Loading...
Trang chủ /  10 lý do nên chọn Đại học Portsmouth tại Anh

10 lý do nên chọn Đại học Portsmouth tại Anh

Portsmouth là môi trường học tập hấp dẫn dành cho những bạn trẻ mong muốn có một tương lai thành công và nghề nghiệp vững chắc.

Portsmouth University thành lập từ năm 1869, nằm trong nhóm 20 trường đại học được đánh giá cao về mức độ hài lòng của sinh viên tại Anh. Dựa trên nền tảng cung cấp chất lượng giáo dục cho sinh viên toàn thế giới, Portsmouth là môi trường học tập hấp dẫn cho những bạn trẻ mong muốn có một tương lai thành công và nghề nghiệp vững chắc.

 

Dưới đây là 10 lý do tại sao nên chọn đại học Portsmouth:

Được đảm bảo một phòng tại học xá: tất cả sinh viên xác nhận trước hạn chót của trường được đảm bảo một phòng trong ký túc x, được chọn dịch vụ dọn phòng và phòng tắm riêng với giá chỉ từ 90 bảng năm học 2017-2018. Hầu hết ký túc xá của trường ở trung tâm thành phố, một số nơi xa hơn có dịch vụ xe buýt đưa đón miễn phí.

Là thành phố có mức sinh hoạt phí phải chăng ở Anh.

Trường được xếp hạng cao: Đại học Portsmouth có vị trí tốt trong bảng xếp hạng quốc gia, thuộc top 50 các trường đại học hàng đầu theo The Guardian và top 500 thế giới theo đánh giá của Times Higher Education.

 

Sinh viên học để sẵn sàng làm việc: trường không chỉ dạy lý thuyết mà còn chú trọng kỹ năng nghề nghiệp và hỗ trợ nghề nghiệp tận tâm. Sau tốt nghiệp, sinh viên kiếm được nhiều tiền hơn so với mức lương trung bình trong cùng lĩnh vực và 93 % em sau khi ra trường có việc làm hoặc học lên bậc cao hơn.

Sinh viên hài lòng về trường: trong khảo sát toàn quốc, tỷ lệ sinh viên hài lòng về trường lên tới 89% - cao hơn mức trung bình quốc gia. Nhiều khóa học tại Đại học Portsmouth đạt tỷ lệ 100% sinh viên hài lòng.

Kinh nghiệm thực tiễn: ngoài cơ sở vật chất mang tính thực tiễn bao gồm phòng xử án, phòng tin tức, phòng thu truyền hình, nhà pháp y, tiệm thuốc… nhiều khóa học còn cung cấp kỳ thực tập.

Bạn có thể tạo nên sự khác biệt: nếu muốn giúp người, chữa bệnh, xây dựng những ngôi nhà tốt hơn hay hiểu tâm lý tội phạm... một tấm bằng mới chỉ là khởi đầu của hành trình tại trường Đại học Portsmouth. Tại đây, bạn còn gặt hái được nhiều kiến thức - thứ giúp bạn tạo nên sự khác biệt trong thực tiễn.

Portsmouth - địa điểm sống thích hợp: không chỉ được hưởng nền giáo dục lý tưởng tại Portsmouth, bạn còn thấy yêu thích khi được sống tại thành phố cảng với nét đặc sắc riêng và quang cảnh hiện đại. Thành phố này cũng có bề dày lịch sử, văn hóa đặc sắc, những địa điểm hấp dẫn cạnh bờ biển và cuộc sống về đêm lý thú.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên: bất cứ khi nào sinh viên cần sự hỗ trợ nhằm đạt được mục tiêu của mình, đội ngũ cán bộ từ những cố vấn, cán bộ ký túc xá đến cán bộ tài chính, dịch vụ nghề nghiệp của trường sẽ luôn tận tâm giúp đỡ và đưa ra lời khuyên hữu ích.

 

Cơ sở vật chất tiện nghi: gần đây nhất, trường dành 4 triệu bảng nâng cấp thư viện, 9 triệu bảng để nâng cấp phòng nghệ thuật, biểu diễn và truyền thông, đồng thời xây dựng một trung tâm 11 triệu bảng nhằm truyền cảm hứng cho sinh viên ngành kỹ sư.

Với những lý do trên, Đại học Portsmouth là một trong những lựa chọn tốt dành cho du học sinh. Trường có nhiều khóa học từ tiếng Anh, chương trình đại học đến chương trình thạc sĩ đào tạo các chuyên ngành về kinh tế, y tế, xã hội, kiến trúc, thiết kế, truyền thông, công nghệ thông tin, luật…