Loading...
Trang chủ /  Hỗ trợ làm thủ tục ĐẦU TƯ, ĐỊNH CƯ

Hỗ trợ làm thủ tục ĐẦU TƯ, ĐỊNH CƯ

 

C:UsersMs YenDesktopảnh visa.jpg

VISA ĐỊNH CƯ


Mỗi quốc gia sẽ có những chính sách định cư riêng, và về tổng quan đều có những điểm chung. Thông thường khi một người được phép cư trú dài hạn tại nước ngoài thì sẽ có những quyền lợi gần giống như người có quốc tịch của nước đó. Tuy nhiên có hai quyền là quyền liên quan tới bầu cử (Thường là không được ứng cử và bầu cử vào các cơ quan quyền lực của nhà nước) và quyền vào ra nước mình đang định cư bị hạn chế. Nhiều quốc gia chỉ cho phép bạn ra khỏi nước đó trong vòng 6 tháng liên tục. Sau một thời gian nhất định (thông thường là 3 năm sống liên tục tại quốc gia đang định cư thì người định cư dài hạn được nhập quốc tịch hoặc phải thi để đủ điều kiện nhập quốc tịch. Với xu thế hướng ra thế giới và tiếp cận với các nước phát triển. Hiện nay, Việt Nam ngày càng có nhiều người ra nước ngoài du học, làm việc và định cư. Những quan tâm về thủ tục nhập cư tại nước ngoài ngày càng nhiều. Vì vậy, VIỆT DƯƠNG IED cung cấp cho các bạn thông tin cập nhật nhất về các hình thức định cư tại nước ngoài.

C:UsersMs YenDesktopảnh lao động.jpg

THEO DIỆN LAO ĐỘNG
VISA LAO ĐỘNG : Là loại visa tạm trú dành cho những lao động có tay nghề sang làm việc cho các doanh nghiệp ở nước sở tại trong thời gian từ 2 – 4 năm. Visa này dành cho những ai có nhu cầu lao động và định cư tại các nước như Úc, Canada, Mỹ. Với trình độ tay nghề cao, bạn hoàn toàn có cơ hội được chủ sử dụng lao động bảo lãnh ở lại làm việc lâu dài với mức lương hấp dẫn. Đây là cơ hội cho bạn “Đổi đời” và định cư. Visa lao động chính là ” tấm vé vàng” cho phép bạn được bảo lãnh tiếp tục làm việc và là con đường tắt cho bạn để có được thường trú vĩnh viễn.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng đăng ký tại đây

C:UsersMs YenDesktopảnh kết hôn.jpg

THEO DIỆN KẾT HÔN
Để được định cư Úc theo diện kết hôn không đơn giản chỉ là việc chứng minh hai bạn yêu nhau thật lòng. Điều mà lãnh sự quán cần thấy đó là mối liên hệ chặt chẽ giữa hai bạn trong khía cạnh: Tài chính, xã hội, trách nhiệm nhà cửa, sự cam kết với nhau. Bạn cần phải am hiểu rõ về những thông tin và cuộc sống của vợ/chồng mình. Bởi vì khi phỏng vấn, nếu bạn không vượt qua được những cau hỏi liên quan đến vợ chồng mình thì hồ sơ định cư theo diện kết hôn của bạn sẽ không được chấp thuận. Vì vậy bạn cần có những bằng chứng rõ ràng, minh bạch chứng minh mối quan hệ giữa hai người. C:UsersMs YenDesktopảnh đầu tư.jpg

THEO DIỆN ĐẦU TƯ
Đây là trường hợp cho phép định cư với những người có trình độ quản lý, có nhiều tiền. Đương đơn nộp theo diện này phải bỏ khoản tiền (số tiền cụ thể sẽ do quy định của từng quốc gia bạn nộp hồ sơ). Khoản tiền này phải bỏ vào một ngân hàng của nước sở tại mà không được hưởng lãi trong một thời gian (theo quy định của từng nước).  Sau thời gian quy định sẽ được hoàn trả lại số tiền. Với trường hợp này thì đương đơn không cần phải có hoạt động kinh doanh hay phương án kinh doanh như dạng định cư doanh nhân. Tất cả các thông tin về chương trình định cư, thủ tục, thời gian xét duyệt đề được công bố công khai trên website của sở di trú của nước đó.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng đăng ký tại đây

C:UsersMs YenDesktopảnh kinh doanh.jpg

 THEO DIỆN DOANH NHÂN
Đối với những người có kinh nghiệm quản lý, kinh doanh có tài sản ở mức độ quy định tối thiểu nào đó và có mong muốn mở doanh nghiệp kinh doanh tại nước họ muốn sang định cư. Với trường hợp này thì tiêu chuẩn về kinh nghiệm quản lý cũng không bao gồm chức vụ quản lý, số năm kinh nghiệm và quy mô doanh nghiệp họ từng quản lý phải đạt chuẩn nhất định. Ngoài ra họ phải có đề án kinh doanh và khi sang định cư cũng sẽ bị kiểm tra hiệu quả của việc điều hành kinh doanh bao gồm cả số việc làm tạo ra, lợi nhuận và việc đóng thuế. Trên cơ sở đó thì việc định cư mới được lâu dài và cho phép nhập quốc tịch sau này.

Để biết thêm điều kiện săn học bổng du học, xin đăng ký tại đây
🌺 Công ty phát triển giáo dục quốc tế Việt Dương - Việt Dương IED
Link đăng ký tư vấn du học: http://vietduongedu.com/contact.php
🏭 Số 16 ngõ 9 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
▶️ Hotline: 0918940355; 0904861166
▶️ Email: info@vietduongedu.com; leyen@vietduongedu.com