Học bổng từ Đại học PortSmouth

Hoc bong Portsmouth

Đại học Portsmouth lọt vào 30% các trường dẫn đầu trong các trường đại học ở Vương quốc Anh. Đặc biệt, danh tiếng của trường về chuyên môn giảng dạy và hỗ trợ sinh viên được đánh giá rất cao. Theo đánh giá của RAE, đại học Portsmouth nằm trong nhóm những trường hàng đầu trong các lĩnh vực Toán ứng dụng, Quản lý và Kinh doanh, Tâm lý…. Đặc biệt, chuyên ngành Tài chính và Kế toán của trường nằm trong nhóm 5 trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh theo bình chọn của sinh viên và thuộc nhóm 30 trường hàng đầu theo đánh giá của Times Good Universities Guide.

Đại học Portsmouth có bề dày 140 năm lịch sử phát triển, chất lượng đào tạo cao và là một trong những trường đại học mới thành công nhất của Vương Quốc Anh. Trường có nhiều chương trình nghiên cứu sâu rộng, có mối quan hệ chặt chẽ với các ngành nghề và uy tín quốc tế ngày càng lớn mạnh. Hiện tại có khoảng 23 nghìn sinh viên đang theo các khóa học từ cấp độ Dự bị Đại học cho tới Tiến sĩ và 20% trong tổng số sinh viên tại trường là sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia khác nhau.

Danh tiếng của trường về chuyên môn giảng dạy và hỗ trợ sinh viên được đánh giá rất cao. Trong 10 năm qua, trường đã đầu tư hơn 70 triệu bảng Anh để đem lại cho sinh viên cơ sở vật chất học tập, giải trí, thể thao tốt nhất, hiện đại nhất. Trường có trang thiết bị hiện đại và hệ thống thư viện có sức chứa tới 850 sinh viên và có hơn 450 máy tính được kết nối với mạng lưới của trường, hơn 400.000 đầu sách, 250.000 tạp chí, e-books, tất cả sinh viên đều có thể truy cập internet miễn phí. Trường có rất nhiều trung tâm thể thao và hơn 60 câu lạc bộ giúp sinh viên giải trí sau giờ học.

Xếp hạng trường

Top 2% Thế Giới – Xếp hạng Trường Đại học Thế giới của báo Times (2014).
Top 50 tại Vương quốc Anh – Xếp hạng của báo The Guardian (2016).
Top 30% Trường Kinh doanh Vương quốc Anh – Xếp hạng nghiên cứu REF (2014)
Top 30 trường đại học Vương quốc Anh về mức độ hài lòng chung của sinh viên.
Top 100 thế giới cho các trường đại học dưới 50 năm tuổi – Xếp hạng Trường Đại học Thế giới của báo Times (2014).

Học bổng

Năm 2018, nhằm khuyến khích sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế học tập và nghiên cứu tốt hơn tại trường. Portsmouth đã quyết định đưa ra chính sách học bổng hấp dẫn và phù hợp: GOAL BURSARY
-Giảm giá 10% học phí cho tất cả các khoá học trên 12000 Bảng
-Deadline: Trước deadline CAS