Học bổng lên đến 50% học phí tại Đại học Newcastle, Anh

Đại học Newcastle là một trong những trường Đại học danh tiếng nhất tại Vương Quốc Anh. Trường nằm ngay ở trung tâm của Newcastle, một trong những thành phố mang nét cổ kính, sôi động và mang tính quốc tế nhất nước Anh.

Thuộc top 20 trường đại học nước Anh được các nhà tuyển dụng đánh giá cao, 95% sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Newcastle đều được săn đón và dễ dàng tìm được việc làm. Theo The Complete University Guide 2017, 20 ngành học của trường được xếp vào top 10, 20 và 25 nước Anh. Trường cũng chiến thắng giải thưởng “outstanding support for students” do Times Higher Education Awards bình chọn.

Học bổng năm 2020-2021 dành cho sinh viên quốc tế

Đại học Newcastle tại London đang có các chương trình học bổng du học Anh cho sinh viên quốc tế và Việt Nam theo học chương trình đại học, sau đại học. Học bổng được xét dựa theo thành tích học tập của sinh viên nhằm khuyến khích các em tiếp tục nỗ lực để nâng cao trình độ chuyên môn và phát triển bản thân trong thời gian học tại trường. Chi tiết như sau:

Vice-Chancellor’s Excellence Scholarships

  • Học bổng 50% học phí khóa sau đại học
  • Số lượng: 4 suất
  • Hạn nộp hồ sơ: 30/4/2020 và 29/05/2020
  • Sinh viên cần hoàn thành đơn xin học bổng và nhận được thư mới nhập học cho chương trình lấy bằng sau đại học tại Newcastle London khóa 2020-2021

Vice-Chancellor’s International Scholarships

  • Học bổng từ 1.500 – 5.000 GBP
  • Học bổng sẽ được quyết định dựa trên số lượng đã được cấp
  • Học bổng sẽ tự động xét

Alumni Tuition Fee Discount 

Trường giảm 20% học phí cho bất kỳ sinh viên nào tốt nghiệp Đại học Newcastle/Đại học Newcastle London (hoàn thành bằng cấp đại học hoặc sau đại học), và tiếp tục đăng ký học chương trình sau đại học tại trường.