Học bổng du học Tây Ban Nha tại trường UCAM

Đại học UCAM (Universidad Católica San Antonio de Murcia) là đại học dân lập được thành lập dưới quỹ từ thiện của San Antonio. Đây là một trong những ngôi trường tư thục lớn nhất và năng động bậc nhất tại Tây Ban Nha với tổng số 16.000 sinh viên tại 3 khu học xá cao cấp Murcia, Cartagena và Cantubury UK. Điểm mạnh của trường là học phí hợp lý, có học bổng và nằm trong top các trường danh tiếng: Top 1 các trường Tây Ban Nha do Times Higher Education bình chọn. Một chương trình học bổng hấp dẫn từ Đại học Ucam dành cho học sinh Việt Nam – những ai đang có mong muốn du học Tây Ban Nha. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể khám phá ngôn ngữ, văn hóa và cuộc sống thú vị tại quốc gia này.

TẠI SAO NÊN HỌC TẠI ĐẠI HỌC UCAM ?

Tiết kiệm chi phí: UCAM là đại học duy nhất tại Tây Ban Nha đáp ứng được cả 2 yếu tố: sinh hoạt phí rẻ nhất tại Tây Ban Nha với tầm 200E/ tháng và học phí rẻ vào bậc nhất Tây Ban Nha sau học bổng. So sánh với việc bạn sống và học tập tại các thành phố như Madrid, Barcelona thì mỗi năm bạn tiết kiệm được khoảng 2,000E cho gia đình. Hơn nữa, nếu bạn giao tiếp tốt tiếng Tây Ban Nha, bạn sẽ có nhiều cơ hội làm thêm với mức thu nhập cao, bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền kha khá cho bản thân.

Không giống các nước còn lại của châu Âu, Tây Ban Nha không yêu cầu cao đối với sinh viên quốc tế vì chứng minh tài chính không khắt khe, không cần phải có chứng chỉ tiếng Anh hoặc Tây Ban Nha. Tỷ lệ thành công của hồ sơ thị thực du học Tây Ban Nha cao. Với chất lượng giáo dục được công nhận trên khắp thế giới thông qua mạng lưới 200 học viện đối tác trên khắp thế giới, trong đó có cả Đại học Standford danh tiếng từ Hoa Kỳ, UCAM là điểm đến không thể bỏ qua khi nhắc đến Du học Tây Ban Nha chính vì thế nơi đây đã thu hút hàng ngàn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới vào mỗi năm, hình thành nên môi trường học tập đa văn hóa thân thiện.

 1. Chương trình đào tạo của UCAM

Những ngành học phổ biến tại UCAM gồm:

 • Chương trình học Tây Ban Nha 1 năm/6 tháng
 • Cử nhân Quản trị kinh doanh (đào tạo bằng Tiếng Anh)
 • Cử nhân Quản lý du lịch (Đào tạo bằng Tiếng Anh)
 • Cử nhân Khoa học máy tính (đào tạo bằng tiếng Tây Ban Nha)
 • Cử nhân Tâm lý học (đào tạo bằng tiếng Tây Ban Nha)
 • Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (đào tạo bằng Tiếng Anh)
 • Thạc sỹ Marketing du lịch (Đào tạo bằng Tiếng Anh)
 • Thạc sỹ Quản lý khách sạn, nhà hàng (Đào tạo bằng Tiếng Anh)
 • Ngoài ra trường còn đào tạo đa dạng các chuyên ngành khác như: xây dựng, viễn thông, công nghệ thực phẩm, dược, nha khoa, điều dưỡng, luật, quan hệ công chúng, báo chí, …

Yêu cầu tuyển sinh

   – Khóa tiếng:

+ Tốt nghiệp THPT, hoaặc Cao đẳng, hoặc Đại học tại Việt Nam;

+ Tiếng Anh giao tiếp cơ bản/ Có chứng chỉ ngoại ngữ là một lợi thế.

   – Bậc Đại học: Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam, tối thiểu GPA 6.5; tiếng Tây Ban Nha B1/ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (đối với chương trình bằng tiếng Anh).

   – Bậc Thạc sỹ: Tốt nghiệp Đại học đúng chuyên ngành/ hoặc tương đương, tối thiểu GPA 6.5; tiếng Tây Ban Nha B2/ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 – 6.5; Ưu tiên hồ sơ có kinh nghiệm làm việc.

III. Thông tin về học bổng của đại học UCAM

Theo thông lệ, mỗi năm UCAM đều có các suất học bổng dành cho các bạn học sinh, sinh viên muốn vươn tới giấc mơ du học Tây Ban Nha. Năm 2020 học bổng UCAM sẽ có:

 • 15 suất học bổng lên đến 50% dành cho chương trình Thạc Sỹ (1 năm)
 • 10 suất học bổng lên đến 50% dành cho chương trình Cử nhân, dự bị đại học tiếng Tây Ban Nha/Dự bị đại học tiếng Anh.

Điều kiện xét học bổng

 • GPA tối thiểu 7.0 trở lên
 • IELTS tối thiểu 6.0 trở lên
 • Vượt được bài phỏng vấn (qua Skype) với đại diện trường

III. Quy trình xin học bổng UCAM

Hiện tại UCAM đang có chương trình trao học bổng dành cho du học sinh quốc tế muốn theo học tại trường, các bạn có thể làm theo các bước sau để dành được một suất học bổng cho chính mình nhé:

 • Bước 1: Nộp hồ sơ bao gồm: CV, SOP, bằng/ bảng điểm, thư giới thiệu, chứng chỉ tiêng Anh….
 • Bước 2: UCAM sẽ xét hồ sơ vào 3 đợt. Các hồ sơ bị lỡ các đợt xét hồ sơ thì sẽ được xét vào đợt sau. Trong quá trình xét hồ sơ, một số trường hợp có thể bị phỏng vấn thì UCAM sẽ thông báo tới học sinh.
 • Bước 3: Thông báo kết quả. Kết quả học bổng sẽ có sau 30 ngày kể từ ngày nhận xét hồ sơ.