Du học Anh quốc với học bổng lên đến 75% học phí tại Padworth College

Padworth College

Trường Cao đẳng Padworth là một trường nội trú quốc tế có sĩ số nhỏ cho học sinh, sinh viên từ 14 đến 19 tuổi. Trường cung cấp cho các bạn học sinh, sinh viên một cơ hội học tập tuyệt vời tại Anh Quốc.Với các lớp học sĩ số thấp, trường chú trọng vào từng cá nhân học viên và hỗ trợ tiếng Anh đối với các học viên quốc tế và các bạn cũng sẽ nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ các giảng viên. Học viên của trường đến từ các quốc gia trên thế giới, tạo nên một cộng đồng sinh viên sinh động. Sinh viên quốc tế luôn được bạn bè bản xứ sẵn sàng giúp đỡ.

1) Địa điểm:

Padworth nằm ở một vùng nông thôn xinh đẹp bên ngoài thị trấn Reading, nơi đây cung cấp cho các học viên một môi trường học tập an toàn và yên bình, đặc biệt là chỉ cách sân bay Heathrow 45 phút lái xe.

2) Tại sao chọn Padworth College:

Chương trình học xuất sắc
Hỗ trợ tận tình từ các giảng viên
Hỗ trợ tiếng Anh cho học viên quốc tế miễn phí
Trung tâm giáo dục quốc tế
Hướng dẫn và chỉ bảo tận tình cho các học viên tham dư chương trình A- Level cũng như định hướng nghề nghiệp cho toàn bộ học viên
Có đầy đủ các chương trình, hoạt động và các chuyến tham quan ngoại khóa

* Thành công trong học tập: Phần lớn các học viên của Padworth đều có kết quả học tập xuất sắc và được chuyển tiếp vào các trường đại học lớn ở Anh, bao gồm cả Oxford và Cambridge danh giá.

3) Chương Trình Học :

a. Chương trình GCSE : (Học viên từ 14 – 16 tuổi)

Đây là chương trình đào tạo trong 1 hoặc 2 năm để thi lấy bằng GCSE hoặc IGCSE. Học viên sẽ học nhiều nhất là 9 môn học. Học viên quốc tế sẽ được hỗ trợ tiếng Anh trong suốt khóa học.

b. Chương trình A Level : (Học viên từ 16 – 19 tuổi)

Học viên chọn từ 3 đến 5 môn học trong số các môn được giảng dạy. Học viên quốc tế sẽ được hỗ trợ tiếng Anh trong suốt khóa học.

c. Chương trình dự bị đại học : (Kinh doanh đại cương cho học viên 17 tuổi trở lên)

Đây là chương trình dành cho học viên đã hoàn thành bậc THPT. Chứng nhận khóa học này sẽ được xem là điều kiện đầu vào thay cho chứng chỉ A-Level ở một số trường đại học Anh như Aston hay Royal Holloway.

d. Trung tâm giáo dục quốc tế : (Học viên từ 14 đến 17 tuổi)

Trung tâm chào đón các bạn học viên quốc tế theo học các khóa dự bị cho các chương trình kể trên từ 1 đến 3 học kỳ bắt đầu vào tháng 9, tháng 1 hoặc tháng 4.

Các chương trình và các khóa học tiếng Anh được thiết kế cho các học viên học trực tiếp hoặc muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình trước khi thi lấy các chứng nhận GCSE, A-Level hay Dự bị đại học.

e. Cuộc sống nội trú :

Phần lớn các học viên ở Padworth đều ở nội trú và đối với nhiều bạn đây là lần đầu tiên xa nhà. Tất cả đều được chào đón nồng nhiệt và giúp đỡ để hòa nhập vào cuộc sống nội trú bởi nhóm nhân viên quản lý nội trú. Các học viên được tận hưởng các cơ sở vật chất, giáo dục, xã hội và thể thao cũng như cơ hội tham gia đầy đủ vào các hoạt động của trường. Và nhờ vào việc các học viên nội trú đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, nên trường có một cộng đồng vô cùng đa dạng và đa văn hóa.

Nam và nữ được sắp xếp ở trong từng khu riêng, với từng đội quản lý riêng và các em sẽ được sống trong các phòng riêng hoặc ở ghép với bạn khác nhưng rất thoải mái. Tại đây còn có bếp, phòng khách với đầy đủ tiện nghi như tivi để các em có thể nghỉ ngơi và thư giãn, ngoài ra còn có phòng ăn riêng phục vụ nhiều loại thức ăn cho các học viên.

f. Hoạt động và cơ sở vật chất :

Các hoạt động sau giờ học hoặc cuối tuần được tổ chức đều đặn bên trong và ngoài khuôn viên trường. Trường có một hồ bơi ngoài trời với hệ thống làm ấm nước, các sân tennis kết hợp làm sân bóng rổ và bóng chuyển, đồng thời còn có khu bóng bàn. Các hoạt động ngoài khuôn viên trường bao gồm cưỡi ngựa, trượt băng, bowling, xem phim, xem ca nhạc và các chuyến đi hằng tuần tham quan các địa điểm thú vị.

4) Chứng nhận chất lượng và thanh tra :

Trường cao đẳng Padworth rất tự hào về tiêu chuẩn cao trong lĩnh vực học thuật và tín ngưỡng của đời sống sinh viên. Các tiêu chuẩn này được đánh giá và công nhận bởi các chuyên gia và thanh tra giáo dục thông qua các cuộc kiểm tra kỹ lưỡng. Trường được công nhận bởi các tổ chức nổi tiếng như:

  • Society of Heads – Hội đồng các hiệu trưởng
  • Independent Schools Council – Hiệp đồng các trường tư thục
  • British Council – Hội đồng Anh
  • Boarding Schools Association – Hiệp hội các trường nội trú
  • UK Border Agency – Cục biên giới Anh
  • Ofsted Boarding – Cơ quan kiểm định chất lượng giáo dục nội trú
  • AGBIS – Hiệp hội các cơ quan nhà nước thuộc các trường tự thục
  • ISBA – Hiệp hội các trường tư thục Bursars

5) Chuyển tiếp đại học :

Padworth có thành tích xuất sắc trong việc giúp học viên chương trình dự bị đại học chuyển tiếp vào bậc đại học kế tiếp. Trường hỗ trợ tư vấn riêng cho từng em và hướng dẫn trong việc chọn trường cũng như quá trình nộp đơn. Chương trình dư bị đại học được nhiều đại học Anh xem như là chuẩn đầu vào của họ và trong những năm gần đây, học viên hoàn thành chương trình đã được chuyển tiếp vào các trường đại học sau đây:

6) Học phí:

* Phí nội trú bao gồm:

Học phí
Chi phí ăn ở nội trú
Phí đăng ký với Sở Y tế Quốc gia
Đưa rước tại sân bay
Các chuyến tham quan ngoại khóa (có thế có phụ phí tùy chuyến)
Các hoạt động trong trường và các câu lạc bộ
Các chuyến đi cuối tuần (không bao gồm giá vé và có thể có phụ phí tùy chuyến)

7) Học bổng:

Học bổng có giá trị lên tới 75% tổng số học phí cho Chương trình A Level (5 học kỳ cho những người đăng ký vào tháng 1).

Học bổng được dành tặng cho sinh viên đã đăng ký . Hạn chót apply ngày 31 tháng 01 năm 2019

Cuộc phỏng vấn trực tiếp qua Skype và đánh giá tiếng Anh và Toán, được thực hiện ngay khi học sinh đăng kí

Yêu cầu trình độ IELTS 5.5.