TOEFL
là viết tắt của Test Of English as a Foreign Language. TOEFL là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh (Mỹ). Bài kiểm tra này bao gồm các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết. TOEFL đánh giá kĩ năng hiểu và sử dụng tiếng Anh chuẩn Mỹ của một người có đạt đến trình độ có thể sử dụng ở bậc đại học. Điểm TOEFL thường được yêu cầu khi nhập học ở hầu hết các trường đại học và cao đẳng ở Mỹ. Điểm số TOEFL có giá trị trong 2 năm. Ngoài ra, các tổ chức như cơ quan chính phủ, cơ quan cấp giấy phép, doanh nghiệp, hoặc học bổng chương trình có thể yêu cầu chứng chỉ này. Hầu hết các trường Đại học và Cao đẳng tại Mỹ và Canada đều yêu cầu điểm TOEFL là một trong những điều kiện nhập học.
Bài thi TOEFL kiểm tra kỹ năng Nghe hiểu, Đọc hiểu, Viết và kiến thức ngữ pháp. Không có mức đánh giá đỗ hay trượt với TOEFL. Thanh điểm TOEFL từ 310 đến 677 (TOEFL PBT). Yêu cầu nhập học tại các trường đại học thường ở mức TOEFL 550 điểm.
 
Mục đích
- Chương trình luyện thi TOEFL nhằm giúp cho những học viên có dự định đi du học, đặc biệt du học tại Mỹ và Canada chuẩn bị tốt cho kỳ thi TOEFL. Khóa học sẽ giúp học viên có kiến thức tổng quát về tiếng Anh như nghe, nói, đọc, viết, khả năng phân tích và phương pháp làm bài để đạt được điểm cao nhất trong kỳ thi TOEFL
- Ngoài ra, học viên còn có cơ hội cọ xát và làm quen với cấu trúc bài thi thông qua các bài luyện tập, bài kiểm tra và thi thử được đưa ra trong suốt quá trình học. Điều này giúp học viên rèn luyện tâm lý để cảm thấy tự tin và vững vàng hơn khi bước vào kỳ thi thật.
 
Quá trình chọn lọc và phối hợp này thể hiện ở sách học, tài liệu luyện thi và bài tập ở nhà

Thời lượng:
48 giờ

Đối tượng: Mọi đối tượng

Giáo viên giảng dạy: Giáo viên người Việt và Giáo viên người nước ngoài giàu kinh nghiệm

Hãy liên hệ và đăng ký khóa học ngay với chúng tôi để làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào miễn phí
Hotline: 09 1894 0355
Tìm kiếm khóa học
liên hệ
Hãy liên lạc với chúng tôi
bản tin
Đăng ký nhận tin từ Việt Dương
chia sẻ với bạn bè
Giới thiệu trang web Việt Dương
Cẩm nang du học
Thứ hạng
Học bổng