DU HỌC ANH NÊN Ở KÝ TÚC XÁ HAY HOMESTAY

DU HỌC ANH NÊN Ở KÝ TÚC XÁ HAY HOMESTAY 📷📷📷
———-
📷KÝ TÚC XÁ📷
📷 LỢI ÍCH
📷 Thoải mái vì được ở chung với bạn bè cùng độ tuổi, chi phí thấp, thuận tiện giao thông khi tới trường.
📷 Khi có vấn đề gì xảy ra, sinh viên có thể kiến nghị người phụ trách để giải quyết.
📷 Ở ký túc xá là lựa chọn tối ưu cho sinh viên mới sang vì thủ tục không rườm rà, có thể làm quen với nhiều bạn mới. Các ký túc xá thường được trang bị nhà bếp, phòng tắm và giặt ủi để sử dụng chung.
📷 HẠN CHẾ
📷 Một số nơi sẽ không cho phép bạn nấu nướng, bạn bắt buộc phải ra ngoài ăn.
📷 Sống cùng những du học sinh từ những nền văn hoá khác, đôi khi bất đồng là không thể tránh khỏi, bạn buộc phải tìm cách xử lí thật khéo léo.
📷HOMESTAY📷
📷 LỢI ÍCH
📷 Lựa chọn lý tưởng để làm quen cuộc sống nước ngoài, giao tiếp ngoại ngữ tốt hơn, nắm bắt văn hoá sống bản địa, rất có ích trong việc hoà nhập.
📷 Trải nghiệm cuộc sống hàng ngày cùng gia đình chủ nhà những người mong muốn chia sẻ cuộc sống của họ với sinh viên. Chủ nhà thường yêu cầu sinh viên sống cùng nhà làm các công việc hàng ngày cùng họ và giới thiệu sinh viên với họ hàng và những người hàng xóm.
📷 Chủ nhà người bản xứ cũng thường mời sinh viên sống cùng nhà tham gia các hoạt động của gia đình, như tiệc thịt nướng vào mùa hè, kỷ niệm các ngày lễ, và các chuyến dã ngoại tới các địa điểm du lịch trong vùng.
📷 HẠN CHẾ
📷 Có thể sẽ gặp phải những chủ nhà khó tính, thậm chí bủn xỉn. Có đêm học bài khuya, chủ nhà thẳng tay tắt phụt cái đèn phòng ngủ, hay tắm quá 20 phút sẽ bị đập cửa phòng tắm….
📷 Khi gặp phải những trường hợp “không thể chịu đựng thêm”, bạn hãy liên hệ ngay với bộ phận hỗ trợ sinh viên hoặc điều phối viên để được sắp xếp ở nhà homestay mới, phù hợp hơn.