Khóa học dự bị tiếng Anh: Bước đệm chuẩn bị cho cú “nhảy vọt” thật xa

Nếu bạn chưa thực sự tự tin với trình độ tiếng Anh của mình, khóa học dự bị tiếng anh sẽ giúp bạn cải thiện vốn tiếng Anh của mình để tự tin trong môi trường học thuật.

Tiếng Anh là yếu tố quan trọng trong việc chọn được ngành học cũng như trường học đúng theo mong muốn của mình. Chính vì vậy nếu trình độ tiếng Anh của bạn chưa đủ đáp ứng yêu cầu đầu vào của các chương trình Đại học/Thạc sỹ hay chỉ là bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh để có thể tự tin hơn trong môi trường học thuật thì khóa học dự bị tiếng Anh chính xác là khóa học dành cho bạn.

Đây là khóa học tiếng Anh dự  bị bậc Đại học/ Thạc sỹ bao gồm cả việc giảng dạy nâng cao trình độ tiếng Anh cũng như các kĩ năng học tập cần thiết cho việc theo học tại cơ sở giáo dục tại Anh Quốc.

Những lợi ích hấp dẫn từ khóa học dự bị tiếng Anh

Khóa học dự bị tiếng Anh sẽ giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh hiện ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để có thể đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào của các khóa học bậc Đại học/Thạc sỹ. Sinh viên sẽ được nâng cao các kiến thức và khả năng sử dụng tiếng Anh thành công trong môi trường học thuật, sẵn sàng học tập hiệu quả trước khi bước vào chương trình Cử nhân/Thạc sỹ.

Bên cạnh đó, việc “chân ướt chân ráo” bước sang một môi trường học tập hoàn toàn mới có thể khiến bạn bị choáng ngợp. Khóa học này là một bước khởi đầu vững chắc cho các bạn sinh viên thích nghi với cường độ, phương pháp học tập tại môi trường quốc tế khi đi du học Anh. Khóa học sẽ trang bị cho bạn các kĩ năng thiết yếu như nghiên cứu, tìm kiếm và tham khảo tài liệu tự học, khả năng viết luận hay nâng cao kỹ năng tranh luận tiếng Anh trước những ý kiến trái chiều.

Không những vậy, thời gian học khóa tiếng Anh ngay tại trường mang đến cho sinh viên cơ hội làm quen với các tiện ích cơ sở vật chất trong trường cũng như tạo dựng các mối quan hệ hữu ích cho việc học tập và cuộc sống sau này. Đây cũng là khoảng thời gian các bạn sinh viên làm quen với môi trường đa văn hóa với bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ giúp sinh viên nhanh chóng hòa nhập và bắt kịp với cuộc sống tại Anh, loại bỏ nguy cơ bị sốc văn hóa.

Khóa học dự bị tiếng anh tại Anh có gì đặc biệt?

Theo thống kê của Study Travel Magazine vào tháng 12/2012, có hơn 600.000 học viên từ khắp các quốc gia đến England, Scotland, Wales, Bắc Ailen để học tiếng Anh, nhiều hơn so với bất kỳ ngành học nào khác như Kinh doanh, Toán học, Y học hay Thời trang. Và trên hết, vương quốc Anh còn được bình chọn là quốc gia nói tiếng Anh hay nhất thế giới. Chính vì vậy, Anh Quốc chính là điểm đến lý tưởng cho một khóa học tiếng Anh.

Khóa học dự bị tiếng Anh tại UK có thời gian học đa dạng từ 5 – 30 tuần phù hợp với năng lực và nhu cầu của từng học sinh cùng thời gian nhập học cực kỳ linh hoạt từ tháng 4 đến tháng 7. Hạn nộp hồ sơ cho kỳ học Tháng 9/2019 là Tháng 5/2019, kỳ học Tháng 1/2020 là Tháng 9/2019.

Một khóa học chất lượng từ nền giáo dục hàng đầu thế giới với chi phí siêu tiết kiệm chỉ từ 2.000 GBP (~60 triệu VNĐ). Sau khóa học các bạn sinh viên có thể tự tin với trình độ tiếng Anh của mình trong môi trường học thuật tại trường lớp cũng như cuộc sống thường ngày. Nắm bắt được các kỹ năng, phương pháp sẽ giúp các bạn học tập hiệu quả hơn và giành kết quả tốt hơn.

Sự lựa chọn khóa học dự bị tiếng Anh vô cùng đa dạng đến từ các trường Đại học hàng đầu UK như University of Southampton, Sheffield Hallam University, Leeds Beckett University, Nottingham Trent University…

Khóa học Pre – Sessional English dành cho ai?

Các bạn học sinh, sinh viên có điểm IELTS thấp từ 5.0, chưa đáp ứng đủ điểm IELTS đầu vào bậc Đại học/Thạc sỹ  khi theo học khóa Pre – Sessional English sẽ giúp các bạn được theo học tại các trường Đại học mình mong muốn, đúng theo chuyên ngành mình thích. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên đủ điểm IELTS nhưng muốn làm quen với môi trường, phương pháp học tập mới để có thể học tập tốt hơn thì đây cũng chính là sự đầu tư hoàn hảo dành cho các bạn.