Loading...
Trang chủ /  Dịch thuật công chứng và hiệu đính

Dịch thuật công chứng và hiệu đính

Dịch thuật & hiệu đính

Chuyên dịch thuật đa ngữ, tài liệu chuyên ngành, chất lượng, uy tín quý hơn vàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng, và 100% khách hàng đến với chúng tôi hài lòng.

Việt Dương IED cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay đa ngôn ngữ cho các cá nhân, tổ chức, công ty du học, các công ty xuất khẩu lao động với tiêu chí “Nhanh chóng – Chính xác – Hiệu quả - Giao nhận tận nơi”. 

Hiện tại chúng tôi nhận dịch công chứng lấy ngay các tài liệu như: học bạ, bằng cấp, chứng chỉ, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, đăng ký kết hôn, giấy phép lái xe, CMND, hợp đồng, báo cáo tài chính ... 

Bản dịch chính xác với bản gốc là sự cam kết và khẳng định của Việt Dương IED đối với khách hàng. Tài liệu của quý khách hàng sẽ được thực hiện bởi đội ngũ biên dịch nhiều năm năm kinh nghiệm trong công tác dịch công chứng, với kiến thức sâu rộng ở các chuyên ngành, lĩnh vực khác nhau, và phong cách làm việc chu đáo, chuyên nghiệp, quý vị sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về chất lượng bản dịch công chứng tại Việt Dương IED

Dịch thuật công chứng

Nhằm cung cấp một dịch vụ dịch công chứng nhanh, hoàn hảo, tiết kiệm chi phí cho khách hàng, bản dịch của khách hàng sẽ được Việt Dương IED chuyển sang cơ quan có thẩm quyền để tiến hành công chứng, đảm bảo đúng theo nguyên tắc và quy định của nhà nước. Nhờ áp dụng các quy trình dịch thuật chuyên nghiệp, sự hỗ trợ thủ tục công chứng các phòng tư pháp nhà nước, Việt Dương IED cam kết bảo đảm thời gian hoàn thành bản dịch công chứng sớm nhất theo yêu cầu khách hàng. 

Quy trình dịch công chứng nhanh của Việt Dương IED bao gồm: dịch tài liệu sang các thứ tiếng, chứng thực chữ ký người dịch và lấy dấu công chứng nhanh, vận chuyển tài liệu dịch công chứng nhanh đến địa điểm khách hàng yêu cầu trong thời gian nhanh nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Nhờ các đặc điểm vượt trội trên, dịch vụ dịch công chứng lấy ngay tại Việt Dương IED là lựa chọn số 1 của các khách hàng, tổ chức, cá nhân, các công ty.