Học bổng lên tới 50% đến từ ONCAMPUS UK/EU

Tài chính luôn là vấn đề bận tâm của nhiều bạn trẻ khi lập dự định thực hiện ước mơ du học nước ngoài. Nhiều bạn sinh viên còn khá e dè khi chọn nước Anh là điểm đến của mình bởi chi phí sinh hoạt và học tập dường như là đắt đỏ hơn so với Singapore, Canada, Úc… VNIS Education xin mách các bạn một chương trình học bổng cực kì hấp dẫn, giúp con đường của bạn trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết: Chương trình học bổng hỗ trợ lên tới 50% học phí đến từ ONCAMPUS UK/EU dành cho kỳ nhập học tháng 9/2018.

Chi tiết và điều kiện apply như sau:

GPA

IELTS

Scholarship %

> = 8.0

5.5 (all bands)

Up to 50%

> = 7.5

5.0 (all bands)

Up to 30%

> = 7.0

4.5 (all bands)

Up to 20%

Lưu ý: Số lượng học bổng có hạn/ Ưu tiên nộp hồ sơ sớm.

Danh sách các trường cấp học bổng:

ONCAMPUS London (Birkbeck, Royal Holloway, Queen Mary, Goldsmith, RVC…)
ONCAMPUS London South Bank
ONCAMPUS Coventry
ONCAMPUS Sunderland
ONCAMPUS UCLAN
ONCAMPUS Hull
ONCAMPUS Reading
ONCAMPUS Lund
ONCAMPUS Amsterdam

Lợi ích khi lựa chọn OnCampus:

Từ năm 1952, CEG đã cung cấp các chương trình học thuật với chất lượng cao nhất, đầy sức sáng tạo và chương trình ngôn ngữ Tiếng Anh, chuẩn bị cho hàng ngàn học sinh, sinh viên bước đệm hoàn hảo trước khi vào các trường Đại học hàng đầu Thế giới.

Sinh viên sau khi kết thúc khóa học kéo dài 1 năm tại OnCampus sẽ được chuyển tiếp thẳng lên năm 2 Đại học. Đây là điều kiện rất thuận lợi cho rất nhiều bạn vì đầu vào của OnCampus không hề cao, phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên. Các bạn sẽ được học tập tại ngay cơ sở chính của trường Đại học. Các chương trình giảng dạy tại OnCampus sẽ chú trọng vào việc đào tạo Tiếng Anh, học tập thêm nhiều kỹ năng mềm để chuẩn bị cho việc chuyển tiếp vào năm 2 Đại học. Mặt khác sĩ số của các lớp tại OnCampus rất nhỏ (chỉ tối đa 25 sinh viên / lớp) nên việc tương tác với giảng viên được tăng lên đáng kể.