Đại học King’s- Học bổng hấp dẫn, không lo đầu ra , chất lượng hàng đầu

Nếu yêu thích và mong muốn học tập tại Xứ sở Lá phong, hẳn bạn từng nghe đến Old Four – Top 4 trường lâu đời danh tiếng hàng đầu Canada. Tuy nhiên, không giống như McGill University, Queen’s University và University of Toronto, Đại học King’s thuộc Đại học Western có tỉ lệ du học sinh Việt Nam cao, học phí hợp lý với nhiều học bổng hỗ trợ!

Đại học King’s tọa lạc tại đâu?

Đại học King’s trực thuộc Đại học Western, ở thành phố London, Ontario, cách Toronto chỉ 2 tiếng xe. London là thành phố lớn thứ 11 tại Canada với dân số khoảng 500 ngàn dân, nơi đây được ví như thành phố rừng xanh bởi có 40 công viên công cộng và hơn 100km cung đường dành cho đi bộ và đi xe đạp rất thân thiện và đáng sống.

Tại sao nên chọn Học viện Đại học King’s?

Bằng cấp: Đại học Western vẫn duy trì 3 Đại học trực thuộc và 7 chuyên khoa , 3 Đại học này bao gồm: Đại học King’s, Học viện Nữ sinh Brescia, Đại học Huron. Sinh viên học tập ở bất cứ khoa và Học viện nào thì thẻ sinh viên vẫn do Đại học Western cấp. Như vậy, bên cạnh việc được tự do chuyển đổi trong các khoa và Học viện của Western, dù học ở bất cứ khoa viện nào, khi tốt nghiệp bạn vẫn nhận được tấm bằng danh giá của Đại học Western.

Học bổng: Hiện nay Đại học King’s đang có học bổng hấp dẫn lên tới 44,000 CAD/04 năm học, đặc biệt ưu tiên cho học sinh Việt Nam, và chỉ xét dựa trên mỗi tiêu chí GPA (điểm học tập trung bình) những năm cấp 3. Kể cả khi chưa có đủ điểm IELTS, bạn vẫn có cơ hội được nhận học bổng cao và học tập tại trường Đại học hàng đầu Canada.

Mô hình học tập: Được ví von là “Tinh hoa giáo dục” của Đại học Western, King’s duy trì sĩ số lớp học nhỏ, bình quân sĩ số năm Nhất tại King’s là 57 sinh viên một lớp (năm 2019), nơi giảng viên có thể gọi tên từng sinh viên một, tăng tần suất tương tác giữa giảng viên và sinh viên với nhau. Ngoài việc duy trì sĩ số lớp học nhỏ để đảm bảo độ tương tác giữa sinh viên và giảng viên, thì King’s còn có 90% đội ngũ giảng viên thuộc biên chế có phòng làm việc riêng trong trường, sinh viên có nhiều cơ hội học hỏi và trao đổi bài với giảng viên sau giờ học.

Cơ hội học chuyển tiếp: Giúp sinh viên hiểu bài kỹ lưỡng và có điểm số học tập tốt hơn, King’s tạo cơ hội cho sinh viên chuyển tiếp vào chuyên khoa Kinh tế IVEY-Harvard về Kinh tế của Canada học năm 3 và 4 để lấy bằng HBA. IVEY là chuyên khoa có mức lương đi làm sau tốt nghiệp cao nhất trong lĩnh vực kinh tế tại Canada, cũng như tỉ lệ sinh viên ra trường giữ vị trí cao như Giám đốc điều hành, Giám đốc tài chính lên đến 52%.

Chương trình hỗ trợ sinh viên: Với trường hợp du học sinh chưa đủ điểm điều kiện IELTS, bạn có thể đăng kí chương trình tiếng Anh học thuật, khóa dự bị Đại học King’s, khóa kỹ năng mềm tại ICEAP Toronto với campus nằm trong khuôn viên của Đaị học King’s để nhanh chóng hòa nhập với môi trường tại đây.

Cơ hội dành cho Du học sinh Việt Nam

Hiện King’s đang miễn phí ghi danh cho kì tháng 09/2020 và tháng 01/2021 cũng như trao các suất học bổng giá trị cho sinh viên Việt Nam. Nếu bạn mong muốn tạo lập một tương lai rạng ngời tại đất nước Lá Phong xinh đẹp, hãy thử ghi danh tại Học viện Đại học King’s ngay vào kỳ tới! Đừng quên liên hệ với Việt Dương để được trợ giúp tốt nhất ngay từ bước chuẩn bị hồ sơ và săn học bổng nhé!