Lợi ích của du học hè Philippines

Hàng năm đến dịp hè thường có rất nhiều hoạt động cho các bạn nhỏ tham gia vui chơi. Đây có thể coi là khoảng thời gian được nghỉ ngơi nhiều nhất trong năm của các bạn nhỏ. Vậy nên cho trẻ đi đâu, làm gì trong mấy tháng hè này? Lựa chọn thông minh được cha mẹ yêu thích nhất hiện nay đó là cho con tham dự trại hè tiếng anh tại Philippines. Bởi vì đây là chương trình có tính giáo dục cao, hoạt động bổ ích lại rất an toàn cho con. Cùng tham khảo 7 lợi ích của trại hè tiếng anh ở Philippines nhé

Đi một ngày đang học một sàng khôn

Chương trình trại hè du học tiếng Anh tại Philippines được tổ chức tại có nội dung phong phú, kết hợp giữa du lịch, trải nghiệm môi trường học tập đa quốc tịch với các hoạt động phát triển kỹ năng sống. Sự thu hoạch lớn nhất sau chuyền đi này chính là sự tự tin, mạnh dạn, nâng cao được khả năng nghe nói, phản xạ tiếng Anh.

Nâng cao khả năng Anh ngữ

Du học hè sẽ giúp trẻ “tự giác” trong việc nói tiếng Anh với thái độ vui vẻ, thấu hiểu của thầy cô giáo, bạn bè và môi trường thân thiện của chuyến đi sẽ giúp trẻ mạnh dạn hơn trong việc giao tiếp.

Phát triển kỹ năng sống – phát triển tư duy

Mặc dù việc học của du học hè là không có áp lục nhưng lại mang rất nhiều lợi ích đáng giá. Với phong cách học mới mẻ sẽ mang lại tính tương tác cao, trẻ sẽ học hỏi được rất nhiều điều mới mẻ, tăng cường khả năng tự lập và sáng tạo. Bên cạnh các giờ học, các học viên nhí còn được tham gia các hoạt động thể thao, giáo dục thể chất, kết hợp các hoạt động ngoại khóa cuối tuần cùng các thầy cô, bạn bè. Môi trường học tập giao lưu văn hóa lành mạnh sẽ giúp bé phát triển một cách tối đa các kỹ năng sống của mình.

Trải nghiệm phong cách học chủ động

Một chuyến du học hè mang lại hiểu quả không hề nhỏ đối với những bạn đang có dự định đi du học nước ngoài. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm phong cách học chủ động ở các nước phát triển đó chính là tư duy – phản biện.

Hội nhập nền văn hóa đa quốc tịch

Tại trại hè học sinh sẽ được hội nhập nền văn hóa đa quốc tịch từ các học viên đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan…

Tự lập

Khi tham gia trại hè, trẻ sẽ tạm rời xa cha mẹ để hòa nhập trong một môi trường hoàn toàn mới cùng bạn bè đồng trang lứa. Những ngày sống xa gia đình như thế, sẽ tôi luyện bản lĩnh và tinh thần trẻ một cách kỳ diệu. Đó chính là sự khôn lớn mà bất kỳ bậc phụ huynh nào cũng mong muốn nhìn thấy từ con em mình.

Nói “không” với các thiết bị điện tử

Rất nhiều bậc phụ huyên luôn có thói quen cho trẻ tiếp xúc với các thiết bị điện tử như điện thoại, ipad…từ nhỏ thì đây là cơ hội để trẻ được “cách ly” theo chiều hướng tự giác theo kỷ luật mà không bị ép buộc

Chỉ trong một chuyến du học hè tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines mà trẻ có thể thu lại quá nhiều lợi ích. Các bậc phụ huynh còn băn khoăn gì nữa.