THOMPSON RIVER UNIVERSITY

 

Thành Phố Kamloops – Bang British Columbia – Canada

Thompson River University được đặt tại Thành Phố Kamloops, bang British Columbia, Canada - một thành phố xinh đẹp, an toàn và thân thiện với   nhiều hoạt đông thú vị ngoài trời suốt cả năm. 

Là một trong những trường đại học công lập lớn nhất tại Canada với hơn 100 chương trình đào tạo từ chương trình sau đại học, cử nhân, chứng chỉ, dự bị đại học cho tới chương trình ESL. Hiện trường có hơn 9,500 sinh viên, 800 sinh viên quốc tế đến từ 85 quốc gia trên thế giới. Đại học Thompson Rives là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều du học sinh đến khám phá, tìm hiểu và học tập.

Học tại trường sinh viên được hỗ trợ bởi nhiều dịch vụ và tiện ích nổi bật trên khuôn viên, bao gồm dịch vụ hỗ trợ, tư vấn nghề nghiệp, Co-op Giáo dục, Trung tâm Việc làm cho sinh viên, và một Phòng khám đa khoa Y tế. Khuôn viên trương cho sinh viên truy cập internet không dây, dịch vụ thực phẩm, một hiệu sách, quán cà phê internet.

1.    Vì sao nên chọn Thompson River University

Chương trình học đa dạng, phối hợp các khóa học ESL và khóa học thuật. Được các tổ chức quốc tế đảm bảo về chất lượng giảng dạy.

Đào tạo cho sinh viên một nền tảng vững chắcvề các chương trình học thuật và ứng dụng.

Trường có các chương trình hợp tác giáo dục, và dịch vụ trợ giúp đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế. Có giáo viên chuyên trách giúp đỡ học viên quốc tế trong thời gian theo học tại nhà trường (như hỗ trợ tìm nhà, tìm công việc làm thêm, ôn tập lại kiến thức trước kì thi…).

Sĩ số lớp học nhỏnhằm giúp sinh viên giao tiếp nhiều hơn với giảng viên.

Trường có nhiều hoạt động xã hội và du lịch.

Cơ hội học bổng cho những sinh viên có kết quả học tập tốt.

Ưu thế lớn nhất của Đại Học Thompson River là sinh viên có thể tham gia chương trình giáo dục vừa học vừa làm. Cho phép sinh viên được áp dụng lý thuyết vào thực tế công việc. Sinh viên có thể chọn bất kỳ nơi làm việc nào tại Canada.Sinh viên được làm các công việcliên quan đến chương trình họcvàđược trả lương. Thời gian làm thêm lên tới 20 giờ mỗi tuầnvà làm việc toàn thời gian trong các kỳ nghỉ.

Sinh viên hoàn thành chương trình học tối thiểu hai năm sẽ có cơ hội làm việc tại Canada tối đa 3 năm tính từ năm tốt nghiệp.

Thành phố Kamloops xinh đẹp, an toàn và thân thiệnvới nhiều hoạt động thú vị ngoài trời suốt cả năm.Đây là một thành phố đa văn hóa, cung cấp tất cả những lợi ích như một khu đô thị ấm uất nhưng rất an toàn, thân thiện với cộng đồng. Ngoài ra còn có đầy đủ các dịch vụ và các hoạt động không thua gì như trong một thành phố lớn.

 

2.    Yêu cầu đầu vào

-        Hoàn thành chương trình THPT

-        Chứng chỉ anh văn: TOEFL PBT/ CBT/ IBT 550/213/80 hoặc IELTS 6.0

Trường có chương trình dành văn dành cho các bạn sinh viên chưa đủ điều kiện chứng chỉ anh văn trường yêu cầu

3.    Chương trình đào tạo

Chương trình Anh Văn, Chương trình Dự Bị Đại Học, Chương trình chuyển tiếp Đại Học (1 hoặc 2 năm), Chương trình Đại Học (4 năm), Chương Trình Thạc Sỹ (1 – 2 năm), MBA (10 tháng), Chương trình cung cấp chứng chỉ nghề (1 và 2 năm).

4.    Học Phí và chi phí liên quan

Các chi phí

Chi phí

Ghi chú

Chương trình Đai Học

$6,900 Ca/ Học kỳ

1 Học Kỳ/ 6 tháng

Chương Trình Thạc Sỹ

$22,266 Ca

Lệ Phí trọn chương trình

Lê Phí Chung

$469/ Học Kỳ (6 tháng)

Bao gồm thư viện, sinh hoạt, hội sinh viên …

Homestay

$2,800 Ca/ Học Kỳ

1 Học Kỳ/ 6 tháng

Ký túc xá

$3,200 Ca/ Học Kỳ

1 Học Kỳ/ 6 tháng

Bảo hiểm y tế

$242 Ca/ Học Kỳ

1 Học Kỳ/ 6 tháng

Sách Giáo Khoa

$500 Ca/ Học Kỳ

1 Học Kỳ/ 6 tháng

5.    Chuyên ngành đào tạo

Nghệ thuật và Văn (Mỹ thuật, Địa Lý, Lịch Sử, Tâm Lý, Xã Hội).

Thương Mại (Kế Toán, Kinh Tế, Kinh Tế Môi Trường & Phát Triển Lâu Bền, Tài Chính, Quản Trị Nhân Dụng, Kỹ Thuật Thông Tin, Thương Mại Quốc Tế, Tiếp Thị, Quan Hệ Quốc Tế).

Khoa Học và Kỹ Thuật Điện Toán (Các hệ thống Điện Toán, Hoạt Động và Quản Lý, các Mạng Điện Toán: Hoạt Động và Quản Lý, các Mạng Điện Toán, các Hệ Thống Lưu Trữ Dữ Kiện, Công Trình Như Liệu, Nghệ Thuật và Thiết Kế Kỹ Thuật Số).

Khoa Học Sức Khỏe (Điều Dưỡng, Trị Liệu Hô Hấp, Dự Bị Y Khoa).

Báo Chí

Luật

Khoa Học và Môi Trường (Sinh Học, Hóa Học, Toán, Khoa Học Tài Nguyên Thiên Nhiên, Làm Vườn, Môi Trường Học)

Du Lịch (Quản Trị Du Lịch Khách Sạn, Phát Triển Du Lịch, Nghiên Cứu Thám Hiểm, Phát Triển Du Lịch Quốc Tế, Quản Lý Du Lịch Thám Hiểm, Quản Lý Tổ Chức Sự Kiện và Đại Hội, Quản Lý Resort và Khách Sạn, Quản Lý Sự Kiện Thể Thao, Nghệ Thuật Nấu Ăn)

 

 

Hotline: 09 1894 0355
Tìm kiếm khóa học
liên hệ
Hãy liên lạc với chúng tôi
bản tin
Đăng ký nhận tin từ Việt Dương
chia sẻ với bạn bè
Giới thiệu trang web Việt Dương
Cẩm nang du học
Thứ hạng
Học bổng