởi nghiệp với mô hình GBS Business Incubator: Các sinh viên được hướng dẫn xây dựng đề án khởi nghiệp cùng mentor là doanh nhân-giảng viên GBS, lập team khởi nghiệp, pitching dự án với các bạn trong lớp và bộ phận Hướng nghiệp của trường. Những dự án đạt chuẩn sẽ được trường gửi đi xin vốn & hỗ trợ từ các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp như Wayra, Start up Bootcamp, Seed Rocket hoặc Connector…

Tương lai chắc chắn cùng GBS: GBS cam kết hỗ trợ tìm việc cho sinh viên, GBS kí kết với 2 công ty headhunter để giúp sinh viên tìm việc sau khi tốt nghiệp. Mỗi tuần sẽ có 5 công việc được gửi đến email cho sinh viên, bộ phận Hướng nghiệp sẽ giúp sinh viên chuẩn bị nộp hồ sơ và phỏng vấn. Các buổi networking và fair cũng được tổ chức liên tục để sinh viên tiếp cận được nhiều hơn với các nhà tuyển dụng.

Và còn rất nhiều các điều khác làm nên sự khác biệt của Geneva Business School. Hãy cùng tìm hiểu thêm tại Tọa đàm: “Du học cùng GBS- Điều gì quyết định Thành & Bại của một doanh nhân”

· Thời gian: 2g chiều Thứ 6 (17/8/2018)

· Địa điểm: Du học Việt Dương- Số 16 ngõ 9 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

· Đăng kí ngay: ypham@gbsge.com hoặc hotline +84 904529391

EVENT INFO :

  • Start Date:August 17, 2018
  • Start Time:07:00
  • End Date:August 17, 2018
  • End Time:10:00
  • Number of Participants:200
  • Location:Hà Nội

FIND THIS EVENT ON :