Loading...
Trang chủ /  HỌC VIỆN GENETIC – MỘT HỌC VIỆN NỔI TIẾNG VỀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TẠI SINGAPORE

HỌC VIỆN GENETIC – MỘT HỌC VIỆN NỔI TIẾNG VỀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TẠI SINGAPORE

Tham khảo thêm thông tin tại website: http://www.genetic.edu.sg

Được thành lập vào năm 1986, Genetic là một trong những học viện hàng đầu trong việc thúc đẩy sử dụng công nghệ thông tin tại Singapore.

Genetic là trường được ủy quyền đào tạo của trung tâm quản lý chất lượng lao động Singapore(WSQ).Genetic cũng là một thành viên của hiệp hội các trường tư thục và cao đẳng (APSC) - một tổ chức đứng đầu cho tổ chức giáo dục Tư nhân.

Genetic là trung tâm đào tạo và kiểm định (ATC) cho một số chương trình CNTT quốc tế và là trung tâm kiểm tra cấp giấy phếp máy tính quốc tế (ICDL).

Với lịch sử trên 26  năm trong lĩnh vực CNTT, Genetic đã đào tạo hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp và đang thành công trong các lĩnh vực khác nhau của ngành công nghệ thông tin trên thế giới. Đã có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp tiếp tục hoàn thành các bậc học cao hơn như thạc sĩ và tiến sĩ tại các trường đại học có uy tín trên thế giới.

Với định hướng phát triển các chương trình đao tạo CNTT, GCS đã rất thành công trong việc hợp tác đào tạo quốc tế với các trường đại học công lập hàng đầu tại Trung Quốc, Việt Nam, Lào, Indonesia và một số quốc gia khác trên thế giới.

GCS nằm ở trung tâm của Singapore nên rất thuận tiện cho việc đi lại bằng giao thông công cộng, kèm theo các tiện ích như trung tâm mua sắm, thư viện công cộng... Trường có cơ sở hạ tầng hiện đại cùng các phương tiện hỗ trợ cho sinh viên như: khu nghiên cứu và phòng thực hành. Khu đa phương tiện học tập công nghệ. Phòng máy mới mạng internet không dây...

CÁC KHÓA HỌC CỦA TRƯỜNG:

      Khóa International Diploma công nghệ thông tin chuyên ngành lập trình, thương mại điện tử hoặc kinh doanh

 • Thời gian học: 16 tháng.
 • Học phí:  SGD 8,000 (học phí được đóng làm 3 lần)

      Khóa International Higher Diploma công nghệ thông tin chuyên ngành lập trình, thương mại điện tử hoặc kinh doanh

 • Thời gian học: 16 tháng
 • Học phí:  SGD 8,816 (học phí được đóng làm 3 lần)

      Khóa Professional Diploma về thiết kế phần mềm

 • Thời gian học: 12 tháng
 • Học phí:  SGD 4,500 (học phí được đóng làm 3 lần)

      Khóa Professional Diploma về quản lý hệ thống thông tin kinh doanh

 • Thời gian học: 12 tháng
 • Học phí:  SGD 6,500 (đóng học phí làm 2 lần)

      Khóa Professional Diploma về quản lý công nghệ thông tin

 • Thời gian học: 12 tháng
 • Học phí:  SGD 6,500 (nộp học phí làm 2 lần)

Yêu cầu đầu vào với tất cả các khóa học:

 • Tốt nghiệp PTTH
 • IELTS 5.5 hoặc hoàn thành các khóa học tiếng Anh tương đương

Sau khi tốt nghiệp khóa học International Diploma in Computer Studies hoặc International Higher Diploma in Computer Studies, sinh viên có thể chuyển tiếp học 1 năm cuối cử nhân với SMA Institute of Higher Learning, Singapore do trường Murdoch University, Australiahoặc Edith Cowan University, Australia cấp bằng.

Đặc biệt sinh viên học hết năm 2 hoặc năm 3 Genetic Singapore có thể chuyển tiếp năm cuối sang Anh và Australia để hoàn thành bậc cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ tại các trường đại học có uy tín như University of Essex, Murdoch University, University of Abertay Dundee, University of New England, University of Ulster, University of Canberra. Trong thời gian tới, GCS sẽ triển khai đào tạo một số chương trình cử nhân về CNTT & kinh doanh tại Singaporedo ĐH London (University of London) cấp bằng.

Các kỳ nhập học của trường: Tháng 4, tháng 6, tháng 8, tháng 10 và tháng 12