Loading...
Trang chủ /  DU HỌC SINH VIỆT NAM TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ SINH VIÊN BRISBANE

DU HỌC SINH VIỆT NAM TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ SINH VIÊN BRISBANE

Nguyễn Duy Hoàng, sinh viên Việt Nam hiện đang theo học tại Brisbane, Úc, chính là một trong những đại sứ sinh viên quốc tế của thành phố.

Nguyễn Duy Hoàng 24 tuổi đã được thị trưởng thành phố Brisbane, ông Graham Quirk, trao chứng chỉ danh dự hồi tháng trước. Hoàng đến từ thành phố Hồ Chí Minh và hiện đang là sinh viên bậc Thạc sĩ, chuyên ngành Marketing, tại Đại học Queensland. Chia sẻ về vai trò mới mẻ của mình, Hoàng khẳng định việc trở thành đại sứ sinh viên quốc tế của Brisbane sẽ mang cậu ấy đến gần với người dân Úc và đời sống bản địa hơn, trải nghiệm nhiều văn hóa và có cơ hội học hỏi nhiều điều mới mẻ hơn.

Những vị đại sứ trẻ tuổi này sẽ sử dụng mạng Xã hội và các công cụ truyền thông để truyền đi những thông điệp tốt lành về thành phố, giúp sinh viên toàn cầu có cái nhìn thiện cảm về Brisbane như một điểm đến học tập lý tưởng cho sinh viên quốc tế.

Kể từ ngày đầu sáng lập dự án này, đến nay thành phố đã có tổng cộng 158 đại sứ sinh viên.

Trở thành sinh viên đại sứ, Hoàng sẽ được tham gia các trải nghiệm lí thú do thành phố tổ chức, bao gồm cả những hoạt động tình nguyện và giao lưu đa văn hóa, tham gia các hội thảo, đi tham quan đến các thành phố kết nghĩa…các đại sứ cũng sẽ bận rộn hơn với việc chia sẻ kinh nghiệm học tập của mình với giới truyền thông.

Brisbane là một trong những thành phố sinh viên nổi bật của Úc, với tổng số lượng sinh viên đăng ký lên tới 75,000. Brisbane sở hữu nhiều tiện ích học tập lý thú, hệ thống giao thông thuận lợi, môi trường học tập thân thiện, đa văn hóa, chưa kể đây cũng là một thành phố có nền kinh tế phát triển, với chi phí cuộc sống tương đối phải chăng. Duy Hoàng cho biết: "Brisbane có khí hậu cận nhiệt đới gần giống với Việt Nam và đó cũng là lí do đầu tiên khiến mình chọn học tập tại đây. Brisbane có nhiều trường Đại học đẳng cấp quốc tế và cũng là một thành phố sôi động để sinh sống và học tập. Thành phố sở hữu nền văn hóa đa dạng và một môi trường sống đặc biệt thân thiện".

Tất nhiên, "vui chơi" không quên nhiệm vụ", Hoàng chia sẻ rằng cậu ấy đã sẵn sàng giới thiệu văn hóa Việt Nam đến Brisbane cùng bạn bè quốc tế.

Để có thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng đăng ký tại đây.

 

CÔNG TY PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ VIỆT DƯƠNG
Số 16, ngõ 9, Phố Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: 84 024 37623793                 Fax: 84 024 37623794
Hotline: 091.8940.355 / 090.486.1166
Email: info@vietduongedu.com

Website: http//www.vietduongedu.com