Đang tải...
  • jquery carousel
  • jquery carousel
  • jquery carousel
  • jquery carousel
  • jquery carousel
  • jquery carousel
1 1 1 1 1 1
Du học Anh quốc với học bổng lên đến 75% học phí tại Padworth College
18-10-2018
Padworth College    Trường Cao đẳng Padworth là một trường nội trú quốc tế có sĩ số nhỏ cho học sinh, sinh...
Xem tiếp
Elmhurst College: Cuộc thi học bổng dành riêng cho học sinh tại Việt Nam
01-10-2018
Cuộc thi học bổng dành riêng cho học sinh tại Việt Nam. Tham gia cuộc thi học bổng sẽ cho phép học sinh trở...
Xem tiếp
HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TRƯỜNG SOLBRIDGE INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS
19-09-2018
SolBridge International School of Business -Trường Kinh doanh quốc tế Solbridge được thành lập năm 2007 trực thuộc trường Đại học Woosong...
Xem tiếp
Học bổng lên tới 50% của trường Southern Oregon University (SOU)
07-09-2018
Giới thiệu chung Đại học Nam Oregon (Southern Oregon University) là trường công lập hệ 4 năm nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật tự do,...
Xem tiếp
Monash University dành nhiều học bổng hấp dẫn cho du học sinh
05-09-2018
Monash University - một trong những đại học uy tín và chất lượng tại Australia - đang dành nhiều suất học bổng hấp dẫn cho du...
Xem tiếp
ĐẠI HỌC ELMHURST: GPA CÀNG CAO HỌC BỔNG CÀNG HẤP DẪN, LÊN TỚI $80.000!
01-09-2018
1. Đôi nét về Chicago,IllinoisTọa lạc trong khu Great Lake xinh đẹp, tiểu bang Illinois từ lâu được người ta ví như trái...
Xem tiếp
Những điều cần biết về quy trình nhận dạng sinh trắc học mới khi muốn đến Canada
13-11-2018
Những sinh viên quốc tế và sinh viên tốt nghiệp từ châu Âu, Trung Đông và châu Phi sẽ phải cung cấp sinh...
Xem tiếp
Du học Canada - Trường trung học Bronte College
05-11-2018
Giới thiệu chung Được thành lập từ năm 1974, Bronte College là trường tư thục giảng dạy chương trình tú tài quốc...
Xem tiếp
Khám phá những điều bất ngờ ở Đại học Harvard
02-11-2018
 Trong mắt nhiều người, Đại học Harvard đặc biệt và khác xa những trường khác, từ ký túc xá đến đồ ăn...
Xem tiếp
Cơ hội nào cho sinh viên nước ngoài có việc làm tại Canada?
30-10-2018
Câu hỏi nào chúng tôi thường nhận được nhiều nhất khi trò chuyện cùng học sinh có nhu cầu du học Canada?...
Xem tiếp
"Làng du học" năm 2018 có những gì?
24-10-2018
1. Xu hướng lựa chọn vùng thưa dân để học Thay vì sở thích đến những nơi sầm uất, nhộn nhịp để học tập như...
Xem tiếp
DU HỌC SINH VIỆT NAM TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ SINH VIÊN BRISBANE
23-10-2018
Nguyễn Duy Hoàng, sinh viên Việt Nam hiện đang theo học tại Brisbane, Úc, chính là một trong những đại sứ sinh...
Xem tiếp

Đinh Quỳnh Nga
"Hoa Kỳ ngày 17/11/2006 Trong cái sự hỗn tạp, pha trộn của vô vàn những thứ mà hàng ngày chúng ta tìm kiếm. Sẽ..."

Hoa Kỳ ngày 17/11/2006

Trong cái sự hỗn tạp, pha trộn của vô vàn những thứ mà hàng ngày chúng ta tìm kiếm. Sẽ có những cái chúng ta chưa thực sự hài lòng nhưng cũng có những cái làm cho chúng ta thực sự cảm thấy mỹ mãn. Và với tôi cũng vậy, tôi thấy hài lòng mỹ mãn về Việt Dương, hài lòng vì những gì tôi có được từ Việt Dương. ….

Trong số các hồ sơ học sinh du học tại công ty Việt Dương, thì trường hợp của tôi, có lẽ là tốn nhiều thời gian, công sức và vất vả nhất. Nhiều lúc bản thân tôi cũng cảm thấy khó khăn quá nhưng chính thái độ làm việc và sự nhiệt tình của công ty nên tôi cảm thấy yên tâm và mong đợi đến ngày mình sẽ được đặt chân lên nước Mỹ.

Thật lòng tôi không biết lấy gì để cảm ơn chị và công ty. Rồi ngay cả khi sang hoc tại My,  nhiều lúc tôi liên lạc để hỏi chị nhiều điều. Chị luôn là người hỗ trợ và đồng hành cùng tôi. Tôi thực sự thấy mình may mắn khi gặp được chị.

Nếu các bạn muốn có một ngày được học, được lĩnh hội những kiến thức ở những nước mà các bạn mong muốn, Việt Dương sẽ là chiếc thẻ bảo hiểm vô cùng an toàn, vững chắc cho tương lai của các bạn. Tôi  hoàn toàn tin tưởng điều đó!

Quỳnh Nga,

University of North Alabama

Rich-dad Lộc
"Xin chào các bạn mình là Rich-Dad Loc, và mọi người biết đến mình với vai trò là chuyên gia marketing, và thời..."

Xin chào các bạn mình là Rich-Dad Loc, và mọi người biết đến mình với vai trò là chuyên gia marketing, và thời gian vừa qua mình đã dùng dịch vụ của Viet Duong edu, và trong thực tế  thì mình đã sử dụng dịch vụ cho rất nhiều khách hàng và học viên của mình, và khi đến với VIETDUONG IED,  thì mình cảm nhận được sự nhiệt tình, thân thiện vì ở đó có rất nhiều con người có rất nhiều năm kinh nghiệm, họ rất là hiểu về việc đi du học những cái gì phát triển trong tương lai và đối với VIỆT DƯƠNG IED là 1 địa chỉ vô cùng tin tưởng và là niềm tự hào với người việt chúng ta, và đến với VIỆT DƯƠNg IED thì tôi cảm thấy rằng, không chỉ dừng lại ở sự thân thiện và chuyên nghiệp mà tôi cảm nhận thấy rằng cái tầm nhìn của họ rất là to lớn về việc đưa người việt chúng ta ra nước ngoài để phát triển bản thân và phát triển 1 tương lai lâu dài và với lời khuyên của tôi các bạn nên đến, tìm đến địa chỉ Vietduongedu.com và  truy cập vào website để nhận nhiều những ưu đãi đặc biệt và sử dụng những dịch vụ rất là chuyên nghiệp của VIỆT DƯƠNG IED.

 

 

Đặng Nam Phương Trinh
"Hít một hơi sâu vẫn không thể nào tin được tôi sống và học tập cuộc sống của 1 du học sinh trên đất nước Canada này..."

Hít một hơi sâu vẫn không thể nào tin được tôi sống và học tập cuộc sống của 1 du học sinh trên đất nước Canada này vẻn vẹn gần nửa năm rồi. Đến một môi trường mới học tập, bắt đầu trải mình với việc làm quen bạn mới,  sử dụng Tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ của mình là một bước ngoặt lớn trong cuộc sống của tôi. Bên cạnh bố mẹ và gia đình, tôi không thể nào không gửi lời cảm ơn đến trung tâm Việt Dương, đặc biệt là cô Hải Yến  đã giúp đỡ tôi nhiều như thế nào. Tôi vẫn ấn tượng với sự tận tuỵ của các cô trong công ty Việt Dương thời điểm đó, giúp đỡ tôi tìm chỗ học Ielts cho đến cùng tôi đi làm mọi thủ tục giấy tờ. Cho đến ngày lên đường, tôi vẫn vô cùng bồi hồi và xúc động vì các cô vẫn rất ân cần, quan tâm và hỗ trợ những gì cần thiết trước và sau khi tôi đến nơi. Bạn xứng đáng nhận được sự ân cần, hỗ trợ chu đáo, và tôi tin bạn sẽ không thất vọng khi đặt niềm tin tại công ty du học VIệt Dương cho ước mơ của bạn. 

Trần Việt Hưng
"Con là Trần Việt Hưng là một khách hang của công ty Viêt Dương. Nhờ công ty con đã sang được một đất nước mới, một..."

Con là Trần Việt Hưng là một khách hang của công ty Viêt Dương. Nhờ công ty con đã sang được một đất nước mới, một môi trường học mới khiến con vô cùng yêu thích. Trước khi qua đây, con được làm một bài test của trường và rất nhiều các hướng dẫn của cô Yến và công ty Việt Dương khiến con mường tượng ra chương trình học tập và môi trường ở đây. Con rất cảm ơn vì điều đó. Cũng nhờ qua đây mà con được quen nhiều bạn mới như Khánh, Huy, Lâm, Việt, … và nhiều bạn khác nữa. Qua đây, con cũng quen được anh Giang và chị Quỳnh Anh cũng là khách hàng của công ty. Con thân với anh Giang nhất. Anh cũng là người khiến con quen với môi trường mới rất nhanh chóng. Anh cũng là người mà công ty đã nhắc tới trong lúc làm hồ sơ cho con. Công ty và cô hướng dẫn rất nhiệt tình giúp đỡ con trong các thủ tục để sang đất nước mới, từ A-Z, từ khám sức khỏe đến việc dẫn con làm Visa. Công ty cũng giúp gia đình con xin thư mời của trường để sang thăm con. Ngay cả khi con đang học tại trường cô Yến luôn giúp đỡ con khi con hỏi cô ngay cả vào những lúc giờ khuya ở Việt Nam ( vì Canada chênh lệch 12 giờ so với ở VN). Con rất cảm ơn công ty đã rất nhiệt tình, tận tâm giúp con và gia đình con.

Nguyễn Trường Giang
"“LỜI CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG” Trung tâm Việt Dương giúp con từ tháng 9 năm 2016 làm hồ sơ với giấy tờ để con sang..."

“LỜI CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG”

Trung tâm Việt Dương giúp con từ tháng 9 năm 2016 làm hồ sơ với giấy tờ để con sang Canada học cấp 3. Trung tâm Việt Dương luôn thực hiện tốt việc đồng hành  và giúp con trao đổi với bên trường con đang học, Bronte College. Bên cạnh đó các nhân viên của trung tâm còn hỗ trợ con phiên dịch các tài liệu và thông tin bên trường gửi. Cảm ơn Việt Dương vì sự đồng hành một cách chân thành nhất có thể.

Hà Thu Trang
"Em là Hà Thu Trang, em đã tốt nghiệp trường Đại học Portsmoth tại Anh Quốc . em thực sự rất may mắn trên chặng đường du học của..."

Em là Hà Thu Trang, em đã tốt nghiệp trường Đại học Portsmoth tại Anh Quốc . em thực sự rất may mắn trên chặng đường du học của mình khi có 1 người đồng hành như  công ty Việt Dương, Em thấy rằng, không chỉ cá nhân em mà các bạn du học sinh nói chung sẽ  chưa  hình dung ra hết toàn bộ bức tranh khi bước sang một môi trường vừa học tập vừa trải nghiệm cuộc sống mới một cách độc lập hoàn toàn. Vì vậy việc có được 1 người đồng hành tận tâm thực sự rất là quan trọng.

Chị Vân
"Tôi đã có hai con và rất nhiều bạn bè gửi gắm con em của họ làm thủ tục duc học tại Anh  Quốc qua công ty Việt Dương...."

Tôi đã có hai con và rất nhiều bạn bè gửi gắm con em của họ làm thủ tục duc học tại Anh  Quốc qua công ty Việt Dương. Tôi đã đi rất nhiều nơi để tìm hiểu các thủ tục du học cho con mình trước khi quyết định đến với Viet Dương. Tôi hoàn toàn tin tưởng và đánh giá cao sự chân thành, giản dị và rất tận tâm của chị Yến cùng với các bạn trong  công ty. Chị luôn đồng hành cùng  tôi và các con tôi trong suốt quá trình học tập. Lúc đó tôi càng hiểu hơn rằng việc du học không  phải chỉ đơn giản là việc làm thế nào để xin học hay xin visa mà trong suốt quá trình cần có giải pháp đúng để đưa ra quyết định đúng. Những lúc như vậy tôi luôn có người bạn đồng hành cùng tôi đó chính là Việt Dương. Tôi chỉ biết nói rằng. Thực lòng tôi rất biết ơn Việt Dương.

Trần Thanh Bình
"Tôi là Trần Thị Thanh Bình, có con du học tại Canada cho trương trình trung học phổ thông . Công ty Phát triển giáo dục..."

Tôi là Trần Thị Thanh Bình, có con du học tại Canada cho trương trình trung học phổ thông . Công ty Phát triển giáo dục quốc tế Việt Dương làm thủ tục cho con tôi và tôi có cảm nhận như  sau:

Công ty VIệt Dương làm việc rất có trách nhiệm, không những trước và sau khi con có visa nhập học tại trường , cho đến nay công ty vẫn theo dõi và hỗ trợ gia đình và con chúng tôi bất cứ khi nào gia đình có thắc mắc hay cần hỗ trợ gì từ Việt Dương. Ngay cả khi con đang học tập tại Canada, công ty vẫn luôn theo sát và hướng dẫn cho con tôi mỗi khi con cần trợ giúp..

Chị Yến giám đốc công ty VIệt Dương luôn giúp đỡ và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho gia đình chúng tôi.

Các bạn tư vấn của công ty Việt Dương rất nhiệt tình, thân thiện, hòa đồng, nhanh nhẹn,  có trách nhiệm với công việc các bạn được giao. Tôi rất cảm ơn chị Yến và các bạn tư vấn của VIệt Dương 

Đối tác của VietDuong