Học bổng du học Úc trị giá 10.000 AUD của Đại học Tây Sydney, Khu học xá Sydney City

Thành lập vào năm 1989, Western Sydney University (WSU) là một trong những trường đại học công lập lớn nhất nước Úc với hơn 45.000 sinh viên và 4.800 sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia. Từ năm 2014, Đại học Tây Sydney đã xuất sắc lọt vào Top 2% trong số 400 trường đại học hàng đầu thế giới và cũng nằm trong danh sách 60 trường đại học tốt nhất có tuổi đời dưới 50 năm do tổ chức “Times Higher Education” xếp hạng.

Trường đào tạo các khóa học Cử nhân và Thạc sĩ với 8 khu học xá và 10 khoa trên khắp nước Úc. Khu học xá Sydney City là một trong những thành viên của Tập đoàn Giáo dục nổi tiếng Navitas, bạn sẽ được học ngay tại trung tâm thành phố Sydney với các cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giảng dạy chất lượng, quy mô lớp học nhỏ, thời gian hoàn thành bằng Cử nhân chỉ trong 2 năm thay vì kéo dài 3 năm. Đại học Tây Sydney được xếp hạng cao nhất của Sydney về sự hài lòng của nhà tuyển dụng đối với các sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Hiện tại, Đại học Tây Sydney hỗ trợ việc học tập của bạn thông qua học bổng du học Úc dành cho sinh viên quốc tế tại Khu học xá Sydney City. Đây sẽ là nơi giúp sinh viên đạt được tham vọng học tập và mục tiêu cá nhân bằng cách công nhận và khen thưởng các tài năng xuất sắc.

Với số tiền lên đến 10.000 AUD (~167,4 triệu đồng), các suất học bổng du học Úc này sẽ giúp sinh viên có nhiều cơ hội hơn để phát triển tiềm năng học tập và học bổng sẽ được trừ trực tiếp một lần duy nhất vào học phí dành cho các đơn đăng ký nhập học mới.

Chương trình Cử nhân Thạc sĩ
Giá trị

học bổng

2.000 AUD

(~33,5 triệu đồng)

5.000 AUD

(~83,7 triệu đồng)

 

Hoặc 10.000 AUD

(~167,4 triệu đồng)

5.000 AUD

(~83,7 triệu đồng)

 

Hoặc 7.500 AUD

(~125,5 triệu đồng)

Đối tượng

nhận học bổng

Sinh viên tốt nghiệp tại Học viện SIBT và muốn chuyển tiếp sang chương trình Cử nhân tại Đại học Tây Sydney, Khu học xá Sydney City dựa vào điểm GPA. Sinh viên đăng ký chương trình Cử nhân được công nhận bởi tổ chức CRICOS tại Khu học xá Sydney City

Không phải sinh viên tốt nghiệp tại Học viện SIBT

Sinh viên đăng ký chương trình Thạc sĩ 1 năm, 1,5 hoặc 2 năm được công nhận bởi tổ chức CRICOS tại Khu học xá Sydney City.

Điều kiện nhận học bổng du học Úc:

· Dành cho các sinh viên Việt Nam lần đầu tiên nhập học tại Đại học Tây Sydney, Khu học xá SydneyCity vào năm 2019.

· Là sinh viên quốc tế có Visa Du học Đại học (Subclass 500)

· Đáp ứng các yêu cầu nhập học và chấp nhận thư mời nhập học của trường.

· Đáp ứng các điều kiện cần thiết cho học bổng.

Hình thức xét duyệt học bổng du học Úc:

· Xét duyệt sẽ dựa trên thành tích học tập sau khi hoàn thành lớp 12 hoặc tương đương được công nhận bởi Đại học Western Sydney.

· Nếu được duyệt học bổng thành công, học bổng sẽ được đề cập trong thư mời nhập học của bạn.

Thời gian nhập học:

· Tháng 01/2019

· Tháng 03/2019

· Tháng 04/2019

· Tháng 06/2019

· Tháng 07/2019

LƯU Ý:

· Giá trị học bổng du học Úc sẽ được trao dựa trên thành tích học tập và học bổng sẽ được ưu tiên cho sinh viên nộp đơn trước cho đến khi đủ chỉ tiêu.

· Học bổng sẽ được trừ trực tiếp vào học phí và không bao gồm các chi phí hoạt, chỗ ở, phương tiện đi lại, bảo hiểm sức khỏe hoặc các chi phí khác liên quan đến học tập.