Loading...
Trang chủ /  HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TRƯỜNG SOLBRIDGE INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TRƯỜNG SOLBRIDGE INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

SolBridge International School of Business -Trường Kinh doanh quốc tế Solbridge được thành lập năm 2007 trực thuộc trường Đại học Woosong nằm tại thành phố Daejeon. SolBridge cũng là trường kinh doanh tiên phong trong khu vực châu Á liên kết thành công với đại học Carlifornia, Berkely (Đại học công lập tốt nhất nước Mỹ - US News và World Report) trong chương trình trải nghiệm du học dành riêng cho sinh viên SolBridge.
Đại học Kinh Doanh Quốc Tế SolBridge là một trong số những trường đại học hàng đầu quốc tế được cấp chứng nhận chất lượng từ AACSB, viết tắt của cụm từ Association to Advance Collegiate Schools of Business - Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh bậc đại học được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 1916 nhằm mục đích “phát triển giảng dạy kinh doanh bậc đại học”. Ngoài chức năng kiểm định có ảnh hưởng quan trọng đến danh tiếng của một chương trình đào tạo đối với thị trường lao động, tổ chức này còn có rất nhiều hoạt động mạnh mẽ khác liên quan đến phát triển nghề nghiệp của giảng viên và các nhà quản lý đào tạo của khối ngành kinh doanh.

Thông tin học bổng lên tới 100% học phí:
- Trường SolBridge dành tặng rất nhiều học bổng từ 30-100% dành cho các sinh viên xuất sắc.
- Học bổng được quyết định dựa trên điểm trung bình học lực (GPA), điểm tiếng Anh và quá trình hoạt động ngoại khóa, làm thêm, kỹ năng mềm. Do đó, sinh viên nào có thành tích học tập càng cao, hoạt động càng năng nổ, thì sẽ nhận được học bổng càng cao.

Điều kiện nhận học bổng
  - GPA đạt loại khá trở lên.
 - Tiếng Anh (điểm xét duyệt đối với BBA: IELTS 5.5/TOEFL IBT 61; đối với MBA: IELTS 6.5/TOEFL IBT 79).
 - Viết bài luận & phỏng vấn với trường (giải thích tại sao trường nên cấp học bổng cho bạn và bạn sẽ đóng góp gì cho trường), quá trình hoạt động ngoại khóa, làm thêm, kỹ năng mềm của bạn. Học bổng tối đa sinh viên có thể nhận được là 100%.
 - Học bổng sẽ có giá trị trong 1 năm đầu tiên dành cho hệ cử nhân BBA và 1 học kỳ đầu tiên dành cho hệ thạc sĩ MBA. Yêu cầu duy trì học bổng cho học kỳ kế tiếp: điểm trung bình học lực từ 3.75/4.5 trở lên.
 - Sinh viên mất học bổng có thể nộp đơn xin lại học bổng cho kì sau nếu nâng được điểm trung bình lên trên 3.75. Nếu đạt được điểm trung bình cao tại SolBridge, sinh viên có thể nâng học bổng ban đầu của mình lên (tối đa là 70%).

 - Ngoài ra, sinh viên có thể nộp đơn xin học bổng hỗ trợ tài chính sau kì học đầu tiên nếu không duy trì được điểm trung bình trên 3.75 và bị mất học bổng. Điều kiện để nộp đơn xin học bổng hỗ trợ tài chính điểm trung bình trên 3.0. Học bổng hỗ trợ có giá trị lên đến 30% và sinh viên phải viết một lá thư giải thích lý do nhận học bổng này.

Chi phí học tập và cơ hội làm thêm:
 - Học phí mỗi năm (2 kỳ chính + 2 kỳ phụ) khoảng 12,000 USD.
- Các chi phí ký túc, bảo hiểm, sách vở, ăn uống, đi lại khoảng 6,000 USD/năm. Sau khi học xong 1 kỳ tại SolBridge có thể đăng ký làm thêm tại trường với mức lương là 480-900 USD/tháng.
Để có thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng đăng ký tại đây.

CÔNG TY PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ VIỆT DƯƠNG
Số 16, ngõ 9, Phố Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: 84 024 37623793                 Fax: 84 024 37623794
Hotline: 091.8940.355 / 090.486.1166
Email: info@vietduongedu.com

Website: http//www.vietduongedu.com