Đang tải...
  • jquery carousel
  • jquery carousel
  • jquery carousel
  • jquery carousel
  • jquery carousel
  • jquery carousel
  • jquery carousel
  • jquery carousel
  • jquery carousel
1 1 1 1 1 1 1 1 1
HỌC BỔNG TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TASMANIA
15-08-2018
Thông tin chungĐại học Tasmania được thành lập chính thức vào 1/1/1890 và nằm tại Vịnh Sandy, Tasmania. Trường đại học...
Xem tiếp
HỌC BỔNG TỪ ĐẠI HỌC PORTSMOUTH
14-08-2018
Đại học Portsmouth lọt vào 30% các trường dẫn đầu trong các trường đại học ở Vương quốc Anh. Đặc biệt, danh tiếng của...
Xem tiếp
Học bổng tới 50% học phí đến từ Willowdale High School, Toronto
24-07-2018
Trung học Willowdale (WHS) là ngôi trường tư thục thuộc thành phố Toronto, tỉnh Ontario, Canada được cấp phép hoạt động từ...
Xem tiếp
Học bổng lên tới 50% đến từ ONCAMPUS UK/EU
24-07-2018
Tài chính luôn là vấn đề bận tâm của nhiều bạn trẻ khi lập dự định thực hiện ước mơ du học nước ngoài....
Xem tiếp
Đại học Elmhurst: GPA càng cao học bổng càng hấp dẫn, lên tới $80.000!
24-07-2018
 1. Đôi nét về Chicago,Illinois Tọa lạc trong khu Great Lake xinh đẹp, tiểu bang Illinois từ lâu được người ta ví như...
Xem tiếp
Triển vọng nghề nghiệp mới khi du học ngành Logistics
13-08-2018
Logistics được hiểu là quá trình hoạch định, thực hiện và kiểm soát sự lưu thông và tích trữ một...
Xem tiếp
Du học và Nghĩa Vụ Quân Sự?
24-07-2018
Đi du học có phải tham gia nghĩa vụ quân sự không? Du học ngày nay không còn là chuyện xa lạ đối với...
Xem tiếp
Du học New Zealand 2018: Đất nước New Zealand mạnh về ngành học gì?
29-06-2018
Nói tới New Zealand ta không thể không nhắc tới những dãy núi kỳ vĩ xanh mát trải dài, những bãi biển...
Xem tiếp
Du học Mỹ? Bạn băn khoăn điều gì?
28-06-2018
Tổng quát quá trình xin đi du học Hoa kỳ có 4 giai đoạn chính: Nghiên cứu ngành nghể, đọa phương và...
Xem tiếp
Sốc văn hóa – Cơ hội trưởng thành
20-06-2018
“Sốc văn hóa” là cụm từ mô tả trạng thái tâm lý lo lắng và những cảm xúc ngạc nhiên,...
Xem tiếp
Thạc sĩ và những điều nên biết
20-06-2018
Đối với nhiều sinh viên, tham gia chương trình đào tạo sau đại học như du học Thạc sĩ là một phương án phù...
Xem tiếp
Trần Việt Hưng

Con là Trần Việt Hưng là một khách hang của công ty Viêt Dương. Nhờ công ty con đã sang được một đất nước mới, một môi trường học mới khiến con vô cùng yêu thích. Trước khi qua đây, con được làm một bài test của trường và rất nhiều các hướng dẫn của cô Yến và công ty Việt Dương khiến con mường tượng ra chương trình học tập và môi trường ở đây. Con rất cảm ơn vì điều đó. Cũng nhờ qua đây mà con được quen nhiều bạn mới như Khánh, Huy, Lâm, Việt, … và nhiều bạn khác nữa. Qua đây, con cũng quen được anh Giang và chị Quỳnh Anh cũng là khách hàng của công ty. Con thân với anh Giang nhất. Anh cũng là người khiến con quen với môi trường mới rất nhanh chóng. Anh cũng là người mà công ty đã nhắc tới trong lúc làm hồ sơ cho con. Công ty và cô hướng dẫn rất nhiệt tình giúp đỡ con trong các thủ tục để sang đất nước mới, từ A-Z, từ khám sức khỏe đến việc dẫn con làm Visa. Công ty cũng giúp gia đình con xin thư mời của trường để sang thăm con. Ngay cả khi con đang học tại trường cô Yến luôn giúp đỡ con khi con hỏi cô ngay cả vào những lúc giờ khuya ở Việt Nam ( vì Canada chênh lệch 12 giờ so với ở VN). Con rất cảm ơn công ty đã rất nhiệt tình, tận tâm giúp con và gia đình con.

Đinh Quỳnh Nga

Hoa Kỳ ngày 17/11/2006

Trong cái sự hỗn tạp, pha trộn của vô vàn những thứ mà hàng ngày chúng ta tìm kiếm. Sẽ có những cái chúng ta chưa thực sự hài lòng nhưng cũng có những cái làm cho chúng ta thực sự cảm thấy mỹ mãn. Và với tôi cũng vậy, tôi thấy hài lòng mỹ mãn về Việt Dương, hài lòng vì những gì tôi có được từ Việt Dương. ….

Trong số các hồ sơ học sinh du học tại công ty Việt Dương, thì trường hợp của tôi, có lẽ là tốn nhiều thời gian, công sức và vất vả nhất. Nhiều lúc bản thân tôi cũng cảm thấy khó khăn quá nhưng chính thái độ làm việc và sự nhiệt tình của công ty nên tôi cảm thấy yên tâm và mong đợi đến ngày mình sẽ được đặt chân lên nước Mỹ.

Thật lòng tôi không biết lấy gì để cảm ơn chị và công ty. Rồi ngay cả khi sang hoc tại My,  nhiều lúc tôi liên lạc để hỏi chị nhiều điều. Chị luôn là người hỗ trợ và đồng hành cùng tôi. Tôi thực sự thấy mình may mắn khi gặp được chị.

Nếu các bạn muốn có một ngày được học, được lĩnh hội những kiến thức ở những nước mà các bạn mong muốn, Việt Dương sẽ là chiếc thẻ bảo hiểm vô cùng an toàn, vững chắc cho tương lai của các bạn. Tôi  hoàn toàn tin tưởng điều đó!

Quỳnh Nga,

University of North Alabama

Rich-dad Lộc

Xin chào các bạn mình là Rich-Dad Loc, và mọi người biết đến mình với vai trò là chuyên gia marketing, và thời gian vừa qua mình đã dùng dịch vụ của Viet Duong edu, và trong thực tế  thì mình đã sử dụng dịch vụ cho rất nhiều khách hàng và học viên của mình, và khi đến với VIETDUONG IED,  thì mình cảm nhận được sự nhiệt tình, thân thiện vì ở đó có rất nhiều con người có rất nhiều năm kinh nghiệm, họ rất là hiểu về việc đi du học những cái gì phát triển trong tương lai và đối với VIỆT DƯƠNG IED là 1 địa chỉ vô cùng tin tưởng và là niềm tự hào với người việt chúng ta, và đến với VIỆT DƯƠNg IED thì tôi cảm thấy rằng, không chỉ dừng lại ở sự thân thiện và chuyên nghiệp mà tôi cảm nhận thấy rằng cái tầm nhìn của họ rất là to lớn về việc đưa người việt chúng ta ra nước ngoài để phát triển bản thân và phát triển 1 tương lai lâu dài và với lời khuyên của tôi các bạn nên đến, tìm đến địa chỉ Vietduongedu.com và  truy cập vào website để nhận nhiều những ưu đãi đặc biệt và sử dụng những dịch vụ rất là chuyên nghiệp của VIỆT DƯƠNG IED.

 

 

Phạm Quỳnh Anh

Trước đây cháu từng có đi qua nhiểu trung tâm tư vấn du học. Nhưng Việt Dương là trung tâm tốt nhất hiện tại.  Mọi người ở công ty đã  hướng dẫn cháu rất chi tiết, nhiệt tình, thủ tục nhanh gọn nên việc đi học của cháu cũng dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều. Cháu cảm ơn cô Yến và công ty Việt Dương rất nhiều.

Hà Thu Trang

Em là Hà Thu Trang, em đã tốt nghiệp trường Đại học Portsmoth tại Anh Quốc . em thực sự rất may mắn trên chặng đường du học của mình khi có 1 người đồng hành như  công ty Việt Dương, Em thấy rằng, không chỉ cá nhân em mà các bạn du học sinh nói chung sẽ  chưa  hình dung ra hết toàn bộ bức tranh khi bước sang một môi trường vừa học tập vừa trải nghiệm cuộc sống mới một cách độc lập hoàn toàn. Vì vậy việc có được 1 người đồng hành tận tâm thực sự rất là quan trọng.

Đặng Nam Phương Trinh

Hít một hơi sâu vẫn không thể nào tin được tôi sống và học tập cuộc sống của 1 du học sinh trên đất nước Canada này vẻn vẹn gần nửa năm rồi. Đến một môi trường mới học tập, bắt đầu trải mình với việc làm quen bạn mới,  sử dụng Tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ của mình là một bước ngoặt lớn trong cuộc sống của tôi. Bên cạnh bố mẹ và gia đình, tôi không thể nào không gửi lời cảm ơn đến trung tâm Việt Dương, đặc biệt là cô Hải Yến  đã giúp đỡ tôi nhiều như thế nào. Tôi vẫn ấn tượng với sự tận tuỵ của các cô trong công ty Việt Dương thời điểm đó, giúp đỡ tôi tìm chỗ học Ielts cho đến cùng tôi đi làm mọi thủ tục giấy tờ. Cho đến ngày lên đường, tôi vẫn vô cùng bồi hồi và xúc động vì các cô vẫn rất ân cần, quan tâm và hỗ trợ những gì cần thiết trước và sau khi tôi đến nơi. Bạn xứng đáng nhận được sự ân cần, hỗ trợ chu đáo, và tôi tin bạn sẽ không thất vọng khi đặt niềm tin tại công ty du học VIệt Dương cho ước mơ của bạn. 

Trần Thanh Bình

Tôi là Trần Thị Thanh Bình, có con du học tại Canada cho trương trình trung học phổ thông . Công ty Phát triển giáo dục quốc tế Việt Dương làm thủ tục cho con tôi và tôi có cảm nhận như  sau:

Công ty VIệt Dương làm việc rất có trách nhiệm, không những trước và sau khi con có visa nhập học tại trường , cho đến nay công ty vẫn theo dõi và hỗ trợ gia đình và con chúng tôi bất cứ khi nào gia đình có thắc mắc hay cần hỗ trợ gì từ Việt Dương. Ngay cả khi con đang học tập tại Canada, công ty vẫn luôn theo sát và hướng dẫn cho con tôi mỗi khi con cần trợ giúp..

Chị Yến giám đốc công ty VIệt Dương luôn giúp đỡ và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho gia đình chúng tôi.

Các bạn tư vấn của công ty Việt Dương rất nhiệt tình, thân thiện, hòa đồng, nhanh nhẹn,  có trách nhiệm với công việc các bạn được giao. Tôi rất cảm ơn chị Yến và các bạn tư vấn của VIệt Dương 

Chị Vân

Tôi đã có hai con và rất nhiều bạn bè gửi gắm con em của họ làm thủ tục duc học tại Anh  Quốc qua công ty Việt Dương. Tôi đã đi rất nhiều nơi để tìm hiểu các thủ tục du học cho con mình trước khi quyết định đến với Viet Dương. Tôi hoàn toàn tin tưởng và đánh giá cao sự chân thành, giản dị và rất tận tâm của chị Yến cùng với các bạn trong  công ty. Chị luôn đồng hành cùng  tôi và các con tôi trong suốt quá trình học tập. Lúc đó tôi càng hiểu hơn rằng việc du học không  phải chỉ đơn giản là việc làm thế nào để xin học hay xin visa mà trong suốt quá trình cần có giải pháp đúng để đưa ra quyết định đúng. Những lúc như vậy tôi luôn có người bạn đồng hành cùng tôi đó chính là Việt Dương. Tôi chỉ biết nói rằng. Thực lòng tôi rất biết ơn Việt Dương.

Nguyễn Trường Giang

“LỜI CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG”

Trung tâm Việt Dương giúp con từ tháng 9 năm 2016 làm hồ sơ với giấy tờ để con sang Canada học cấp 3. Trung tâm Việt Dương luôn thực hiện tốt việc đồng hành  và giúp con trao đổi với bên trường con đang học, Bronte College. Bên cạnh đó các nhân viên của trung tâm còn hỗ trợ con phiên dịch các tài liệu và thông tin bên trường gửi. Cảm ơn Việt Dương vì sự đồng hành một cách chân thành nhất có thể.


Trần Việt Hưng

Con là Trần Việt Hưng là một khách hang của công ty Viêt Dương. Nhờ công ty con đã sang được một đất nước mới, một môi trường học mới khiến con vô cùng yêu thích. Trước khi qua đây, con được làm một bài test của trường và rất nhiều các hướng dẫn của cô Yến và công ty Việt Dương khiến con mường tượng ra chương trình học tập và môi trường ở đây. Con rất cảm ơn vì điều đó. Cũng nhờ qua đây mà con được quen nhiều bạn mới như Khánh, Huy, Lâm, Việt, … và nhiều bạn khác nữa. Qua đây, con cũng quen được anh Giang và chị Quỳnh Anh cũng là khách hàng của công ty. Con thân với anh Giang nhất. Anh cũng là người khiến con quen với môi trường mới rất nhanh chóng. Anh cũng là người mà công ty đã nhắc tới trong lúc làm hồ sơ cho con. Công ty và cô hướng dẫn rất nhiệt tình giúp đỡ con trong các thủ tục để sang đất nước mới, từ A-Z, từ khám sức khỏe đến việc dẫn con làm Visa. Công ty cũng giúp gia đình con xin thư mời của trường để sang thăm con. Ngay cả khi con đang học tại trường cô Yến luôn giúp đỡ con khi con hỏi cô ngay cả vào những lúc giờ khuya ở Việt Nam ( vì Canada chênh lệch 12 giờ so với ở VN). Con rất cảm ơn công ty đã rất nhiệt tình, tận tâm giúp con và gia đình con.

Du học sinh Bronte College, Canada

Đặng Nam Phương Trinh

Hít một hơi sâu vẫn không thể nào tin được tôi sống và học tập cuộc sống của 1 du học sinh trên đất nước Canada này vẻn vẹn gần nửa năm rồi. Đến một môi trường mới học tập, bắt đầu trải mình với việc làm quen bạn mới,  sử dụng Tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ của mình là một bước ngoặt lớn trong cuộc sống của tôi. Bên cạnh bố mẹ và gia đình, tôi không thể nào không gửi lời cảm ơn đến trung tâm Việt Dương, đặc biệt là cô Hải Yến  đã giúp đỡ tôi nhiều như thế nào. Tôi vẫn ấn tượng với sự tận tuỵ của các cô trong công ty Việt Dương thời điểm đó, giúp đỡ tôi tìm chỗ học Ielts cho đến cùng tôi đi làm mọi thủ tục giấy tờ. Cho đến ngày lên đường, tôi vẫn vô cùng bồi hồi và xúc động vì các cô vẫn rất ân cần, quan tâm và hỗ trợ những gì cần thiết trước và sau khi tôi đến nơi. Bạn xứng đáng nhận được sự ân cần, hỗ trợ chu đáo, và tôi tin bạn sẽ không thất vọng khi đặt niềm tin tại công ty du học VIệt Dương cho ước mơ của bạn. 

Hiện đang là du học sinh tại Toronto, Canada.

Hà Thu Trang

Em là Hà Thu Trang, em đã tốt nghiệp trường Đại học Portsmoth tại Anh Quốc . em thực sự rất may mắn trên chặng đường du học của mình khi có 1 người đồng hành như  công ty Việt Dương, Em thấy rằng, không chỉ cá nhân em mà các bạn du học sinh nói chung sẽ  chưa  hình dung ra hết toàn bộ bức tranh khi bước sang một môi trường vừa học tập vừa trải nghiệm cuộc sống mới một cách độc lập hoàn toàn. Vì vậy việc có được 1 người đồng hành tận tâm thực sự rất là quan trọng.

Cựu du học sinh Portsmouth, Anh Quốc
Đặng Nam Phương Trinh
Hít một hơi sâu vẫn không thể nào tin được tôi sống và học tập cuộc sống của 1 du học sinh trên đất nước Canada này...
Read More
Chị Vân
Tôi đã có hai con và rất nhiều bạn bè gửi gắm con em của họ làm thủ tục duc học tại Anh  Quốc qua công ty Việt Dương....
Read More
Trần Thanh Bình
Tôi là Trần Thị Thanh Bình, có con du học tại Canada cho trương trình trung học phổ thông . Công ty Phát triển giáo dục...
Read More
Hà Thu Trang
Em là Hà Thu Trang, em đã tốt nghiệp trường Đại học Portsmoth tại Anh Quốc . em thực sự rất may mắn trên chặng đường du học của...
Read More
Đinh Quỳnh Nga
Hoa Kỳ ngày 17/11/2006 Trong cái sự hỗn tạp, pha trộn của vô vàn những thứ mà hàng ngày chúng ta tìm kiếm. Sẽ...
Read More
Nguyễn Trường Giang
“LỜI CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG” Trung tâm Việt Dương giúp con từ tháng 9 năm 2016 làm hồ sơ với giấy tờ để con sang...
Read More

Đối tác của VietDuong