Loading...
Trang chủ /  New Brunswick- Cơ hội học tập và định cư như mong ước tại Canada!

New Brunswick- Cơ hội học tập và định cư như mong ước tại Canada!

New Brunswick là miền đất của những con người thân thiện và nồng hậu, của những vẻ đẹp tự nhiên, các lễ hội văn hóa và các cuộc phiêu lưu thám hiểm trải dài khắp các cộng đồng ven biển, bên bờ sông và trên các ngọn núi - tất cả đều bao trùm trong một khung cảnh yên bình nhưng đa dạng

Có thể nói rằng chương trình giáo dục dành cho sinh viên quốc tế New Brunswick được biết đến với hệ thống giáo dục được đầu tư sử dụng công nghệ tiên tiến – một trong những điểm thu hút nhất mà học sinh sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đều muốn được trải nghiệm. Bên cạnh chi phí du học cũng như chi phí cuộc sống tương đối phải chăng thì những chính sách cho sinh viên quốc tế chính là  một trong những động lực thúc đẩy sinh viên đến nơi đây. Những chính sách mà Chính phủ đưa ra gồm có chất lượng giáo dục cao kết hợp với việc cấp bằng tốt nghiệp có hiệu lực tại các nước phát triển hàng đầu thế giới, môi trường sống đa văn hóa, triển vọng nghề nghiệp và cơ hội định cư lâu dài sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học tại New Brunswick.

 

Giới thiệu về New Brunswick

New Brunswick là một tỉnh cạnh biển ở phía Đông Canada với vốn di sản văn hóa hấp dẫn và phong phú. Nó giáp với Nova Scotia, Québec và tiểu bang Maine của Hoa Kỳ. New Brunswick gần như giáp với nước cả ba phía bao gồm vịnh St.Lawrence, eo biển North Thumberland và vịnh Fundy. Dân số New Brunswick khoảng 749.200 người.

Là một tỉnh miền biển phía đông Canada, New Brunswick đẹp với những với những bờ biển đầy cát ngày hè, những tán lá mùa thu đẹp mắt, những cành hoa dại, không khí trong lành của mùa xuân và mùa đông tuyết trắng. New Brunswick được đánh dấu bởi những ngọn đồi hùng vĩ, những thung lũng đẹp mắt cùng lịch sử hình thành và những công trình kiến trúc hiện đại tọa lạc trong nhiều thành phố, thị trấn, làng mạc.

Tại New Brunswick sinh viên có thể tham gia vào các hoạt động  ở vùng biển như bơi lội và xem cá voi, khám phá những con đường mòn dài và cắm trại xem động vật hoang dã, tham gia các lễ hội, triển lãm và rất nhiều hoạt động khác.

Tại sao nên du học ở New Brunswick.

 

1. Nền giáo dục chất lượng cao hàng đầu tại Canada:

Các trường học tại New Brunswick được chính phủ tài trợ hoàn toàn do đó giáo dục tại đây luôn có chất lượng tốt hơn- hầu hết chương trình đào tạo đều được giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng pháp và được miễn phí đến lớp 12.  Trẻ em ở Canada được hưởng một nền giáo dục cao như bất cứ nơi nào trên thế giới, với giáo dục tiểu học và trung học miễn phí cho cư dân và người mới nhập cư, đều được nhận tài trợ từ chính phủ.

Tất cả việc giảng dạy và các dịch vụ được cung cấp bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp. Các khóa hoạt động ngoại khóa sẽ giúp ích cho tất cả các học viên phát hiện đầy đủ các tiềm năng của mình.

Những chứng chỉ bằng cấp của Canada được quốc tế công nhận và kinh nghiệm làm việc của học viên, sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại Brunswick đều được đánh giá cao bởi các tập đoàn đa quốc gia. Nhiều công ty trong số họ chủ động tuyển dụng nhân lực từ các trường đại học trong nước do đó nơi đây là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho sinh viên quốc tế muốn học tập và làm việc lâu dại tại Canada.

2. Triển vọng việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp tại New Brunswick:

Du lịch là một ngành kinh tế chủ yếu tại New Brunswick. Có trên 1.5 triệu lượt khách đến tham quan các địa điểm du lịch của New Brunswick, bao gồm hai công viên quốc gia và một số các công viên của tỉnh bang. New Brunswick thật sự là một điểm đến thú vị với một thế giới thắng cảnh thiên nhiên, các thành phố và thị trấn sôi động, các hoạt động độc đáo cần được khám phá.Nhờ ngành du lịch là một trong những ngành kinh tế hàng đầu. Hơn 33.000 công việc được tạo ra từ các hoạt động liên quan đến du lịch.

Các khu đô thị  của New Brunswick có một nền kinh tế hiện đại và kinh tế dịch vụ chiếm lĩnh bởi các ngành chăm sóc y tế, giáo dục, bán lẻ, tài chính và bảo hiểm. Các ngành này phân bổ ngang bằng hợp lí với tất cả ba trung tâm đô thị cơ bản.

3. Cơ hội định cư và làm việc lâu dài tại New Brunswick:

 New Brunswick là 1 trong 4 bang ven biển miền đông Canada, khí hậu ở đây thuộc đới khí hậu ôn đới hải dương khá phù hợp với sinh viên Việt Nam. Bang New Brunswick hiện đang cấp tốc bổ sung nguồn nhân lực hiện đang thiếu hụt để phát triển bang vì vậy những ứng viên đáp ứng điều kiện dưới đây sẽ được cấp thẻ thường trú dân tại New Brunwick.

- Ở độ tuổi 22-55

- Có trình độ Anh Văn nhất định.

- Tìm được công việc chính thức tại bang hoặc là chủ cơ sở kinh doanh hoạt động trên một năm.

Bộ di trú New Brunswick lấy thang tính điểm tối đa là 78 điểm, ứng viên đạt 50 điểm là đủ điều kiện. Trường hợp định cư Canada theo diện “Skilled Worker”, chia làm ba trường hợp:

Điểm tối thiểu 51:

- Học sinh học cấp 3 ở Việt Nam.

- Đi du học tại bang New Brunswick.

- Tốt nghiệp và làm việc trong 1 năm(22-24 tuổi).

Điểm tối thiểu 54:

- Đã tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam.

- Học 2 năm tại New Brunswick.

- Tốt nghiệp và làm việc trong một năm (26 tuổi).

Điểm tối thiểu 50:

- Đã tốt nghiệp Đại học và đi làm 4 năm tại Việt Nam.

- Học 2 năm ở New Brunswick.

- Có việc làm tại Brunswick(không yêu cầu thời gian làm việc, độ tuổi 28)

4. Đảm bảo đậu Visa du học dễ dàng tại New Brunswick cùng chương trình CES:

Tháng 03/2016, Canada đã quyết đinh đưa ra chính sách mới Canada Express Study cho phép việc cấp xét visa du học Canada thuận tiện cho sinh viên Việt Nam theo học tại các trường học tại Canada. Tỉ lệ thành công Visa Canada sẽ càng ngày càng cao và cơ hội nhận tấm vé may mắn gần như là tuyệt đối nếu sinh viên có trình độ học vấn, lộ trình làm việc và học tập rõ ràng.

Dach sách các trường Đại học tại New Brunswick gồm: 

  • Mount Allison University           
  • St. Thomas University   
  • University of New Brunswick     
  • Université de Moncto

 Để có thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng đăng ký tại đây.

 

CÔNG TY PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ VIỆT DƯƠNG
Số 16, ngõ 9, Phố Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: 84 024 37623793                 Fax: 84 024 37623794
Hotline: 091.8940.355 / 090.486.1166
Email: info@vietduongedu.com

Website: http//www.vietduongedu.com