Elmhurst College: Cuộc thi học bổng dành riêng cho học sinh tại Việt Nam

Cuộc thi học bổng dành riêng cho học sinh tại Việt Nam. Tham gia cuộc thi học bổng sẽ cho phép học sinh trở thành ứng cử viên cho một trong những học bổng sau:

· International World Scholar Scholarship (bao gồm toàn bộ học phí): chỉ dành cho 1 học sinh duy nhất có dự định sống tại ký túc xá của trường. Học bổng bao gồm tiền học cho toàn bộ 4 năm học; không bao gồm chi phí sinh hoạt như phòng ở, ăn uống,… Học bổng này thay thế toàn bộ các học bổng khác học sinh đã đạt được.

· International Residential Scholarship: chỉ dành cho 1 sinh viên cho mỗi khu vực (Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh), và bao gồm toàn bộ chị phí sinh hoạt tại ký túc xá của trường trong 4 năm học. Học bổng này được phép cộng dồn với học bổng học phí theo GPA học sinh đã đạt được.

· International Discovery Award: học bổng trị giá USD 5.000 mỗi năm trong suốt 4 năm học và được phép cộng dồn với học bổng học phí theo GPA học sinh đã đạt được.

Các bước để tham gia tranh học bổng:

Hoàn thành các bước sau và đính kèm cùng hồ sơ nộp online trước ngày 1 tháng 3:

· Bước 1: đăng tải một bài luận dài từ 3-5 trang giấy trả lời cho câu hỏi “What is the power of story?”

· Bước 2: đăng tải một video dười 10 phút không công khai lên Youtube trả lời cho câu hỏi “What motivates your intellectual curiosity?” và đính kèm đường link cùng hồ sơ.

Người nhận học bổng sẽ được thông báo qua email trước ngày 15 tháng Ba. Trước ngày 1 tháng 6, sinh viên sẽ phải nộp hồ sơ chứng minh tài chính. Khoản cần chứng mình sẽ tương đương các chi phí trực tiếp và gián tiếp trừ đi học bổng. Sinh viên sẽ được thông báo trước về khoản cần chứng minh trước 15 tháng 3.

Nhà trường hy vọng rằng bạn sẽ tận dụng tốt cơ hội đặc biệt này. Elmhurst College thể hiện rõ cam kết của mình với sinh viên quốc tế, mở ra cánh cửa cho tương lai và giúp sinh viên đạt được tiềm năng tối đa của mình.

*Học bổng dựa theo học lưc năm 2019:

• GPA > 3.70/4: $20.000/year

• GPA from 3.25 – 3.69/4: $15.000/year

• GPA from 2.75 – 3.24/4: $10.000/year

• GPA from 2.50 – 2.74/4: $5.000/year