Loading...
  • jquery carousel
1 2

Tin tức mới cập nhật Xem tất cả

Du học New Zealand 2018: Đất nước New Zealand mạnh về ngành học gì?
29-06-2018
Nói tới New Zealand ta không thể không nhắc tới những dãy núi kỳ vĩ xanh mát trải dài, những bãi biển...
Xem tiếp
Du học Mỹ? Bạn băn khoăn điều gì?
28-06-2018
Tổng quát quá trình xin đi du học Hoa kỳ có 4 giai đoạn chính: Nghiên cứu ngành nghể, đọa phương và...
Xem tiếp
Sốc văn hóa – Cơ hội trưởng thành
20-06-2018
“Sốc văn hóa” là cụm từ mô tả trạng thái tâm lý lo lắng và những cảm xúc ngạc nhiên,...
Xem tiếp
Thạc sĩ và những điều nên biết
20-06-2018
Đối với nhiều sinh viên, tham gia chương trình đào tạo sau đại học như du học Thạc sĩ là một phương án phù...
Xem tiếp
HỌC VIỆN GENETIC – MỘT HỌC VIỆN NỔI TIẾNG VỀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TẠI SINGAPORE
08-06-2018
Tham khảo thêm thông tin tại website: http://www.genetic.edu.sg Được thành lập vào năm 1986, Genetic là một trong những học...
Xem tiếp
DU HỌC SINGAPORE - “CƠ HỘI LẤY BẰNG ĐẠI HỌC ÚC & LÀM VIỆC TẠI SINGAPORE”
08-06-2018
“CƠ HỘI LẤY BẰNG ĐẠI HỌC ÚC & LÀM VIỆC TẠI SINGAPORE”   Đại học James Cook – Singapore hiện đang tiếp...
Xem tiếp

Đặng Nam Phương Trinh

Hít một hơi sâu vẫn không thể nào tin được tôi sống và học tập cuộc sống của 1 du học sinh trên đất nước Canada này vẻn vẹn gần nửa năm rồi. Đến một môi trường mới học tập, bắt đầu trải mình với việc làm quen bạn mới,  sử dụng Tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ của mình là một bước ngoặt lớn trong cuộc sống của tôi. Bên cạnh bố mẹ và gia đình, tôi không thể nào không gửi lời cảm ơn đến trung tâm Việt Dương, đặc biệt là cô Hải Yến  đã giúp đỡ tôi nhiều như thế nào. Tôi vẫn ấn tượng với sự tận tuỵ của các cô trong công ty Việt Dương thời điểm đó, giúp đỡ tôi tìm chỗ học Ielts cho đến cùng tôi đi làm mọi thủ tục giấy tờ. Cho đến ngày lên đường, tôi vẫn vô cùng bồi hồi và xúc động vì các cô vẫn rất ân cần, quan tâm và hỗ trợ những gì cần thiết trước và sau khi tôi đến nơi. Bạn xứng đáng nhận được sự ân cần, hỗ trợ chu đáo, và tôi tin bạn sẽ không thất vọng khi đặt niềm tin tại công ty du học VIệt Dương cho ước mơ của bạn. 

Chị Vân

Tôi đã có hai con và rất nhiều bạn bè gửi gắm con em của họ làm thủ tục duc học tại Anh  Quốc qua công ty Việt Dương. Tôi đã đi rất nhiều nơi để tìm hiểu các thủ tục du học cho con mình trước khi quyết định đến với Viet Dương. Tôi hoàn toàn tin tưởng và đánh giá cao sự chân thành, giản dị và rất tận tâm của chị Yến cùng với các bạn trong  công ty. Chị luôn đồng hành cùng  tôi và các con tôi trong suốt quá trình học tập. Lúc đó tôi càng hiểu hơn rằng việc du học không  phải chỉ đơn giản là việc làm thế nào để xin học hay xin visa mà trong suốt quá trình cần có giải pháp đúng để đưa ra quyết định đúng. Những lúc như vậy tôi luôn có người bạn đồng hành cùng tôi đó chính là Việt Dương. Tôi chỉ biết nói rằng. Thực lòng tôi rất biết ơn Việt Dương.

Phạm Quỳnh Anh

Trước đây cháu từng có đi qua nhiểu trung tâm tư vấn du học. Nhưng Việt Dương là trung tâm tốt nhất hiện tại.  Mọi người ở công ty đã  hướng dẫn cháu rất chi tiết, nhiệt tình, thủ tục nhanh gọn nên việc đi học của cháu cũng dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều. Cháu cảm ơn cô Yến và công ty Việt Dương rất nhiều.

Proudly Partnered With