Kaplan Singapore thông báo bắt đầu giảng dạy trực tiếp

Kaplan Singapore thông báo sẽ bắt đầu giảng dạy trực tiếp trên lớp (on campus) khóa học tiếng Anh và khóa học dự bị. Áp dụng cho Khóa học tiếng Anh kỳ khai giảng tháng 12/2020 cho những học sinh học level 2 và 3. Khóa học Dự bị áp dụng cho kỳ khai giảng tháng 11/2020. Trường vẫn cung cấp khóa học online cho những bạn không thể tới Singapore.

Kaplan Singapore thông báo bắt đầu giảng dạy trực tiếp

Việc giảng dạy lại trực tiếp trên giảng đường của Học viện Kaplan Singapore được cho là phù hợp với hướng dẫn của Ủy ban Giáo dục Tư nhân (CPE). Với việc dỡ bỏ lệnh tạm dừng đối với Thẻ sinh viên (STP) của Cơ quan Quản lý Xuất nhập cảnh & Trạm kiểm soát (ICA).

Trong những tháng qua, Kaplan Singapore đã lên kế hoạch cẩn thận cho việc nối lại các dịch vụ và chương trình trong khuôn viên trường. Với sự linh hoạt để ứng phó với các xu hướng có thể xảy ra trong đại dịch. Trường vui mừng thông báo sẽ mở cửa cho hai chương trình mà trước đây được tiến hành trực tuyến sẽ tiếp tục trong khuôn viên trường với không quá 50 người mỗi lớp.

Các lớp học trong khuôn viên trường sẽ áp dụng chủ yếu cho sinh viên MỚI.

Khóa học Dự bị (KFD) trong khuôn viên trường sẽ áp dụng cho kì khai giảng vào tháng 11 năm 2020

Khóa học tiếng Anh kỳ khai giảng tháng 12/2020 cho những học sinh học level 2 và 3

Ngoài ra, trường vẫn cung cấp tất cả các khóa học online cho những bạn không thể tới Singapore

Các biện pháp phòng ngừa và quản lí an toàn vẫn sẽ được áp dụng tại các cơ sở của Học viện Kaplan. Đảm bảo an toàn để có một môi trường học tập tốt cho sinh viên.

Học viện Kaplan – Trường tư thục được yêu thích nhất Singapore

Học viện Kaplan Singapore trực thuộc Tập đoàn Kaplan. Kaplan được thành lập năm 1938, là một trong những nhà cũng cấp giáo dục lớn nhất và đa dạng nhất thế giới. Có trụ sở chính tại Hoa Kỳ, Kaplan là một phần của Graham Holdings (trước đây là The Washington Post Company). Kaplan Singapore hiện đang cung cấp hơn 500 chương trình học cho sinh viên đến từ hơn 35 quốc gia trên khắp thế giới.

Nhờ sự xuất sắc về chất lượng giảng dạy và dịch vụ. Kaplan Singapore đã được vinh danh là “Tổ chức Giáo dục Tư nhân Tốt nhất” (Giải thưởng Phát triển Giáo dục và Đào tạo JobsCentral Learning (TED) 2018. Được gia hạn chứng nhận EduTrust 4 năm vào năm 2019. Kaplan Singapore nhiều năm liền được bầu chọn là TOP 3 các trường tư thục tốt nhất (AsiaOne People’s Choice Awards). Xếp số 1 về đào tạo các khóa chứng chỉ chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học và sau đại học (JobsCentral Learning and Rankings Survey). Giải thưởng vàng dành cho hạng mục Higher Education (Reader’s Digest Trusted Brands)…

Chương trình giảng dạy tại Kaplan Singapore

Kaplan Singapore liên kết với nhiều đối tác nổi tiếng trên thế giới. Các đối tác của Kaplan đều là các trường đại học hàng đầu trên thế giới như:

+ Đại học Monash – Nhóm G8 đại học của Úc, TOP 100 đại học tốt nhất thế giới

+ Đại học Murdoch (Úc) – TOP 100 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới

+ Đại học Nam Úc – TOP 100 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới

+ Royal Holloway, Đại học London

+ Đại học Dublin (Ireland) – TOP 1% các trường đại học tốt nhất thế giới

+ Đại học Northumbria (Anh) – một trong những trường đại học công lập lớn nhất Vương quốc Anh. Một trong 6 trường Đại học lọt vào danh sách Đại học của năm tại Anh theo Times Higher Education

Với hơn 500 chương trình học cho việc học tập lên cao, các chứng chỉ chuyên môn… Kaplan Singapore tạo ra đa dạng các lựa chọn cơ hội thích hợp với mỗi học viên.