Khám Phá Thác Niagara – Kì Quan Thiên Nhiên Hùng Vĩ Của Thế Giới Khi Tham Gia Khóa Học Hè Tại Trường Trung Học Bronte College

Đôi nét về Trung học Bronte và chương trình trại hè

Trung học Bronte (Bronte College) là ngôi trường tư thục nội trú được thành lập vào năm 1974, tọa lạc tại trung tâm thành phố Mississauga thuộc vùng Greater, Toronto. Trường cam kết cung cấp môi trường có chất lượng giáo dục xuất sắc và phát triển nhân cách cá nhân một cách toàn diện. Chương trình Trại hè tại trường Bronte ra mắt năm 1996 và đến nay đã thu hút hàng nghìn học sinh từ khắp nơi trên thế giới tham gia.

Trại hè tại trường Bronte thu hút học sinh từ nhiều quốc gia khác nhau

Trường cung cấp 2 khóa trại hè cho học sinh:

 • Trại hè Anh ngữ

Chương trình giúp học sinh nâng cao khả năng tiếng Anh thông qua các bài giảng trên lớp, kết hợp với nhiềuhoạt động hữu ích. Bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng viết tiếng Anh theo nhiều phong cách khác nhau. Từ đó, khả năng tư duy của bạn sẽ được cải thiện, giúp cho bạn có thể dễ dàng tham gia các buổi thảo luận về các chương trình văn hóa thông qua các tin tức thời sự hoặc phim ảnh…

 • Trại hè Toán và Khoa học

Chương trình này phù hợp với những học sinh muốn tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực Toán và Khoa học trong thời gian nghỉ hè. Tại đây, học sinh sẽ được tham gia những buổi học thú vị được các giáo viên bộ môn Khoa học của trường hướng dẫn trực tiếp. Thông qua các buổi thực hành trên lớp, các trại viên sẽ được trau dồi kỹ năng và mở rộng kiến thức trong lĩnh vực này.

II/ Địa điểm

Trường trung học Bronte tọa lạc tại trung tâm thành phố Mississauga, tỉnh Ontario và chỉ cách đô thị Toronto và sân bay quốc tế Pearson khoảng 20 phút. Trại viên tham gia chương trình sẽ được ở trong ký túc xá của chúng tôi và tận hưởng những tiện nghi, cơ sở vật chất của nhà trường, bao gồm phòng thể dục – thể thao hiện đại, thư viện, phòng thí nghiệm khoa học và phòng nghệ thuật đầy đủ tiện nghi, phòng ăn với dịch vụ đa dạng và phòng âm nhạc.

III/ Kí túc xá & Căn-Tin

Chúng tôi cung cấp cho các em hệ thống phòng ở an toàn, thoải mái và tiện lợi cho việc học tập. Nam sinh và nữ sinh sẽ ở khác tầng trong ký túc và được giám sát chặt chẽ 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần. Cứ 5, 6 phòng sẽ sử dụng chung phòng tắm và tại đây cũng được trang bị phòng giặt là cho học sinh. Quán ăn tự phục vụ tại trường cung cấp những bữa ăn dinh dưỡng được chuẩn bị bởi đội ngũ nhân viên quốc tế.

Các bữa ăn được phục vụ 7 ngày một tuần, bao gồm bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Trường có chuẩn bị khẩu phần ăn đặc biệt dành cho các học sinh áp dụng chế độ ăn kiêng.

IV/ Các ngày nhập học

Nếu bạn muốn kỳ nghỉ hè sắp tới của mình trở nên khác biệt hơn so với những năm khác, hãy lấy giấy bút ghi lại các thông tin về thời gian của các chương trình sau đây. 3 kỳ học sẽ được bắt đầu vào:

Ngày Nhập Học [A] ngày 8 tháng 7, 2020 [B] ngày 15 tháng 7, 2020 [C] ngày 22 tháng 7, 2020
Ngày Báo Danh ngày 7 tháng 7, 2020 ngày 14 tháng 7, 2020 ngày 21 tháng 7, 2020
Ngày Về (Khóa 2 tuần) ngày 21 tháng 7, 2020 ngày 28 tháng 7, 2020 ngày 4 tháng 8, 2020
Ngày Về (Khóa 3 tuần) ngày 28 tháng 7, 2020 ngày 4 tháng 8, 2020 ngày 11 tháng 8, 2020
Ngày Về (Khóa 4 tuần) ngày 4 tháng 8, 2020 ngày 11 tháng 8, 2020 ngày 18 tháng 8, 2020
Lưu ý: Các đợt nhập học có thể thay đổi mà không báo trước. Thời điểm nhận phòng sớm nhất: lúc 6:00 sáng vào ngày báo danh. Trường hợp kéo dài ngày ở và/hoặc đến sớm hơn sẽ phải đóng thêm phí. Thời gian của trại hè 4 tuần là 29 ngày (28 ngày + 1 ngày báo danh) và trại hè 3 tuần là 22 ngày (21 ngày + 1 ngày báo danh) và trại hè 2 tuần là 15 ngày (14 ngày + 1 ngày báo danh).

 

V/ Chi Phí

Tham quan vùng tiếng Pháp Cắm trại Tháp CN Thác Niagara Công viên Wonderland Các chuyến tham quan nửa ngày Chi phí
4 Tuần $5,890.00
3 Tuần $4,850.00
2 Tuần $3,750.00
=>> Lưu ý: Các chi phí có thể thay đổi mà không báo trước. Các chuyến đi và các hoạt động có thể thay đổi tùy theo điều kiện thời tiết.

 

VI/ Trại hè bao gồm

 • Tất cả các bữa ăn bổ dưỡng
 • Đưa đón tại sân bay
 • Bảo hiểm y tế cho trại viên
 • Ký túc xá
 • Thư giám hộ
 • Lệ phí đăng ký (200 CAD không hoàn lại)
 • Lệ phí tuyển sinh và chi phí di chuyển cho các chuyến đi
 • Học phí (bao gồm sách)
 • Áo thun trại hè Bronte (3 cái)
 • Đồ dùng học tập (bút chì, bút mực…)
 • Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học
 • Chất tẩy giặt phục vụ việc giặt giũ

 

VII/ Trại hè không bao gồm

 • Tiền vé máy bay, các loại thuế tại sân bay
 • Đồ dùng vệ sinh cá nhân: quần áo, khăn tắm, bàn chải đánh răng…
 • Tiền mua sắm và các khoản chi tiêu khác