Hệ Thống Trắc Nghiệm Anh Ngữ Quốc Tế (International English Testing System) là kỳ thi tiếng Anh dành cho các đối tượng muốn học tập và sinh sống tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Kỳ thi này được đồng sỡ hữu và điều hành bởi 3 tổ chức: University of Cambridge ESOL, British Council (Hội Đồng Anh) và tổ chức giáo dục IDP của Úc.

IELTS đánh giá khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của thí sinh thông qua việc kiểm tra cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Từ năm 1989, IELTS được công nhận là kỳ thi trắc nghiệm Anh Ngữ có uy tín và đáng tin cậy. Chứng chỉ IELTS được hơn 6000 cơ sở giáo dục, cơ quan chính phủ và tổ chức chuyên môn trên khắp thế giới công nhận. Tại Hoa Kỳ, hiện có hơn 1500 trường đại học và tổ chức đã công nhận và sử dụng chứng chỉ này. Đây cũng là một yêu cầu bắt buộc đối với việc di cư đến Australia, CanadaNew Zealand.

 

Mục đích

-     Chương trình luyện thi IELTS được thiết kế theo các giáo trình luyện thi IETLS quốc tế kết hợp với những kiến thức sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy, đặc thù của sinh viên Việt Nam và điều kiện giảng dạy thực tế. Các phần nội dung chọn lọc ở mỗi cấp độ tương ứng với mục tiêu của khoá học. Ở mỗi cấp độ, tài liệu học tập được tuyển chọn, thiết kế nhằm phối hợp được tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cũng như củng cố kiến thức ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh và phương pháp làm bài để vượt qua và đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS.

-     Ngoài ra, học viên còn có cơ hội cọ xát và làm quen với cấu trúc bài thi thông qua các bài luyện tập, bài kiểm tra và thi thử được đưa ra trong suốt quá trình học. Điều này giúp học viên rèn luyện tâm lý để cảm thấy tự tin và vững vàng hơn khi bước vào kỳ thi thật.

     Quá trình chọn lọc và phối hợp này thể hiện ở sách học, tài liệu luyện thi và bài tập ở nhà

Chương trình học: Từ chương trình tiếng Anh dự bị IELTS, IELTS 4.0 đến IELTS 6.0 trở lên.

Thời lượng
:
48 giờ


Đối tượng:
Mọi đối tượng

Giáo viên giảng dạy:
Giáo viên người Việt và Giáo viên người nước ngoài giàu kinh nghiệm

Hãy liên hệ và đăng ký khóa học ngay với chúng tôi để làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào miễn phí
Hotline: 09 1894 0355
Tìm kiếm khóa học
liên hệ
Hãy liên lạc với chúng tôi
bản tin
Đăng ký nhận tin từ Việt Dương
chia sẻ với bạn bè
Giới thiệu trang web Việt Dương
Cẩm nang du học
Thứ hạng
Học bổng