Loading...
Trang chủ /  GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

C:UsersMs YenDesktopPic for webảnh doanh nhân 3.jpg
 

TẦM NHÌN:

·         Là tổ chức tư vấn du học uy tín – chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam mang tầm thương hiệu quốc tế. VIỆT DƯƠNG IED xây dựng lộ trình và chuẩn bị HÀNH TRANG cho các du học sinh,  đem đến các CƠ HỘI học tập, làm việc, các trải nghiệm cuộc sống cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp nhận được tinh hoa thế giới, làm nền móng bền vững cho tương lai, góp phần xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam Trí Tuệ, Hùng Mạnh.

·         Việt Dương kết nối cơ hội Hợp tác giáo dục -  đào tạo nước ngoài vào Việt Nam

 SỨ MỆNH :           VIỆT DƯƠNG – ĐỒNG HÀNH ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG

·         Sứ mệnh của chúng tôi là đồng hành cùng bạn đi đến thành công.  Vì vậy thành công của bạn chính là sứ mệnh của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đem lại giá trị cao nhất cho học sinh, sinh viên Việt Nam đi du học khắp thế giới thông qua việc định hướng nghề nghiệp, xây dựng kế hoach học tập và các giải pháp tổng toàn diện để đạt được thành công cao nhất. Bằng những nỗ lực này chúng tôi góp phần thúc đẩy cho sự phát triển về kinh tế và giáo dục Việt Nam thông qua nguồn lực trẻ được đào tạo tại các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

·         Đảm bảo chất lượng học sinh, sinh viên đúng theo tiêu chí của các tổ chức giáo dục đề ra nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho học sinh, sinh viên, đối tác và cộng đồng

·         Tạo ra môi trường làm việc năng động, thoải mái, gắn kết, yêu thương và phát triển bản thân của các thành viên trong công ty để tốt hơn mỗi ngày.

·         Tạo ra mạng lưới liên kết giáo dục để chia sẻ, truyền cảm hứng và lan tỏa giá trị cho cộng đồng hướng tới mục tiêu phát triển giáo dục. Tích cực chung tay xây dựng cộng đồng thế hệ trẻ Việt Nam tham gia các hoạt động xã hội, xây dựng cộng đồng ngày càng phát triển tốt đẹp và tươi sáng hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI :            TÂM – TRÍ – TÍN 

C:UsersMs YenDesktopPic for webSăn HBảnh HB 7.jpg

VỀ CHÚNG TÔI: Công ty Phát triển Giáo dục Quốc tế Việt Dương được thành lập từ tháng 3 năm 2004 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0102011522 do Sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hà nội cấp. Với chức năng hoạt động chủ yếu là đơn vị chuyên về đào tạo và tư vấn du học nhiều quốc gia trên thế giới.Công ty có mối quan hệ rất rộng lớn với nhiều tổ chức giáo dục Quốc tế danh tiếng ở nhiều quốc gia trên thế giới để tư vấn hỗ trợ cho sinh viên Việt nam du học tại các nước: Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Phần Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản….Với mục tiêu Phát triển Giáo dục quốc tế, Công ty luôn nỗ lực để có thể đảm bảo chất lượng dịch vụ tư vấn và hoàn thiện thủ tục đăng ký nhập học, xin visa cho du học sinh đạt mục tiêu một cách tốt nhất.Tất cả các đối tác của Việt Dương luôn được lựa chọn một cách rất thận trọng, đó là các tổ chức được Cơ quan giáo dục công nhận đồng thời cũng có những hỗ trợ về tài chính cho sinh viên Việt Nam.Nhờ vào hệ thống đối tác phong phú cũng như quan hệ rộng rãi, Công ty có được những hỗ trợ đặc biệt cho sinh viên du học, xây dựng một kế hoạch phù hợp nhất với tình hình tài chính cũng như năng lực học tập của học sinh.

MỤC TIÊU CỦA VIỆT DƯƠNG

·         Việt Dương cung cấp chương trình du học tự túc và hỗ trợ du học sinh săn học bổng .

·         Liên tục tổ chức các hoạt động xúc tiến phát triển giáo dục và kết nối cộng đồng du học để hỗ trợ cho các bạn học sinh sinh viên du học.

·         Thường xuyên tổ chức hội thảo cho học sinh và phụ huynh học sinh có cơ hội được gặp gỡ trực tiếp nhà trường, các tổ chức giáo dục quốc tế để cung cấp thông tin về chương trình du học

·         Sắp xếp cho đại diện của nhà trường phỏng vấn học sinh trực tiếp để cấp học bổng

 C:UsersMs YenDesktopPic for webSăn HBảnh HP 9.jpg

HỖ TRỢ TỪ VIỆT DƯƠNG IED

·         Kiểm tra hướng nghiệp cho du học sinh. Định hướng chọn ngành nghề học phù hợp với năng lực và nguyện vọng

·         Hướng dẫn chọn trường học, địa điểm du học

·         Hướng dẫn quy trình, thủ tục xin học, visa du học

·         Hướng dẫn hồ sơ du học

·         Hướng dẫn luyện và thi IELTS, TOEFL, SAT, GMAT, GRE.. chuẩn bị đúng theo yêu cầu của trường học và quy định của Đại sứ quán

·         Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ săn học bổng

·         Hướng dẫn viết SOP (Statement of Purpose) Bài luận xin học bổng

·         Luyện kỹ năng phỏng vấn

·         Hướng dẫn trước khi lên đường. (Orientation day/predepature)

·         Hướng dẫn chuyển tiền quốc tế

·         Đặt vé máy bay

·         Hỗ trợ 24/24 trong suốt hành trình bay

·         Thu xếp chỗ ở và đón sân bay.

·         Hỗ trợ phụ huynh, du học sinh, và nhà trường liên lạc trong mọi trường hợp

·         Kết nối cộng đồng du học 

 C:UsersMs YenDesktopPic for webẢnh Đăng ký tư vấn.png